Diyas SS1 Tân Bình

Là thành phố lớn nhất ở TP HCM, Tân Bình thu hút người dân và các doanh nghiệp. Diện tích đất rộng lớn của quận này là nơi có nhiều cộng đồng dân cư năng động phục vụ cho các tầng lớp kinh tế xã hội khác nhau và các ưu tiên của cư dân, cũng như sự kết hợp của các phát triển thương mại và công nghiệp.

Tân Bình cũng có một vị trí chiến lược trong khu vực TP HCM, nhờ có sân bay Tân Sơn Nhất. Vị trí của của nó giúp cư dân của nó có thể dễ dàng lái xe và đi lại đến các khu vực quan trọng như các khu thương mại trung tâm và các điểm đến phong cách sống.

Nói về mặt địa lý, Diyas SS1 Tân Bình cũng có những đặc điểm khiến nó trở thành một lựa chọn an cư hấp dẫn cho hàng triệu gia đình Việt Nam. Tân Bình nằm trên một cao nguyên tương đối cao, cho phép những con phố không có lũ lụt và không khí ngoại ô trong lành hơn. Những tính năng này được nhiều người mua nhà Việt Nam mong muốn, bao gồm các chuyên gia trẻ thành thị, các gia đình đang phát triển và những người đã nghỉ hưu.

Một trong những tuyến đường quan trọng của Tân Bình là Trường Chinh. Trong những năm qua, con đường của Diyas SS1 này đã khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mua nhà, những người khao khát sự yên bình và tĩnh lặng của vùng ngoại ô mà không quá xa những tiện ích và tiện ích của thành phố. Hiện tại, Trường Chinh không chỉ liên kết với các tuyến đường chính như Cộng Hòa, Quốc Lộ 22.

Nhận thấy tiềm năng phát triển nhanh chóng của Trường Chinh là CT Group. Công ty đã thiết kế, phát triển và xây dựng các cộng đồng dân cư được quy hoạch tổng thể trên khắp đất nước. CT Group tự hào trong việc cung cấp các dự án phát triển thị trấn giá cả phải chăng và không ngừng nỗ lực để trở thành lựa chọn hàng đầu của người mua nhà Việt Nam khi mua bất động sản. Các dự án phát triển của họ được thiết kế khép kín và nằm trong các khu vực mang lại môi trường tốt nhất cho cư dân của họ.

Diyas SS1 nằm dọc theo đường Trường Chinh. Dự án này nhằm mục đích trao quyền cho cư dân chia sẻ những khoảnh khắc yên bình với các thành viên trong gia đình và hàng xóm thông qua thiết kế hiện đại, lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Được thiết kế cho sự an tâm, vui vẻ và thuận tiện của cư dân, Diyas SS1 Tân Bình là một cộng đồng phù hợp cho những ai muốn tận hưởng sự yên tĩnh nhẹ nhàng của cuộc sống tại trung tâm thành phố và gần gũi với những tiện ích chất lượng.

Có ba mô hình căn hộ cho người mua nhà muốn mua Diyas SS1. Căn đầu tiên là căn hộ 2 phòng ngủ, trong đó có gạch men ở khu vực phòng khách, phòng ăn và nhà bếp; ván vinyl chất lượng cao trong phòng ngủ; gạch men lát nền và tường nhà vệ sinh, nhà tắm; quầy tủ bếp theo yêu cầu; thông gió cơ khí cho nhà bếp và phòng tắm; và dự phòng cho các thiết bị điều hòa không khí trong phòng ngủ.

Mô hình thứ hai là căn hộ 1 phòng ngủ, cung cấp hai phòng ngủ; gạch men lát nền khu vực phòng khách, phòng ăn và nhà bếp; ván vinyl chất lượng cao trong sàn phòng ngủ; gạch men ốp tường và sàn nhà vệ sinh, nhà tắm; tủ bếp tùy chỉnh và quầy; thông gió cơ khí cho nhà bếp và phòng tắm; và cung cấp cho các căn hộ điều hòa không khí trong phòng ngủ.

Cuối cùng, là căn hộ studio, cũng được lát gạch men ở sàn của khu vực ăn uống, ngủ nghỉ và nhà bếp; gạch men trong sàn và tường của phòng tắm; tủ bếp tùy chỉnh nằm dưới quầy; thông gió cơ khí cho nhà bếp và phòng tắm; và một điều kiện cho một căn hộ điều hòa không khí trong khu vực ngủ.

Căn hộ Space Ship One có mười một tòa tháp tự hào với thiết kế kiến ​​trúc hiện đại của châu Á, bổ sung hoàn hảo cho cảnh quan cây xanh xung quanh. Có tổng cộng 1.752 căn, có diện tích từ 26,7 đến 52,8 mét vuông. Diyas SS1 Tân Bình cũng tự hào về mật độ lấp đầy thấp, chỉ từ 16 đến 18 căn / sàn.

Mỗi tòa nhà đều có sảnh đợi và khu vực tiếp khách dành riêng cho cư dân và khách của họ, thang máy tốc độ cao, phòng gửi thư và hộp cá nhân có chìa khóa. Tất cả các căn hộ Diyas SS1 Tân Bình cũng có thiết bị đo điện và cấp nước riêng, bình đun nước nóng một điểm trong tất cả các phòng tắm và các thiết bị dự phòng cho đường dây điện thoại, cáp và internet. Mỗi chủ sở hữu căn hộ cũng sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà chung cư của riêng mình.

Ngoài ra còn có một loạt các cơ sở và tiện ích thú vị, chẳng hạn như bể bơi phân làn dài 25 mét, bể bơi dành cho trẻ em, sân chơi cho trẻ em, nhà câu lạc bộ và cổng vào tạo cảnh với nhà bảo vệ riêng. Xem: D’lusso Điền Phúc Thành.

Nguồn: cho thuê chung cư D’lusso.

Đăng ký nhận thông tin dự án