Bảng giá shophouse Regal Pavillon

Chung cư D’lusso quận 2 | Những ngôi nhà phố Regal Pavillon của chúng tôi được thiết lập theo cách mà chúng tôi truyền cảm hứng cho cuộc sống và tương tác ngoài trời. Bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời với những người hàng xóm và kết bạn tốt do các cơ sở có sẵn. Những ngôi nhà phố ở Regal Pavillon Đà Nẵng cư dân tận hưởng rất nhiều không gian xanh cũng như các không gian tụ họp được quy hoạch. Những ngôi nhà phố mang đến cho bạn cơ hội một lần trong đời để tận hưởng cuộc sống. Môi trường mà ngôi nhà được xây dựng thân thiện với môi trường.

Từ khóa: bảng giá shophouse Regal Pavillon.

Kỳ nghỉ của bạn tại đây sẽ khiến bạn trải nghiệm phong cách và tiện nghi của cuộc sống mà không gặp rắc rối về quyền sở hữu cũng như bảo trì. Sau đây là một số tiện nghi Regal Pavillon Đà Nẵng sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và thời gian bạn ở trong nhà của chúng tôi là xứng đáng;

Để làm cho cuộc sống của bạn thú vị trong những ngôi nhà ở Regal Pavillon Đà Nẵng. Chúng tôi đã đưa ra những tiện ích hoàn hảo cho tất cả cư dân. Bạn không bao giờ có thể bị bỏ lại phía sau khi nói đến các tiện nghi xã hội của chúng tôi, chúng là một trong những tiện ích tốt nhất và là một phần lý do tại sao chúng tôi là một trong những công ty đáng tin cậy nhất xung quanh.

Nhà phố có phải là đầu tư tốt? Câu trả lời đơn giản nhất cho câu hỏi này là, CÓ! Nhà phố là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những ai muốn dấn thân vào lĩnh vực bất động sản. Nếu không, Đất Xanh Miền Trung sẽ không cung cấp cơ hội này cho khách hàng của chúng tôi.

Trước khi bạn dấn thân vào con đường này, mục tiêu tài sản của bạn nên được điều chỉnh riêng cho phù hợp với những gì bạn muốn. Điều quan trọng cần lưu ý là có rất nhiều loại tài sản khác nhau và việc đưa ra một lựa chọn phù hợp với bạn đôi khi có thể khiến bạn rất mệt mỏi.

Với tất cả những cân nhắc của bạn, một ngôi nhà phố có phải là điều bạn thực sự muốn? Mua nhà phố có nhiều lợi thế khác nhau. Trước hết, những ngôi nhà phố tận dụng cực kỳ tốt khu đất mà nó được xây dựng. Điều này còn tốt hơn nếu chúng được xây dựng và thiết kế bởi một nhà xây dựng có kinh nghiệm. Một nhà xây dựng đáng tin cậy và có kinh nghiệm sẽ xem xét kỹ từng ngôi nhà và mối quan hệ của nó. Điều này thực sự quan trọng để có thể đạt được kết quả khả thi cho chủ sở hữu. Việc sử dụng đất hiệu quả đồng nghĩa với việc giá đất so với giá nhà sẽ rẻ hơn và điều này luôn hấp dẫn người mua. Điều này càng phù hợp hơn ở những khu vực có giá đất rất cao như khu vực nội thành hoặc các khu vực ngoại thành phổ biến.

Từ khóa: giá shophouse Regal Pavillon.

Ngoài ra, căn nhà trong dự án Regal Pavillon Đà Nẵng được xây dựng theo phong cách tinh tế thu hút tất cả những người mua tiềm năng. Chúng được lấy cảm hứng từ phong cách châu Á đương đại. Có những căn 2PN, 1 nhà vệ sinh, diện tích lô là 50m2 và diện tích sàn 55,26m2. Ngôi nhà còn có hiên trước, tủ quần áo đi bộ, khu tiện ích dịch vụ, khu vực tiếp khách, ăn uống cũng như bếp rất lớn. Có một mô hình phong lan là 2 cây giao tử. Căn hộ có 2 Phòng ngủ. 1 nhà vệ sinh, diện tích lô khoảng 70m2 và diện tích sàn khoảng 55,26m2. Bãi đậu xe cũng có sẵn, sau đó là tủ quần áo không cửa ngăn, dịch vụ và giặt là. Các ngôi nhà phố thương mại xinh đẹp tại Regal Pavillon đã hoàn thành và sẵn sàng.

Nguồn: https://dlussoq2.com/

Đăng ký nhận thông tin dự án