Courtyard Ngô Mây

Bạn có thể mong đợi rất nhiều tính năng với Courtyard Ngô Mây do kế hoạch tổng thể được chế tạo tốt của nó. Là dự án phát triển nhiều tòa tháp đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn, nó có quy mô rộng lớn với tổng diện tích 2,6 ha đất nhằm hoàn thiện một không gian sống nghỉ dưỡng quyến rũ mà ai cũng hằng mơ ước.

Một tòa tháp độc đáo của Courtyard Ngô Mây được xây dựng với kiến ​​trúc đẳng cấp và hoàn hảo để mang đến cho cư dân những điều trị chất lượng cao mà họ xứng đáng có được. Nó cũng được trang bị những tiện nghi đáng kinh ngạc nhất để làm tươi sáng và dễ dàng hơn cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Mỗi tòa tháp gồm 35 tầng nhà ở với tổng số 591 căn hộ ở.

Bạn sẽ không bao giờ hết việc phải làm tại Courtyard Ngô Mây với vô số lựa chọn dành cho bạn. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, Courtyard Ngô Mây có các căn hộ khác nhau từ 25 đến 63 mét vuông diện tích sàn. Bạn có thể chọn Phòng Studio, 1-PN, 2-PN, 3-PN, và thậm chí là các Căn hộ Đặc biệt có thể tìm thấy ở các tầng Penthouse và Podium của mọi tòa nhà. VẬY cho dù bạn là một độc thân, một gia đình đang phát triển hay đã nghỉ hưu, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy mảnh trời của mình ở đây.

Website: https://courtyardngomay.com/

Mỗi ngôi nhà ở đây sẽ đại diện cho sự thành công của bạn và để Courtyard Ngô Mây xử lý nó cho bạn có thể là một trong những quyết định quan trọng nhất cho tương lai của bạn. Courtyard Ngô Mây thực sự là một viên ngọc quý có thể được tìm thấy ở trung tâm của Thành phố Quy Nhơn tràn đầy năng lượng. Các tiện nghi của những công trình kiến ​​trúc rực rỡ này được tạo ra đặc biệt để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và chiều chuộng bạn trong suốt kỳ nghỉ của mình.

Toàn bộ khu vực lân cận được trang hoàng với các công viên cảnh quan, hồ bơi, nhà câu lạc bộ, phòng tập thể dục, và nhiều hơn thế nữa! Chất lượng khác biệt của Courtyard Ngô Mây là nó đảm bảo với bạn rằng tất cả các nhu cầu của bạn được đáp ứng để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn và đưa bạn và những người thân yêu của bạn vào một định nghĩa hoàn toàn mới về sự sang trọng.

Sự cân bằng hoàn toàn của việc di chuyển trong khi vẫn bình yên trong chính ngôi nhà của bạn giờ đây có thể trở thành hiện thực tại Courtyard Ngô Mây. Bạn không còn phải ghé thăm những dự án hay khu nghỉ dưỡng đắt tiền đó nữa, vì cuối cùng bạn có thể tự hào nói rằng ngôi nhà của bạn là quá đủ để bạn thỏa mãn cơn thèm khát một cuộc sống tốt đẹp. Courtyard Ngô Mây là cơ hội hoàn hảo để bạn đầu tư vào một nơi mà bạn có thể có tất cả. Nó cung cấp cho tất cả những cư dân tham vọng một hương vị của tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới trong tất cả các góc của ngôi nhà của bạn.

Mở rộng trí tưởng tượng của bạn khi cuối cùng bạn có thể ổn định trong một ngôi nhà mà bạn biết rằng mình sẽ còn phát triển hơn nữa với các kế hoạch thú vị và các tính năng mới đang chờ đợi bạn. Bạn chỉ xứng đáng để cảm thấy như một khách du lịch ngay cả trong thành phố của riêng bạn với vẻ đẹp của nó. Courtyard Ngô Mây là nơi tuyệt vời dành cho bạn.

Tham khảo: Inter Stella Bình Tân.

Đăng ký nhận thông tin dự án