Đặc điểm của biệt thự dự án Angel Island

Angel Island của Công ty Sông Tiên ở Thành phố Nhơn Trạch, Đồng Nai là hình ảnh của một cộng đồng yên bình và thanh bình, sẵn sàng cung cấp sự thoải mái và tiện nghi cho cư dân của mình. Thêm vào môi trường thoải mái tự nhiên của nó là sự cung cấp rộng rãi của các tiện nghi hạng nhất và cơ sở vật chất sẵn sàng cho cư dân sử dụng. Các tính năng của ngôi nhà cũng trên cả chất lượng.

Đặc điểm của biệt thự dự án Angel Island:

Các mái nhà của biệt thự Angel island được phủ bằng các tấm GI có màu, kích thước dài hơn, được thiết kế đặc biệt cho mục đích lợp mái. Để đảm bảo rằng những mái nhà này thực sự chắc chắn có thể chịu được áp lực, gió mạnh và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chúng được neo trên một khung mái thép khổng lồ.

Bởi vì sự thuận tiện là rất quan trọng, các căn biệt thự Angel Island có đầy đủ đồ đạc cho tất cả các nhà vệ sinh và phòng tắm. Một phần các bức tường được ốp bằng gạch men và sàn nhà bằng gạch phòng tắm chống trượt. Các bức tường có mô nhúng và xà phòng. Toàn bộ nhà vệ sinh và bộ phòng tắm được trang bị hoàn chỉnh khi bàn giao và chúng cũng sẵn sàng để sử dụng. Cửa sổ chủ yếu bao gồm Kính và vỏ thép làm từ các thanh góc và thanh phẳng.

Sau khi lật lại mỗi căn biệt thự Angel Island, tất cả các đồ đạc khác cho nội thất đều được đặt sẵn bao gồm tất cả các đường dây điện cần thiết cần thiết để cung cấp điện an toàn cho ngôi nhà. Một hệ thống cấp nước rộng rãi trong nhà, như một phần của giai đoạn blue-print ban đầu, cũng được lắp đặt đầy đủ trước khi chuyển nhà. Tất cả các đường ống vệ sinh ngầm khác đã vào vị trí và hoạt động tốt.

Dự án Angle Island có hệ thống cấp nước tập trung cho toàn thôn để đảm bảo mọi người được cung cấp nước sạch ổn định 24/7. Áp lực nước luôn là một vấn đề với các khu dân cư thẳng đứng, vì càng lên cao, áp lực càng ít, do đó ảnh hưởng đến tính đồng nhất của nguồn cung cấp nước. Với nguồn cung cấp tập trung trong cộng đồng, có sự đảm bảo rằng việc cấp nước 24/7 sẽ không còn là vấn đề.

Ngoài ra, dự án Angel Island Nhơn Phước còn có một hệ thống thoát nước ngầm tập trung cho phép xử lý vệ sinh và nhà bếp một cách dễ dàng. Trong bất kỳ trường hợp nào xảy ra những trận mưa lớn như trút nước, các đường vào bên trong sẽ không bị ngập vì bề mặt thoát nước liên tục và nhanh hơn. Đối với các đường vào nội khu, có những con đường, máng xối & lề đường được bê tông hóa hoàn toàn trong toàn bộ cộng đồng. Các con đường được xây dựng rộng hơn để cho phép hai phương tiện qua lại cùng một lúc. Những người thích đi bộ dọc theo vỉa hè có thể thoải mái đi lại mà không gặp bất kỳ sự bất tiện nào vì sự hiện diện của các máng xối trên cao. An ninh khôn ngoan, cộng đồng cũng được đảm bảo an toàn với một Nhà bảo vệ đầy đủ chức năng nằm giữa Cổng vào – Cổng ra, cả hai đều nằm trên một khu đất chung.

Một trong những điều kiện tốt nhất cho Angel Island là Hội trường Đa năng của nó nằm ở vị trí trung tâm trong một khu vực mở, nơi xung quanh được trải thảm hoàn toàn bằng những thảm cỏ xanh tươi. Các công việc riêng tư của gia đình như tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm, đám cưới và những việc khác có thể được tổ chức tại đây một cách an toàn. Các công việc cộng đồng có thể được tổ chức bình đẳng ở đây. Các hoạt động và các buổi tụ họp khác của gia đình hoặc cộng đồng là nơi hoàn hảo cho Hội trường Đa năng của Angel Island.

Nguồn: Chung cư D’lusso quận 2.

Đăng ký nhận thông tin dự án