Asiana Riverside Q7

D’lusso Q2 | Sau thời gian thành công của Asiana Capella và Saigon Asiana đầu tiên ở quận 6, đây là nơi tuyệt vời cho cuộc sống tầm trung ở khu Nam thành phố, Asiana Riverside Q7, cột mốc mang tính biểu tượng tiếp theo của một dinh thự thẳng đứng sẽ thống trị cảnh quan của di tích lịch sử. thành phố.

Tuy nhiên, khu căn hộ tuyệt vời này là một trong những sản phẩm tốt nhất của Gotec Land và dự án thứ hai của công ty sẽ triển khai trong năm 2021. Gotec Land là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các cộng đồng căn hộ giá cả phải chăng nhưng thực sự phong cách và thanh lịch.

Vị trí căn hộ Asiana Riverside nằm trong khu vực gần Sông Sài Gòn. Sự ra đời của Asiana Riverside Q7 là một điều may mắn cho những ai đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu một mảnh đất của một nơi cư trú bình dị ngay ven sông. Với thiết kế tuyệt vời đáp ứng mong muốn sống của mọi cư dân giữa một con phố bận rộn trong khu rừng bê tông của thành phố nhưng vẫn duy trì không khí trong lành và sự riêng tư cho mỗi cư dân, cộng đồng dân cư tuyệt vời này chỉ có gần 500 căn hộ.

Asiana Riverside tọa lạc ngay mặt tiền đường Bến Nghé, thuộc phường Tân Thuận Đông quận 7. Cộng đồng thẳng đứng tuyệt đẹp này không phải là những ký túc xá cũ điển hình của bạn mà hầu hết đều quá đông đúc và không cung cấp sự riêng tư an toàn và tối đa. Tòa nhà Asiana Riverside được xây dựng với thiết kế hiện đại và được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến với các tiện nghi giải trí có lợi cho các hoạt động thay đổi lối sống và cho các nghiên cứu.

Khu đất này nằm trong một khu đất đắc địa rộng 10.018,90m2 với chỉ 15 căn hộ mỗi sàn. Tổng số chỗ đậu xe mà cư dân của nó và những người dùng cuối khác có thể sử dụng để đảm bảo xe của họ cũng được bảo vệ an toàn bất cứ lúc nào trong ngày. Ngôi nhà mới của bạn ở quận 7 được canh gác 24/7 với hệ thống camera giám sát CCTV tại các khu vực được chỉ định để tăng cường an ninh nhằm bảo vệ tính mạng và căn hộ quý giá.

Asiana Riverside Q7 không bao giờ lỗi mốt. Các nhà đầu tư sẽ thấy khoản đầu tư tối thiểu của họ để đánh giá cao hơn nữa khi ngày trôi qua và không phải là đánh giá hàng năm điển hình mà các cộng đồng dân cư khác ở thành phố đã thực hiện. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ tăng giá trị căn hộ của bạn trong vòng một năm!

Ngoài ra, Asiana Riverside Q7 còn cung cấp các Căn Studio với diện tích sàn từ 21 đến 21,52m2 với 1 nhà vệ sinh và khu vực bếp với đầy đủ đồ đạc. Khu vực sinh hoạt và ăn uống không có sự phân chia nên bạn có tất cả cơ hội để tùy chỉnh căn hộ của mình.

Ngoài ra, mỗi căn hộ đã được hoàn thiện và sơn đẹp và tất cả đã sẵn sàng để chuyển đến khi bạn được ban quản lý tư vấn. Asiana Riverside quận 7 thực sự là một cuộc sống sinh viên được định nghĩa lại. Xem: căn hộ D’lusso Điền Phúc Thành.

Hơn nữa, dự án Asiana Riverside không giống như bất kỳ ký túc xá hoặc căn hộ nào khác ở thành phố, khu đô thị trang nhã này có một loạt các tiện nghi giải trí để thúc đẩy adrenaline của mọi cư dân và được truyền cảm hứng đến trường. Dự án được trang bị khu học tập, phòng tập thể dục, các phòng chức năng, 2 thang máy tốc độ cao, sảnh vào với lễ tân và an ninh, và các đặc điểm khác của tòa nhà.

Nguồn: D’lusso cho thuê.

Đăng ký nhận thông tin dự án