Đây là điều mà Diyas Sky Tân Bình muốn mang đến

Luôn luôn tốt để tìm một nơi ở mà mọi thứ bạn và gia đình cần đều nằm trong tầm tay. Cũng tốt khi được bao quanh bởi các cơ sở vật chất và tiện nghi hơn cả nhu cầu cơ bản của bạn. Chúng có thể bao gồm một khu vui chơi rộng rãi cho trẻ em hoặc một phòng tập thể dục cho bạn. Tất cả những điều này có thể nâng cao điều kiện sống và kinh nghiệm của bạn. Đây là điều mà Diyas Sky Tân Bình muốn mang đến.

Tại Diyas Sky Tân Bình, bạn không chỉ có một không gian để ở hoặc một nơi ở khi bạn ở trong thành phố. Đây là một chung cư dành cho gia đình và trẻ em, cung cấp nhiều tiện nghi và tiện nghi để làm hài lòng chủ sở hữu căn hộ. Bạn sẽ luôn tìm thấy nhiều việc phải làm khi ở trong cơ sở.

The Grand Lobby – Diyas Sky Tân Bình có tiền sảnh rộng rãi được trang trí bằng đồ mỹ nghệ và đồ nội thất lụa để chào đón bạn về nhà. Sự sang trọng của tiền sảnh phản ánh loại không gian mà chung cư này cung cấp.

Bãi đậu xe 2 Tầng – Bãi đậu xe luôn là vấn đề nan giải ở thành phố. Nhiều người liều mình đậu xe ngoài cổng. Nhưng sẽ không thành vấn đề nếu bạn có căn hộ Diyas Sky Tân Bình. Nó có một khu để xe an toàn bốn tầng dành riêng cho cư dân của nó.

Thiết bị và Tiện nghi Giải trí – Bạn không cần phải đi ra ngoài và đi du lịch đến những nơi khác chỉ để đưa gia đình đi bơi. Tại Diyas Sky Tân Bình, họ có các hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em được bảo dưỡng tốt. Bên cạnh đó, họ còn có sàn tiếp khách bên hồ bơi, sân chơi cho trẻ em, phòng trò chơi trong nhà, hội trường chức năng và khu bán lẻ trên tầng trệt phục vụ nhu cầu tức thì của bạn. Hơn nữa, trên tầng cao nhất của Tháp Twill, nó có sảnh trời có thể tổ chức các hoạt động xã hội. Đây là một nơi tuyệt vời để tổ chức các bữa tiệc và họp mặt.

Thiết bị và Tiện nghi tập thể dục – Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân hay chỉ muốn giữ gìn vóc dáng, khu căn hộ chung cư này có các thiết bị và tiện nghi phù hợp với nhu cầu của bạn. Họ có một phòng tập thể dục chuyên dụng với đầy đủ các thiết bị tập thể dục. Bên cạnh đó, họ còn có một con đường chạy bộ để bạn có thể hít thở không khí trong lành.

Các trang thiết bị và tiện nghi khác – Nếu bạn là sinh viên, sẽ có thêm lợi ích khi ở tại dự án Diyas Sky Tân Bình vì ​​nó có phòng làm việc có Wifi riêng. Đây là một nơi tốt để ở nếu bạn cần một nơi yên tĩnh để học tập, viết bài hoặc đọc sách. Các tiện ích và tiện nghi khác trong khuôn viên bao gồm một tầng tiện ích cảnh quan đẹp mắt, một khu thiền và một cây cầu nối hai tòa tháp.

Tất cả các chủ sở hữu căn hộ có quyền truy cập độc quyền vào tất cả các cơ sở và tiện nghi này bất cứ lúc nào. Tất cả những điều này được thiết kế để mang đến cho bạn một trải nghiệm sống tối ưu. Với tất cả những dịch vụ này, chủ sở hữu căn hộ có thể có một cuộc sống thú vị, thoải mái và thanh lịch tại Diyas Sky Tân Bình. Ngoài ra, bạn còn có một nơi ở riêng tư và đảm bảo. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/diyas-sky/

Nguồn: chung cư d’lusso quận 2.

Đăng ký nhận thông tin dự án