Có thật không nên xem xét đầu tư căn hộ D’lusso?

Có rất ít lý do tại sao bạn ít nhất không nên xem xét đầu tư vào căn hộ chung cư tại D’lusso. Đúng, đường Nguyễn Thị Định có thể không sánh bằng tuyến Mai Đức Thọ hay Xa Lộ Hà Nội, nhưng về mặt thực tiễn và ngân sách, căn hộ D’lusso nên đứng đầu danh sách của bạn.

Đầu tiên, dự án D’lusso chỉ cách khu đô thị Thủ Thiêm một quãng đi bộ, điều đó có nghĩa là bạn có quyền tiếp cận vào tất cả các loại phương tiện giao thông công cộng có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào trong khu đô thị mới đó bất cứ lúc nào trong ngày bạn chọn.

Nếu bạn muốn đi xa hơn, bạn có thể đến các nhà ga sân bay lớn trong vòng vài phút thay vì hàng giờ khi bạn sống ở các thành phố khác trong Trung tâm thành phố.

Thứ hai, vì bạn sẽ sống ở một vị trí chiến lược ở Quận 2, bạn cũng sẽ dễ dàng tiếp cận vào tất cả các trung tâm thương mại. Ngay cả khi bạn không có ô tô riêng, bạn vẫn có thể đến trung tâm thương mại, nhà hát, sân vận động và các khu vực giải trí khác trong vòng vài phút chỉ bằng cách sử dụng phương tiện giao thông công cộng như xe buýt và taxi.

Cuối cùng, các căn hộ D’lusso sẽ có giá bán tốt nhất thị trường. Các căn hộ diện tích vừa và lớn chắc chắn có giá phải chăng và tất cả đều là những ưu đãi tuyệt vời khi xem xét tất cả những thứ đi kèm với chúng.

Bạn cần phải hành động nhanh nếu bạn nghiêm túc về việc nhận một căn hộ cho riêng mình tại D’lusso Quận 2 vì mặc dù nó vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị, các căn hộ đã được bán nhanh chóng.

Căn hộ chung cư D’lusso thực sự là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bất kỳ người mua nhà nào đang tìm kiếm một vị trí tuyệt vời, một khu căn hộ chung cư lý tưởng và giá trị lớn cho tiền của họ. Các căn hộ của Điền Phúc Thành luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có cấu trúc chất lượng cao, tình huống có vị trí chiến lược và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời cho cư dân.

Quận 2, trong vài năm qua, đã trở thành điểm nóng cho cả đầu tư và phát triển. Mặc dù nó hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà tuyệt vời trong khoảng cách lái xe ngắn từ các điểm đến chính, nhưng nó cũng lý tưởng cho những ai muốn kiếm tiền thông qua việc cho thuê và bán lại căn hộ.

Đăng ký nhận thông tin dự án