Điền Phúc Thành với Dự án D’lusso Quận 2

Khu căn hộ D’lusso Emerald là điểm đến tốt nhất tiếp theo cho những người mua nhà chung cư muốn hướng đến một lối sống toàn diện. Chủ đầu tư tại Điền Phúc Thành đã cam kết mang đến một dự án nhà chung cư mới, vượt trội so với phần còn lại. Trong khi chung cư này được đặt trong một thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp, họ muốn làm cho mọi cư dân cảm thấy như ở một nơi nào đó hẻo lánh hơn. Do đó, bạn có thể tận hưởng những điều tốt nhất của cả hai thế giới khi bạn sống ở đây.

D’lusso Điền Phúc Thành bắt đầu với vị trí chiến lược của chung cư, nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Định (một trong những tuyến đường huyết mạch của quận 2). Nó cũng nằm trong khoảng cách ngắn từ các trung tâm mua sắm lớn, trường học và khu kinh doanh trong khu vực Quận 2.

Do đó, bạn có thể dễ dàng tiếp cận mọi thứ bạn cần, cho dù đó là nhu cầu nào đi nữa. Nhưng ngay cả khi không có khả năng tiếp cận, bạn sẽ tận hưởng những tiện ích hiện đại có tại Dự án D’lusso Emerald. Bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong một kỳ nghỉ với các tiện ích như một resort như spa hoặc khu nghỉ mát với hồ bơi, công viên ven sông. Bạn không cần phải đi du lịch để tận hưởng sự nuông chiều mà bạn xứng đáng.

Cuối cùng, Điền Phúc Thành là một tên đáng tin cậy trong ngành công nghiệp bất động sản Việt Nam. Họ có một số dự án trong quận 2 và các khu vực lân cận, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ cam kết cung cấp tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để không làm mờ tên thương hiệu đã tạo dựng. Do đó, họ đã hợp tác với những bộ óc thông minh nhất trong lĩnh vực phát triển bất động sản để đưa ý tưởng của họ cho Dự án D’lusso Emerald quận 2 thành hiện thực.

Đăng ký nhận thông tin dự án