Chờ đợi gì ở D’lusso?

Khu căn hộ D’lusso là một khu dân cư phát triển hàng đầu của Tập đoàn Điền Phúc Thành nổi tiếng. Các tính năng phát triển mát mẻ và hàng đầu của các tiện ích và cơ sở vật chất sẽ cung cấp cho bạn nhiều nhất trong chi tiêu của bạn. Có tổng cộng bốn thang máy, là hai trong mỗi tháp. Vì sự an toàn của bạn, đừng lo lắng. Có một hệ thống camera quan sát được lắp đặt và đặt tại các khu vực chiến lược, có nghĩa là bạn có thể đạt được sự an tâm và ngủ như một đứa trẻ vào ban đêm.

Để giữ sạch sẽ, có một phòng chứa rác ở mỗi tầng để việc thu gom rác sẽ dễ dàng hơn và bạn đã giành được phải đi xuống tầng hầm hoặc trong một khu vực được chỉ định để vứt rác. Các tính năng khác bao gồm các hộp thư riêng lẻ, đảm bảo rằng các thư tín không bị lẫn lộn và chúng chỉ đến được với người nhận. Ngoài ra còn có một nguồn dự phòng năng lượng khẩn cấp được cài đặt trong D’lusso, đảm bảo cung cấp điện trong thời gian mất điện. Dự án cũng có sân phơi khô mà bạn có thể tìm thấy ở tầng mái cũng như bãi đậu xe mà bạn luôn có thể phụ thuộc.

Các tính năng để mong đợi khi mua căn hộ của riêng bạn tại căn hộ D’lusso là gì? Đây là một tài sản phát triển sử dụng đất hỗn hợp đã phân bổ hơn 7.300 mét vuông cho các tính năng và tiện ích giải trí. Trở về ngôi nhà mơ ước của bạn được bao quanh bởi những địa điểm và cửa hàng quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn và trải nghiệm cuộc sống theo phong cách nghỉ dưỡng.

Tại D’lusso là một hồ bơi dành cho người lớn có sàn hồ bơi. Trong những ngày nóng nực của mùa hè hoặc bất kỳ ngày nào khi bạn cảm thấy muốn bơi lội và tận hưởng một chút thời gian trong nước với bạn bè hoặc người thân, bạn chỉ có thể vui chơi ở đây! Đối với trẻ em là bể bơi trẻ em nơi trẻ em và bạn bè của chúng có thể chơi và bơi vào bất kỳ ngày nào.

Không chỉ có điều đó bởi vì còn có các phòng chức năng trong chung cư, một nơi để giữ chức năng kinh doanh và các hoạt động khác. Sống tại D’lusso Quận 2, nó sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn có sẵn mọi thứ.

Nếu bạn muốn giữ dáng và khỏe mạnh, dự án cũng có trung tâm thể dục. Vì vậy, không đi ra ngoài phức tạp, bạn có thể ra mồ hôi, thực hiện các thói quen của bạn, tập cardio và nâng tạ. Điều gì khác có thể thuận tiện hơn thế?

Đối với trẻ em, chúng cũng có một sân chơi trẻ em, một khu giải trí rộng rãi dành cho trẻ em sẽ khiến chúng bận rộn và vui vẻ trong những ngày cuối tuần hoặc kỳ nghỉ ở trường. Bạn không phải lo lắng vì khu vực này được xây dựng dành cho trẻ em.

Ngoài ra còn có một sân được bảo hiểm đa năng, nơi để chơi cầu lông, bóng rổ và các môn thể thao khác mà bạn lựa chọn. Đây cũng là một nơi hoàn hảo để gặp gỡ và tương tác với những người hàng xóm mới. Nếu bạn muốn thư giãn trong ngày nghỉ và dành một số buổi chiều lười biếng với trẻ em hoặc một mình, thì bạn có thể chuyển sang khu vườn và gian hàng cảnh quan. Các tính năng khác bao gồm phòng trò chơi, nhân viên an ninh lưu động, hỗ trợ di chuyển và bảo trì chung.

Nhìn chung, đầu tư tại khu căn hộ D’lusso Điền Phúc Thành có thể khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà – với một sự khác biệt rất lớn! Ở đây, bạn sẽ sống ở giữa vũ trụ đô thị. Bây giờ hãy chờ đợi nhưng hãy nói chuyện với nhân viên của chúng tôi.

Đăng ký nhận thông tin dự án