Chung cư Grande Park Hà Đông

D’lusso | Không có gì hoàn toàn giống như ở nhà hầu hết thời gian sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc một ngày bận rộn ở trường khi bạn sống tại Grande Park Hà Đông. Cộng đồng căn hộ ở ngoại ô để bán (hoặc cho thuê) này nằm trên địa hình dốc của phía tây nam Thành phố Hà Nội chỉ làm cho cuộc sống trong thành phố trở nên thú vị và thú vị hơn.

Grande Park là một cộng đồng an ninh đầy đủ và được quy hoạch phát triển bài bản, trang trí như một khu nghỉ dưỡng (dự án có hồ bơi ngoài trời riêng cho cư dân và các tiện ích đáng kinh ngạc khác) nên bạn không cần phải tìm kiếm các địa điểm vui chơi, giải trí khác khi sống ở đây giống như một kỳ nghỉ. Đó là một điểm cộng phù hợp với túi tiền của bạn, đặc biệt là đối với những gia đình thường xuyên ra ngoài thành phố chỉ để thư giãn và tận hưởng một khu nghỉ dưỡng vào mỗi cuối tuần.

Grande Park nằm dọc theo Phó Xóm, Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Không giống như các dự án căn hộ khác ở phía bên này của Thành phố Hà Nội, Grande Park có bầu không khí giống như dự án với môi trường xung quanh xanh tươi và những khu vườn mô phỏng lối sống nông thôn giữa khu rừng bê tông của thành phố. Đó là lý do tại sao nó cũng hoàn hảo để cho những người thuê khác và người dùng cuối thuê lại nếu bạn quyết định như vậy. Cư dân và du khách sẽ thấy quần thể này trên đỉnh đồi vừa thanh lịch lại vừa sang trọng dù giá cả phải chăng.

Khu vực này của Hà Đông là phần lớn dân cư, với một số khu thương mại và công nghiệp nằm gần dự án. Bầu không khí vẫn yên tĩnh và thanh bình, thêm vào đó là cách cộng đồng được xây dựng với hàng rào chu vi riêng của nó ngăn cách ngôi nhà của bạn với các đại lộ bận rộn của thành phố. Hơn nữa, 11 tòa nhà trong cụm sẽ có cổng ra vào chung, có chốt bảo vệ 24/7. Tuy nhiên, vì cộng đồng nằm trong một khu vực rộng, nên có những điểm tiếp cận khẩn cấp khác trong hàng rào.

Grande Park là một dự án chung cư được phát triển theo chiều dọc của Liên doanh GP.Invest – Machinco1 ở Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Đây là một ngôi làng thẳng đứng độc quyền có mọi thứ bạn cần cho ngôi nhà của mình, và nhiều hơn thế nữa! Hàng loạt các tiện nghi đẳng cấp và khả năng tiếp cận các trung tâm phong cách sống trong khu vực là một trong những lý do hàng đầu khiến nó được coi là một trong những dự án phát triển được mong đợi nhất ở Thành phố Hà Nội hiện nay. Chung cư hiện đang trong giai đoạn mở bán nên bây giờ là cơ hội tốt nhất để sở hữu một căn tại chung cư này trước khi bán hết.

Ý tưởng đằng sau dự án chung cư Grande Park Hà Đông là cung cấp một lối thoát yên tĩnh để giúp cơ thể và tâm hồn của bạn nghỉ ngơi vào cuối một ngày mệt mỏi. Chung cư ngoại ô này sẽ mang đến cho bạn một không gian để tận hưởng sự riêng tư và thư giãn trong cô tịch, ngay cả khi nó nằm ở trung tâm của một đô thị nhộn nhịp. Địa hình dốc của Thành phố Hà Nội, đặc biệt là khu vực mà nó được xây dựng, là một phần nguồn cảm hứng đằng sau cái tên. Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm một cách thú vị và thú vị để sống trong thành phố.

Website: https://grandepark.com.vn/

GP Invest là một chủ đầu tư bất động sản với cam kết cung cấp các khái niệm sống đô thị sang trọng cho người dân Việt Nam. Tất cả các dự án của công ty đều nằm ở các khu vực quan trọng trong Thành phố. Mục tiêu là mang ngôi nhà của mọi người gần hơn với nơi họ làm việc hoặc đi học, cũng như cho phép họ theo đuổi phong cách sống mong muốn bằng cách giữ họ ở gần các điểm đến và trung tâm phong cách sống.

Ngoài vị trí chiến lược, các đặc điểm đáng chú ý khác của các căn hộ chung cư Grande Park Hà Đông là phong cách và sự thoải mái. Bạn có thể gán những điều này cho các tiện nghi đẳng cấp và dịch vụ hàng đầu của đội ngũ nhân viên và quản lý dự án. Sở hữu ngôi nhà mơ ước giờ đây đã nằm trong tầm tay của bạn.

Quy hoạch tổng thể cho Grande Park bao gồm việc lựa chọn một cộng đồng an ninh sẽ làm cho các chủ sở hữu căn hộ trong tương lai cảm thấy an toàn và an tâm. Nó được xây dựng trong một khu đất rộng gần 40.000 mét vuông. Quá trình phát triển của Grande Park sẽ diễn ra theo nhiều giai đoạn khác nhau, cho phép bạn có cơ hội lựa chọn vị trí lý tưởng để ở và căn hộ mong muốn của mình.

Một trong những điểm đặc biệt nhất của các căn hộ chung cư Grande Park Hà Đông là thiết kế không gian mở, được gọi là Flexi-Suite. Nó đi chệch khỏi cách tiếp cận khuôn mẫu đối với các chung cư đang phát triển mà bạn thường thấy ngày nay. Thay vào đó, người mua quan tâm có thể lựa chọn theo kích thước của các căn hộ có sẵn. Vì đây là một khái niệm không gian mở, bạn sẽ có thể sửa đổi những không gian này để phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể chuyển đổi căn hộ thành căn hộ studio hoặc căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ theo ý muốn.

Các căn hộ được cung cấp có diện tích từ 40 mét vuông đến 86 mét vuông cho căn hộ lớn nhất. Sẽ có các vách ngăn được cung cấp cho mỗi căn hộ, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của mình hoặc bố cục mong muốn. Chỉ có phòng tắm là có sẵn các bộ phận vào thời điểm thiết bị của bạn được lật. Ngoài ra còn có các căn hộ bao gồm không gian ban công, mặc dù điều này chỉ giới hạn ở một số ít và không phải tất cả các căn hộ tại Grande Park đều có không gian ban công.

Nguồn: Căn hộ D’lusso | https://dlussoq2.com/

Đăng ký nhận thông tin dự án