Căn hộ D Aqua quận 8

Tin từ D’lusso | Chào mừng bạn đến với trung tâm giáo dục, du lịch, văn hóa, y tế, công nghiệp và kinh tế của khu vực ở phía Nam, Quận 8. Và tại thành phố tráng lệ này, bạn sẽ tìm thấy một trong những chung cư của DHA mang tính biểu tượng và cộng đồng lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng, D Aqua Quận 8. Sống theo phong cách và với một phong cách sống độc đáo!

Dự án căn hộ D Aqua 2 tòa tháp này bao gồm các tòa nhà cao tầng mọc lên dọc theo Bến Bình Đông ở trung tâm quận 8, bên cạnh 2 con sống rất đẹp và đối diện đường Võ Văn Kiệt, Công viên Trung tâm Quận 8 và Khu thương mại Quận 8. 2 tòa tháp chung cư D Aqua, mỗi tòa cao 25 tầng, có một số tầm nhìn ngoạn mục ra đường chân trời của Quận 8 cũng như toàn cảnh tuyệt đẹp của Quận 8. Những tầm nhìn thân mật ra quận 8 tuyệt đẹp, quang cảnh tuyệt đẹp của 2 con sông ở phía đông và khu vực xung quanh sẽ là thói quen hàng ngày của bạn khi nhâm nhi cà phê vào buổi sáng. Website: https://daqua.net/

Cảnh quan đô thị của Quận 8 sẽ là sân chơi của bạn, nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ dưới ánh mặt trời. D Aqua quận 8 cung cấp một số căn hộ chung cư tốt nhất ở khu Nam phù hợp với những cá nhân năng động, những gia đình đang phát triển và nâng cấp và những người tìm kiếm vị trí tốt nhất trong thành phố nơi họ sẽ phát triển và phát triển. Khu căn hộ D Aqua Quận 8 bao gồm các căn Studio, Căn hộ 1 phòng ngủ và Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 20 đến 70m2. Các căn hộ được tích hợp các tiện ích như phù hợp mà các gia đình và các chuyên gia năng động chắc chắn sẽ yêu thích.

Nhưng tại sao thành phố lại quan trọng đối với các doanh nhân và những người săn việc làm như nhau? Thành phố là trung tâm khu vực của các văn phòng chính phủ quốc gia, các tập đoàn do chính phủ sở hữu và kiểm soát, đồng thời có nhiều tổ chức tài chính và thương mại và công nghiệp hơn. Là một quận trung tâm, Quận 8 là trung tâm của du lịch y tế, tài chính, thương mại, viễn thông hiện đại, dịch vụ cảng, công nghệ, giáo dục, bất động sản, dự án và các ngành công nghiệp khác (chủ yếu là BPO và các ngành tương tự). Một khi bạn định cư tại thành phố phồn hoa này, việc làm không phải là vấn đề, trong khi tham gia kinh doanh là một sinh kế lý tưởng.

Căn hộ D Aqua quận 8

Các loại căn hộ tại D Aqua

Khu căn hộ D Aqua gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa có 254 tầng và có 1 tầng hầm. Các tòa tháp Phong cách được xây dựng với kiến ​​trúc hiện đại, nơi mặt tiền của nó gợi nhớ đến một Quận 8 thuộc địa cũ nhưng mang hơi hướng hiện đại. Mỗi căn hộ ở đều có bố cục rộng rãi, chất lượng hoàn thiện, lượng ánh sáng tự nhiên và thông gió dồi dào, cùng các tính năng an toàn tiêu chuẩn thế giới giúp chủ sở hữu và khách của căn hộ luôn an tâm vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Một trong những điều tốt về D Aqua là bạn có thể tùy chỉnh hai căn hộ để kết hợp một căn hộ lớn hơn, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Dưới đây là nhiều sự lựa chọn cho một căn hộ D Aqua quận 8 sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn:

Căn Studio: Căn Studio tại D Aqua có diện tích sàn tối thiểu là 20m2 với 1 nhà vệ sinh. Căn hộ này là hoàn hảo cho các cá nhân trẻ tuổi hoặc đối tác chuẩn bị để có một gia đình của riêng mình. Căn hộ có khu vực ngủ nghỉ; khu vực ăn uống, sinh hoạt và bếp rộng rãi.

Căn 1 phòng ngủ: Căn 1-PN có diện tích sàn 28,5m2 với 1 nhà vệ sinh. Nếu bạn đang sống với đối tác hoặc chỉ một mình nhưng dự định có một gia đình để phát triển, đây là căn hộ lý tưởng cho bạn để bắt đầu. Căn hộ rộng rãi có khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng rãi. Phòng ngủ được ngăn bằng bức tường chung với khu vực bếp và phòng khách.

Căn hộ 2 phòng ngủ: Nếu bạn đã có một gia đình nhỏ, căn hộ 2-PN là nơi tốt nhất để bắt đầu. Căn hộ 2-PN có 1 nhà vệ sinh và nhiều không gian hơn cho khu vực ăn uống, sinh hoạt và bếp.

Nguồn: https://dlussoq2.com/

Đăng ký nhận thông tin dự án