An Residence Bình Dương

An Residence Bình Dương đáng chú ý đối với phong cách kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha. Do đó, đi bộ vào khu dân cư này cảm thấy giống như đi bộ vào một khu nghỉ mát theo phong cách Tây Ban Nha.

Do đó, bạn có thể mong đợi rằng bầu không khí thư giãn mà người mua ở nhà đang tìm kiếm với khu dân cư này. Nhưng kinh nghiệm theo phong cách khu nghỉ mát không chỉ giới hạn trong phong cách kiến ​​trúc của An Residence – nó cũng tự hào về các tiện nghi và tiện nghi giống như khu nghỉ mát và đẳng cấp.

Khi bạn sống ở An Residence Bình Dương, bạn sẽ trải nghiệm một khu dân cư là tất cả về sự cân bằng trong cuộc sống. Do đó, các chủ đầu tư đã tạo điều kiện trong việc cung cấp phạm vi đầy đủ các tiện nghi sẽ giúp bạn thoải mái và cung cấp giải trí khi cần thiết.

Đầu tiên và quan trọng nhất, An Residence có một cánh cổng lối vào với Guard House. Cổng vào được thiết kế đẹp mắt này sẽ có một cái nhìn thoáng qua về thiết kế kiến ​​trúc của những ngôi nhà bên trong phân khu này. Do đó, nó trưng bày một sự nhất quán trong chủ đề và thiết kế. Đồng thời, Nhà bảo vệ được trang bị nhân viên an ninh có sẵn để đảm bảo rằng mọi chủ nhà đều an toàn và an toàn bằng cách theo dõi việc nhập cảnh và thoát khỏi các phương tiện trong khu dân cư này.

Ngoài cổng vào, khu dân cư An Residence Bình Dương cũng có câu lạc bộ riêng có kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ tiếng Tây Ban Nha. Clubhouse xinh đẹp này cũng đóng vai trò là trung tâm của khu vực tiện nghi trong phân khu này. Nhà câu lạc bộ này có sẵn cho tất cả các chủ nhà sử dụng cho các cuộc tụ họp xã hội và các chức năng tương tự khác. Nó có một không gian đủ lớn để chứa một nhóm lớn người.

Đúng với cam kết cung cấp các cơ hội giải trí và chơi, An Residence cũng có hồ bơi. Bể bơi kích thước đầy đủ này được thiết kế cho người lớn. Ngoài ra còn có băng ghế được bao phủ ở bên cạnh hồ bơi, đi kèm với bàn ghế. Bạn có thể sử dụng vị trí này để có một chuyến dã ngoại hoặc thư giãn trong khi cố gắng hạ nhiệt khỏi nhiệt.

Ngoài hồ bơi, An Residence Bình Dương có rất nhiều công viên mini và khu vực sân chơi có sẵn trong toàn bộ khu dân cư này. Những công viên này cung cấp một bản chất của màu xanh lá cây vào khu dân cư để bạn có thể cảm thấy thư giãn và cũng để phục vụ một mục đích thẩm mỹ. Những công viên và khu vực cảnh quan này được duy trì một cách thường xuyên để giữ cho chúng sạch sẽ và trong tình trạng tốt.

Sân chơi dành cho trẻ em không phải là cơ sở giải trí duy nhất được cung cấp tại An Residence. Ngoài ra còn có một sân bóng rổ trong khuôn viên khu dân cư. Tòa án bóng rổ ngoài trời này được thiết kế cho những người muốn tham gia vào môn thể thao yêu thích của họ, nhưng nó cũng có thể được sử dụng cho một số mục đích khác mà chủ nhà có thể thưởng thức.

Các tiện nghi giải trí và giải trí có sẵn tại An Residence không phải là những người duy nhất có sẵn. Ngoài ra còn có các cơ sở khu dân cư cơ bản đảm bảo chất lượng dịch vụ và thuận tiện cho chủ nhà. Các tiện nghi này bao gồm đường bê tông, hẻm, máng xối và lề đường.

Ngoài ra, An Residence Bình Dương còn có một hệ thống thoát nước ngầm cho toàn bộ khu dân cư để giữ cho nó không có lũ lụt bất chấp dòng chảy mưa lớn. Và cuối cùng, các đơn vị nhà ở được hoàn thành trong nội thất và ngoại thất đến thời điểm doanh thu. Do đó, bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ công việc nào trên chúng và tất cả những gì còn lại để làm là cung cấp nó.

Đăng ký nhận thông tin dự án