Bán đất nền Long Phát Residence Long Thành

Một khu dân cư độc lập

Nhiều như nhu cầu hàng ngày của bạn hầu như được tìm thấy bên trong khu dân cư Long Phát Residence, sống ở đây là một sự giải thoát hoàn toàn khỏi cuộc sống lao động trong một khu dân cư thông thường chỉ có mái nhà trên đầu bạn. Ngoài việc gần trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm và giải trí khác, dự án còn cung cấp các nhu yếu phẩm cơ bản mà một gia đình sẽ cần hàng ngày.

Không chỉ thú vị và thư giãn khi sống trên loại nơi trú ẩn này mà còn kinh tế và không đáng lo ngại về mặt tài chính và sức khỏe. Bạn không cần phải đi quá xa (thật lãng phí xăng cộ!) Cho nhu cầu cơ bản của bạn, thay vào đó bạn có thể sử dụng thời gian của mình để thưởng thức các tiện ích giải trí của cải thiện sức khỏe và không phải lo lắng về bữa tối của bạn. Xem: Vega City Long Thành.

3 mẫu nhà để lựa chọn

Trải rộng khắp các lô đất nền Long Phát Residence, là 3 ngôi nhà kiểu mẫu chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật hơn những người còn lại. Mẫu 1 là một khu thiết kế với 2 tầng, 1 trệt và với diện tích sàn tối đa 70m2. Mẫu 2 là một câu chuyện duy nhất với điều khoản cho một gác mái, 3 tầng và 1 trệt và có diện tích sàn là 105m2.

Mô hình nhà mẫu 3 là Nhà phố 2 tầng, được xây dựng trong diện tích 90m2 có 3 tầng 1 trệt 1 áp mái. Tất cả các lô đất nền nhà ở có diện tích lô tối thiểu 120m2, lớn hơn nhiều so với tiêu chuẩn ngành, trong khi tất cả các lô đất nền đều có quy định cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp rộng rãi. Mỗi lô đất nền cũng có cung cấp cho các khu vực nhà để xe, mái hiên, dịch vụ, giặt ủi và tiện ích.

Long Thành là một trung tâm bất động sản công nghiệp

Nếu bạn đã được tuyển dụng trong bất kỳ khu công nghiệp nào của Long Thành (như Khu chế xuất Đồng Nai, Khu thương mại Gateway và Thành phố công nghiệp Đồng Nai mới, trong số những người khác), bạn có thể cân nhắc việc sống ở dự án đất nền Long Phát Residence để cung cấp bạn có cơ hội tận hưởng cuộc sống và sự gần gũi với nơi làm việc của bạn, không giống như bất kỳ khu dân cư nào khác có chất lượng kém và vị trí xa xôi.

Đối với những người muốn gần gũi và chất lượng cuộc sống cao hơn với đầu tư tối thiểu, bây giờ là cơ hội để bạn thưởng thức cuộc sống tốt đẹp tại Long Phát Residence.

Đầu tư để bán đất nền Long Phát Residence là một trong những quyết định đầu tư bất động sản tốt nhất mà bạn sẽ đưa ra. Nó có vị trí chiến lược ở một nơi tuyệt vời với khả năng tiếp cận nhanh chóng đến trung tâm thương mại, trường học, nơi thờ cúng, khu thương mại và công nghiệp và địa điểm giải trí. Dự án cũng có thể tiếp cận thuận tiện trong các tuyến đường chính và đường cao tốc được đề cập ở trên. Do đó, đi đến các thị trấn và tỉnh khác nhau để làm việc, giải trí hoặc kinh doanh giành chiến thắng trở thành một rắc rối.

Long Phát Residence | https://vinalandgroup.vn/du-an/long-phat-residence/ cũng cung cấp một loạt lô đất nền theo nhiều diện tích khác nhau để xây nhà để phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của gia đình bạn. Nếu bạn đang tìm cách thành lập một doanh nghiệp, thì bạn cũng có thể xem xét nó ở đây cho trung tâm thương mại và tòa nhà của nó.

Ngoài ra, bạn có thể chọn từ các lô đất nền nhà ở khác nhau, bao gồm lô đất nền nhà chung cư, lô đất nền kiểu nhà gỗ, nhà hai tầng và lô đất nền nhà ở một tầng rưỡi. Bất kể nhu cầu của bạn, có một ngôi nhà phù hợp và nhiều lô đất nền cho bạn. Mỗi phòng đều được hoàn thiện và trang bị phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực ăn uống, phòng khách và các tính năng tiêu chuẩn khác của một ngôi nhà hiện đại.

Các nhà đầu tư bao gồm gia đình, môi giới bất động sản, người nước ngoài, người về hưu và các chuyên gia trẻ tuổi muốn sở hữu một ngôi nhà ở phần này của Đồng Nai nên xem xét đầu tư đất nền Long Phát Residence vì ​​tất cả các lý do nêu trên. Bạn đã sẵn sàng để thảo luận về đầu tư tiềm năng? Trò chuyện với chuyên gia hỗ trợ khách hàng của chúng tôi ở chế độ chờ ngay bây giờ!

Nguồn: cho thuê chung cư Dlusso quận 2 | https://dlussoq2.com/

Đăng ký nhận thông tin dự án