Điều gì làm cho Dự án D’lusso đặc biệt?

Cha mẹ yên tâm

Mặc dù hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ tuổi làm việc trong khu vực, Dự án D’lusso được thiết kế dành cho học sinh và phụ huynh. Gần các trường học trong khu vực, giao thông và cuộc sống về đêm cho học sinh, khu phức hợp được xây dựng để tối đa hóa an ninh và an toàn, làm dịu tâm trí của phụ huynh. Với an ninh 24 giờ cho nhân viên, camera an ninh mạch kín và lối vào riêng đi qua khu vực mua sắm ở tầng một, bạn có thể chắc chắn rằng đứa con quý giá của mình an toàn nhất có thể.

Ngoài sự an toàn, khu căn hộ D’lusso quận 2 là một nơi đáng sống và phong cách. Với các tiện ích của một khu chung cư năm sao, chủ đề nhiệt đới của tòa nhà mang đến sự sang trọng cho không gian sống, đồng thời cho phép cư dân thuận tiện một vị trí đô thị.

Trong khi chúng tôi bắt đầu với sự an toàn, D’lusso sử dụng 6 thang máy để phục vụ cho 18 tầng của không gian sống. Chúng tôi có nguồn điện dự phòng cho tất cả các khu vực chung, tủ lạnh và một đèn trong các thiết bị trong trường hợp khẩn cấp.

Đi lại

Ngay cả bên ngoài, an toàn là một mối quan tâm. Đường Nguyễn Thị Định là một trong những con đường nhộn nhịp nhất ở Trung tâm thành phố. Dự án D’lusso đã cân nhắc điều này trong quá trình lập kế hoạch và xây dựng, bằng cách đặt tòa nhà gần các trạm xe bus. Cư dân có thể tham gia vào hệ thống giao thông và đến bất cứ nơi nào mà không phải né tránh giao thông.

Một vài điểm dừng nữa sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn đến trong thành phố, bằng cách tiếp cận các tuyến đường xương sống gần đó như Mai Đức Thọ, Xa Lộ Hà Nội… Sống tại căn hộ D’lusso Quận 2 có nghĩa là bạn có thể đi mà không cần xe đến hầu hết các nơi.

Vị trí

Đường Nguyễn Thị Định có rất nhiều điều thú vị để giải trí và vị trí của Dự án D’lusso hiện tại tối đa hóa những cơ hội này. Bạn muốn dành một buổi tối tại trung tâm thành phố? Chỉ cần một chuyến đi quá cảnh ngắn.

Bạn có muốn đi xa đến thế không? Trung tâm đại học là xung quanh góc. Và sau khi mua sắm, tại sao không lấy một cái gì đó để ăn. Đường Nguyễn Thị Định cũng cung cấp một loạt các nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng cà phê với những thứ phục vụ cho tất cả mọi người.

Đa dạng các loại căn hộ

Dự án D’lusso Quận 2 cung cấp các căn hộ từ tầng 3 đến tầng 18. Căn hộ bao gồm từ các căn hộ studio đến các căn hộ 1 phòng ngủ đến các căn hộ có thể được kết hợp thành hai phòng ngủ, theo nhu cầu của người cư ngụ. Một số căn hộ có ban công, bao gồm cả căn hộ penthouse.

Mỗi căn hộ được xây dựng với các vật liệu tốt nhất. Tất cả các phòng tắm đều có gạch men, tường sơn và nhà bếp có mặt đá granite và tủ hoàn thiện laminate. Các cửa sổ là nhôm sơn tĩnh điện, và mỗi căn hộ có một cái nhìn của thành phố hoặc vịnh.

Các căn hộ khác nhau về kích thước và không được trang bị đầy đủ nội thất. Tùy thuộc vào kích thước của căn hộ, nên cẩn thận khi xác định loại đồ đạc nào là cần thiết. Hãy xem xét dòng chảy của căn hộ để đảm bảo bạn có đủ không gian trống và không quá đông đúc. D’lusso Điền Phúc Thành có một số căn hộ nhất định có thể được kết hợp để phù hợp với các cặp vợ chồng hoặc gia đình.

Đăng ký nhận thông tin dự án