Căn hộ Hiệp Thành Tower Bình Dương

Căn hộ chung cư D’lusso | Tòa nhà cao nhất Bình Dương, thiết kế kiến ​​trúc ấn tượng, một thương hiệu quốc tế và là con cưng của chủ đầu tư Việt An, Hiệp Thành Tower vượt qua mọi chuẩn mực.

Danh mục đầu tư ấn tượng không dừng lại ở đó; dự án cực kỳ bình dân này là một khu chung cư vang vọng sự vui vẻ, đẳng cấp và là nỗi ám ảnh đến chi tiết về bản chất của căn hộ Hiệp Thành Tower Bình Dương. Nằm trên khu vực mua sắm màu xanh sang trọng của Bình Dương, làm cho Hiệp Thành Tower trở thành một địa chỉ chung cư quốc tế hàng đầu để tính toán.

Vẽ các nàng thơ và rễ từ một khu phố nổi tiếng như vậy, căn hộ Hiệp Thành Tower tự hào tăng vọt trên tất cả các đồng nghiệp của nó. Thiết kế đường cong độc đáo chuyển hướng từ phần còn lại của thành phố đã thu hút các chủ nhà tiềm năng tăng giá bất động sản khiến khu vực này trở nên cực kỳ đắt đỏ.

Tòa nhà được thiết kế theo cách mà một số tầng được đồng bộ hóa để tạo thành ánh sáng hoành tráng ở hai bên của cấu trúc. Ánh sáng chiếu sáng đường chân trời Bình Dương và truyền ánh sáng cho các khu phố xung quanh.

Nhưng có lẽ mẹ của tất cả chúng là những hoa văn phức tạp lan tỏa dọc và ngang trên tòa nhà chung cư Hiệp Thành Tower dưới dạng ánh sáng. Đây là một khía cạnh thực sự tách biệt với phần còn lại trong khi gợi lên một tuyên bố trực quan sang trọng như đang ở trong nhà.

Mật độ xây dựng thấp

Cho rằng căn hộ Hiệp Thành Tower Bình Dương được lấy cảm hứng từ nước Anh -London. Sang trọng là trung tâm của tòa nhà này. Nó chứa một số cửa hàng bách hóa cao cấp như Harrods và Harvey Nichols và các ngân hàng Coutts làm tất cả các ngân hàng cho Nữ hoàng Anh.

Các cư dân nổi tiếng của dự án này và khu mua sắm đẳng cấp làm cho nó trở thành một địa chỉ chung cư quốc tế ưu việt thể hiện bản chất và gen của Hiệp sĩ Anh.

Triết lý thiết kế xây dựng

Âm vang của Hiệp sĩ được gắn dưới dạng logo vương miện như một biểu tượng của hoàng gia. Bảng màu được lấy cảm hứng từ Wimbledon, chắc chắn là một trong những hành động thể thao được đánh giá cao nhất trên thế giới của Anh. Các thiết kế căn hộ Hiệp Thành Tower gợi lên sự kết hợp và có nguồn gốc từ các gia tộc Scotland. Nhìn chung, logo là một biểu tượng cao cấp mà chủ nhà xác định với việc gặt hái những phần thưởng của căn hộ tuyệt vời này và mang lại cảm giác của một vị vua trong lâu đài của chính mình.

Tính năng căn hộ

Các căn hộ Hiệp Thành Tower được xây dựng và thiết kế để phù hợp với lối sống hiện đại mà không gặp rắc rối đô thị khi đối mặt với sự xa xỉ của bạn. Chúng giống như một chiếc giường nơi bạn có thể ngủ và mơ, thức dậy và phác họa một ngôi nhà nghỉ mát lấy cảm hứng từ nước Anh.

Các căn hộ có hai hình thức khác nhau tiêu chuẩn, và nội thất đầy đủ.

Tiêu chuẩn

Căn hộ tiêu chuẩn là lý tưởng cho những bộ óc sáng tạo thích các sản phẩm được sản xuất riêng. Nó cho bạn cơ hội để thể hiện và thấm nhuần sự sáng tạo của bạn trong việc tạo ra ngôi nhà mơ ước của bạn. Bạn có thể chọn chính xác đồ nội thất và các tính năng khác để cài đặt phù hợp với tính cách và sở thích của bạn.

Đầy đủ nội thất

Các căn hộ Hiệp Thành Tower được trang bị đầy đủ là lý tưởng cho các thiết bị làm lạnh thích rắc rối miễn phí. Chúng cho bạn cơ hội để cảm thấy lười biếng vì nó được trang bị và trang bị cả những điều cơ bản sống cổ điển và hiện đại.

Bạn có thể bắt đầu vận hành ngay khi bước vào nhà vì nó được trang bị lò vi sóng, tủ lạnh, bàn ăn, ghế, giường, hệ thống giải trí, phụ kiện phòng tắm và nhiều thứ khác. Về cơ bản, bạn có thể bước vào nhà và pha một tách trà mà không cần khách của bạn nhận ra bạn vừa mua nhà.

Mô hình căn hộ

Hơn nữa, chúng được phân loại thành Căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ. 1 phòng ngủ có tổng diện tích 55m2. 2 phòng ngủ có diện tích từ 59 m2 -63 m2. Trong khi 3 phòng ngủ có diện tích 81 m2.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/hiep-thanh-tower/

Thông số kỹ thuật

Phòng khách

Các phòng khách rộng và rộng để chứa một hội chúng lớn. Sảnh lấy cảm hứng từ London là một trong những cái chết vì nó có màu sắc táo bạo, trần nhà cao và nội thất được lựa chọn cẩn thận.

Phòng ăn

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm ăn uống bình thường hàng ngày, không tìm đâu xa. Hiệp Thành Tower Bình Dương có phòng ăn riêng, nơi bạn có thể giải trí cho khách của bạn mà không phải lo lắng về việc xem ảnh của bạn trên địa phương hàng ngày.

Cảm hứng thiết kế

Đối với những người không quá sáng tạo, chủ đầu tư cung cấp cho bạn một hình ảnh ảo về căn hộ của bạn với 4 thiết kế thời trang. Chúng có nghĩa là để kích thích trí tưởng tượng của bạn và đưa ra một phong cách tùy chỉnh được thực hiện cho bạn.

Chủ đầu tư

Được đầu tư phát triển bởi Công ty Việt An, Hiệp Thành Tower thích sự hào phóng mà chủ đầu tư tình cờ mở rộng nhất có thể để đảm bảo rằng di sản của tòa nhà không có điểm dừng. Chủ đầu tư này là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu ở Việt Nam và đã phát minh ra những khái niệm tiên phong đã mang lại những dự án đáng chú ý trong nước.

Nguồn: https://dlussoq2.com/

Đăng ký nhận thông tin dự án