4 mẫu nhà để chọn tại Dự án LDG Grand Đà Nẵng

Dự án D’lusso | Bạn có thể chọn trong số 4 mẫu nhà đặc trưng của LDG tại Dự án LDG Grand Đà Nẵng | https://ldggrands.com/ldg-grand-da-nang/. Và những ngôi nhà này sẽ tạo nên sự khác biệt khi sống trong một môi trường đầy tâm trạng thú vị và thư thái. Mẫu nhà 1 là Nhà phố đơn lập 2 tầng có diện tích sàn 53m2 và lô đất 80m2. Nó có 2-PN và 1 nhà vệ sinh chung. Ngoài khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng rãi, Ruby còn có khu vực dịch vụ và hiên nhà. Mẫu 2 cũng là một Nhà phố Đơn lập có diện tích sàn lớn hơn là 62m2 và diện tích lô đất là 80m2, bạn có thể tùy chỉnh hoặc thêm một thứ gì đó ở sân sau của mình. Nó có 3-PN, một mái hiên, 1 nhà vệ sinh chung và khu vực dịch vụ.

Mẫu nhà 3, cũng là Nhà phố Đơn lập, có diện tích sàn rộng 71m2 và diện tích lô 90m2 rộng rãi. Bạn có thể thêm bất cứ thứ gì vào mô hình nhà này (với hạn chế tối thiểu) nếu bạn muốn tùy chỉnh ngôi nhà mới của mình. Mô hình này có 3-PN, 2 nhà vệ sinh (một ở tầng một và một ở tầng hai), một mái hiên, khu dịch vụ, cung cấp cho một bãi đậu xe; và không gian rộng rãi cho sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Tham khảo: LDG Grand Bắc Trung Nam.

 Và cuối cùng, mẫu nhà thứ 4 có diện tích sàn 81m2 và diện tích lô đất là 90m2. Ngôi nhà hoàn toàn mới này có 3-PN, 3  nhà vệ sinh, phòng cho người giúp việc, khu vực dịch vụ, hiên nhà, cung cấp bãi đậu xe và không gian rộng rãi cho khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp. Chọn một trong những phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn, làm cho cuộc sống của bạn tại LDG Grand Đà Nẵng theo cách mới của cuộc sống của bạn!

Mọi thứ đều ở đây ở Thành phố Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng chỉ cách là trung tâm thương mại của miền trung, nơi mà các phương tiện giao thông công cộng khác chạy tuyến đường này từ Sài Gòn và ngược lại. Bạn không phải lo lắng nếu bạn đang đi xe công cộng hàng ngày để đi làm. Hơn nữa, nếu bạn đang có ý định cho con mình học tại thành phố này, có rất nhiều trường học nổi bật ở Đà Nẵng với tiêu chuẩn tương tự như các trường ở Sài Gòn.

LDG Group dẫn đầu ở Thành phố Đà Nẵng

Dự án LDG Grand Đà Nẵng là dự án khu dân cư thứ nhất của LDG Group ở Đà Nẵng. LDG đã kinh doanh trong 22 năm qua và tham gia vào việc xây dựng và phát triển hệ thống bất động sản, một loạt các khu đô thị được quy hoạch tốt được xây dựng dưới sự chuyên môn của họ.

Vì công ty “cam kết cung cấp các khu đô thị cao cấp cho thị trường có thu nhập trung bình”, họ đang trung thực trong việc mang đến những ngôi nhà chất lượng với giá cả phải chăng cho người dân phía bắc, đặc biệt là tỉnh Đà Nẵng. Khi ngày càng có nhiều doanh nhân và doanh nhân đặt trụ sở kinh doanh ở Trung tâm Bán đảo Sơn Trà, họ đang mang theo gia đình đến sống trong một khu vực sang trọng với khung cảnh thiên nhiên xung quanh và các tiện nghi tuyệt vời để truyền cảm hứng cho họ thay đổi lối sống tốt hơn. Xây dựng niềm tin của bạn trên LDG Group, dự án LDG Grand Đà Nẵng là một khởi đầu tốt.

Nguồn: D’lusso.

Đăng ký nhận thông tin dự án