D-Aqua quận 8

D-Aqua là sự phát triển chung cư mới và sắp tới trong khu phố danh tiếng của Quận 8. Nó hoàn toàn là một khu dân cư phát triển đang được xây dựng khu dân cư Bình Đăng, đối diện bến xe Quận 8. Mật độ sẽ thấp với chỉ 276 căn hộ. Được phát triển bởi chủ đầu tư DHA, những căn hộ được dành riêng cho các gia đình có diện tích từ 48 m2 đến 89 m2, D-Aqua Quận 8 dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào tháng 8 năm 2013.

D-Aqua là một dự án được thiết kế để trở thành căn hộ dành cho gia đình trung cấp. D-Aqua là một khu chung cư có mật độ thấp. Sẽ có 2 khối trong sự phát triển, nơi mỗi khối sẽ cao 17 tầng. Trong khi điều này có vẻ như rất nhiều, sẽ có tổng cộng chỉ có 276 căn hộ cho toàn dự án. Từ khóa: d aqua.

Theo đà phát triểu bất động sản, dự án D-Aqua sẽ trở thành một tạo nên sức hút to lớn. Người mua của D-Aqua sẽ có tùy chọn lựa chọn giữa 5 cách bố trí căn hộ khác nhau, từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Hứa hẹn rộng rãi, căn hộ nhỏ nhất có diện tích 49 m2, loại C, sẽ có 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Loại B có 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm nằm trong phạm vi 84 mét vuông, và Type D lớn hơn một chút ở 127 m2 có 3 phòng ngủ và 3 phòng tắm. Loại A là căn hộ lớn thứ hai ở mức 109 mét vuông, và sẽ có 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Loại E là căn hộ lớn nhất tại 225 m2 nhà ở 3 phòng ngủ và 3 nhà vệ sinh. Tất cả các phòng đều có 2 chỗ đỗ xe.

Các tiện nghi được cung cấp tại chung cư D-Aqua Quận 8 có giới hạn nhưng cũng được nghĩ đến. Trong khuôn viên và nhẹ nhàng mắt là khu vườn kiểng với các đường chạy bộ và đi xe đạp. Ngoài ra còn có hồ bơi vô cực cũng như hồ bơi cho trẻ mới biết đi. Hoàn thành sự pha trộn của các cơ sở vật chất là một phòng tập thể dục và một phòng chức năng.

Căn hộ D-Aqua tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất ở Quận 8. Được bao quanh bởi các tiện nghi hàng đầu trong một khu vực được lên kế hoạch tổng thể, cư dân sẽ không cần gì nhiều bên ngoài. Và được bao quanh bởi đường cao tốc và những con đường được kết nối thuận tiện, cư dân của D-Aqua sẽ ở trong vòng vài phút.

Bắt đầu từ D-Aqua cũng dễ dàng với tuyến đường sắt cao tốc Trung Lương chỉ cách đó 6,4 km. Thông qua chuyến tàu này, cư dân của Quận 8 có thể đến miền tây chỉ trong khoảng 1 giờ. Ngoài ra còn có tàu điện ngầm tuyến 5 được kết nối với tầng hầm số 2 của dự án.

Tuy nhiên, Quận 8 là một khu vực tự cung tự cấp, do đó việc đi đến các khu vực lân cận khác là không cần thiết cho việc mua sắm. Trong Quận 8 sẽ có một Aeon Mall mới chuẩn bị xây dựng, đó sẽ là trung tâm mua sắm lớn nhất trong khu vực cũng như cả trung tâm khu phố.

Thay vì giáo dục, Quận 8 tổ chức một số trường quốc gia hàng đầu và các trường thông minh cho các cấp tiểu học và trung học. Đối với giáo dục đại học, Đại học Luật kế bên, ngoài ra cách đó không xa là hàng loạt trường đại học khác.

D-Aqua Quận 8 có vẻ là một sự phát triển được thiết kế chủ yếu cho các gia đình với giá xây dựng rộng rãi và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, sự đồng thuận từ cộng đồng trực tuyến bị tắt tiếng vì phản ứng từ nhóm bán hàng của sự phát triển dường như không đến. Quan tâm đến sự phát triển tuy nhiên vẫn còn mạnh mẽ do giá cả phải chăng của nó.

Đăng ký nhận thông tin dự án