Chủ đầu tư Điền Phúc Thành và nét riêng biệt của D’lusso Nguyễn Thị Định

Các tính năng và tiện ích có sẵn tại D’lusso là không thể thiếu trong thiết kế chung của cộng đồng này. Bạn sẽ có thể nắm lấy một thế giới sang trọng và thoải mái ngay khi bạn bước vào một trong những tòa nhà trong cụm tòa tháp chung cư này. Những tiện ích được lựa chọn cẩn thận để bạn có thể nắm bắt một nhịp sống mơ mộng trong cuộc sống. Đồng thời, nó cung cấp cho bạn cơ hội để tận dụng tối đa cảnh quan đường phố sống động có rất nhiều trong khu vực.

Để bắt đầu mọi thứ, điều quan trọng là phải xem xét kỹ các cơ sở xây dựng để bạn có thể hiểu đầy đủ chất lượng cuộc sống của bạn được nâng cao như thế nào. Phong cách D’lusso là một trong những đặc điểm nổi bật. Tất cả các hoàn thiện bên ngoài được thực hiện với các chi tiết bằng đá, bảng màu thanh lịch để thêm vào sự sang trọng của dự án bất động sản.

Ngoài ra còn có một cổng vào với bảo vệ để đảm bảo rằng lối vào và lối ra vào dự án D’lusso được giám sát để đảm bảo an ninh cho cư dân của nó. Các khu vực chung được lựa chọn bên trong nhà chung cư cũng được camera quan sát giám sát. Một trung tâm chỉ huy an ninh có sẵn để giám sát mọi phần của tòa nhà.

Ngoài ra, có một khu vực sảnh lớn sẽ tiếp khách và chủ sở hữu căn hộ vào tòa nhà. Các tính năng cơ bản khác của tòa nhà bao gồm thang máy tốc độ cao, loa khẩn cấp ở tất cả các tầng đỗ xe, thiết bị phát hiện khói và nhiệt tự động, đỗ xe tầng hầm nhiều tầng và bể chứa trên cao.

Một tính năng điển hình trong D’lusso Quận 2 làm cho cuộc sống trong căn hộ của riêng bạn thoải mái và sang trọng. Kiến trúc căn hộ hiện đại có thể được mong đợi khi bạn bước vào căn hộ của bạn. Những tính năng này bao gồm: bồn rửa nhà bếp bằng thép không gỉ, hệ thống tủ bếp, hoàn thiện gạch men, sàn gỗ, hệ thống ống xả, cung cấp nước nóng hoặc lạnh, hộp thư cá nhân, và cung cấp cho đường dây cáp hoặc điện thoại.

D’lusso là một chung cư cao cấp, sang trọng ở Nguyễn Thị Định Quận 2. Nếu bạn đang tìm kiếm một chung cư dân cư phù hợp với lối sống và địa vị xã hội của bạn, thì đây là nơi dành cho bạn. Nó đi kèm với một loạt các tiện ích hiện đại và giống như khu nghỉ dưỡng mà mỗi khi bạn bước vào khu chung cư, nó có cảm giác như bạn đang trong kỳ nghỉ.

Thiết kế kiến trúc lấy cảm hứng từ nước Ý một phần chịu trách nhiệm tạo ra sự rung cảm kỳ nghỉ đó. Hơn nữa, cảnh quan xanh và tươi tốt thêm cảm giác hòa hợp với thiên nhiên.

Chủ đầu tư Điền Phúc Thành tạo ra nét riêng biệt cho D’lusso Nguyễn Thị Định, họ không muốn giống bất kỳ loại nhà chung cư nào. Họ đã cam kết làm cho mọi cư dân cảm thấy như họ đang đắm mình trong sự quyến rũ lãng mạn của vùng Milan của Ý.

Và nói về các chủ đầu tư, họ là một trong những lý do chính tại sao bạn cần đầu tư vào căn hộ D’lusso. Chủ đầu tư được biết đến với việc tạo ra các cộng đồng hiện đại và tinh vi.

Bạn có thể tin tưởng vào họ để có cùng mức độ cam kết trong việc phát triển Dự án D’lusso. Đó là một phần trong cam kết của họ để đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng những thú vui của cuộc sống và trải nghiệm cuộc sống giống như khu nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Nó phù hợp với các tiện ích lối sống hiện đại mà Quận 2 được biết đến.

Đăng ký nhận thông tin dự án