Asiana Riverside

Asiana Riverside là nỗ lực hợp tác của các nhà thiết kế, kỹ sư, nhà xây dựng, chủ đầu tư hàng đầu, nhà tư vấn bất động sản, nhà tư vấn thiết kế nội thất, nhà thầu bất động sản, kiến ​​trúc sư và những người khác. Với họ, bạn có thể mong đợi trải nghiệm một phong cách sống hoàn toàn thỏa mãn với những tiện nghi và tiện nghi tốt nhất được cung cấp.

Asiana Riverside được thiết kế chủ yếu để kết hợp giữa sự thoải mái, giá trị, phúc lợi của cư dân và các tính năng hiện đại cho mỗi căn hộ dân cư để tạo sự thuận tiện. Ví dụ, họ đã tạo điều kiện để mỗi phòng ngủ từ phòng ngủ chính đến các phòng ngủ thông thường khác đều được gắn nhà vệ sinh và phòng tắm cùng với các yêu cầu cơ bản khác để đảm bảo một lối sống thuận tiện.

Các tiện ích hàng đầu khác tại Asiana Riverside bao gồm nhà câu lạc bộ được trang bị đầy đủ tiện nghi, các phòng tổ chức các chức năng và tiệc tùng, phòng làm việc, khu vườn nhỏ, bể bơi dành cho người lớn cũng như bể bơi cho trẻ em, khu vui chơi trẻ em, đường chạy bộ, phòng tập thể dục ngoài trời được trang bị tất cả các thiết bị tập thể dục mới nhất, bãi cỏ rộng rãi và thoáng mát, sàn tắm nắng và sảnh tắm nắng gần hồ bơi, và ghế để ngả lưng và thư giãn trong vườn.

Nhà bếp và phòng tắm đã trải qua nhiều thay đổi. Tay nắm cửa được thiết kế để mở thuận tiện với ít nỗ lực hơn để vận hành trơn tru. Vòi hoa sen, hệ thống thoát nước và bồn rửa đều được trang bị công nghệ mới nhất để tạo sự thuận tiện. Tất cả đều hướng tới mức độ vệ sinh cao hơn và một môi trường nguyên sơ.

Ngoài ra, cửa trước có hệ thống khóa hiện đại với lớp hoàn thiện bằng gỗ được đánh bóng, đảo bếp ở giữa và mặt bàn, tủ để lưu trữ đồ dùng nhà bếp và các vật dụng gia đình khác, tường được đánh bóng và sơn, tường và sàn lát gạch trên tất cả các căn hộ chung cư, cửa ra vào bằng ván sợi bền và thân thiện với môi trường, nhà vệ sinh cơ bản và đồ đạc trong phòng tắm, gạch ốp tường trong khu vực vòi hoa sen, sàn phòng tắm lát gạch và một số loại khác.

Lối vào các căn hộ chung cư Asiana Riverside đã được lấy cảm hứng để mang lại cho nó một cảm giác như ở nhà. Nội thất và khu vực tiền sảnh rất thanh lịch với khung cảnh sang trọng xung quanh.

Tất cả các khu vực chung như cổng bảo vệ, ngoại thất rộng rãi, khu vực phía trước và sảnh, đường chạy bộ, sân vườn đều được lắp đặt camera quan sát. An ninh tại các cổng được điều động với các nhân viên an ninh túc trực suốt ngày đêm để giám sát và an ninh 24/24. An ninh và an toàn của cư dân Asiana Riverside được coi trọng hàng đầu.

Ngoài các hệ thống an ninh này, còn có hệ thống báo cháy ở khắp các khu chung cư cùng với hệ thống phun nước để dập lửa trong trường hợp khẩn cấp. Mỗi chung cư đều được trang bị thang máy tốc độ nhanh để đưa cư dân và du khách từ khu vực này sang khu vực khác. Tất cả các khu vực chung, cũng như sảnh trước và mỗi căn hộ Asiana Riverside q7, đều được cung cấp 100% điện dự phòng trong trường hợp cắt điện.

Khu vườn là một trong những điểm thư giãn sảng khoái nhất tại các khu căn hộ Asiana Riverside này. Bạn có thể thực hiện các buổi thiền và các buổi tập yoga. Bạn có thể chạy bộ trên đường mòn và đến phòng tập thể dục để tập luyện. Mỗi khu phức hợp được bố trí nhiều chỗ đậu xe để phục vụ nhu cầu đậu xe của tất cả cư dân.

Đăng ký nhận thông tin dự án