D’lusso Diamond là một sự đầu tư tốt trong năm 2020

D’lusso Diamond của Điền Phúc Thành là một trong những sản phẩm uy tín nhất từ chủ đầu tư. Dự án này được hình dung để cung cấp cho cư dân một lối sống thoải mái và thuận tiện. Điền Phúc Thành có một danh tiếng tuyệt vời và kinh nghiệm trong ngành đã được chứng minh trong hơn 20 năm hoạt động trong ngành bất động sản. Họ không ngừng cải tiến để cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của họ.

Có nhiều tiện ích được cung cấp khi bạn chọn D’lusso Diamond. Một số trong số họ bao gồm một thư viện, hồ bơi trẻ em, hồ bơi lap, trung tâm thể dục và sảnh thang máy. Nó cũng có một khu vui chơi, vườn trũng, đường chạy bộ, bể sục, câu lạc bộ gia đình, phòng âm nhạc và phòng chức năng.

Đây là một số tính năng tuyệt vời nhất của căn hộ sang trọng và cao cấp mà nhiều cư dân sẽ yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư giá trị lớn khi mua bất động sản nhà chung cư cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc đầu tư bất động sản, hãy chọn D’lusso Diamond Quận 2.

D’lusso Diamond là một sự đầu tư tốt trong năm 2020. Đây là một bất động sản, giá trị được đảm bảo tăng theo thời gian bởi vì nó nằm ở một vị trí lý tưởng gần các địa điểm quan trọng và quan tâm, bao gồm nơi thờ cúng, khu học chánh, doanh nghiệp, khu thương mại, nhà hàng, trung tâm thương mại và bệnh viện.

Những người muốn sống trong một cộng đồng chung cư sang trọng cũng có thể chọn bất động sản chung cư này vì nó có các tiện ích hàng đầu, bao gồm câu lạc bộ gia đình, vườn cây, bể bơi, trung tâm thể dục, trung tâm mua sắm, hệ thống an ninh, cung cấp TV, internet và đường dây cáp và nhiều hơn nữa.

Nó cũng nằm trong một địa chỉ tuyệt vời dọc theo Đường Nguyễn Thị Định, giúp bạn gần gũi với tất cả những điều bạn cần cho một lối sống thoải mái và thuận tiện. Các căn hộ chung cư là hoàn hảo cho sinh viên, chuyên gia, chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư và lao động hợp đồng ở nước ngoài muốn có được hầu hết các khoản đầu tư bất động sản của họ.

Hãy nói chuyện với chúng tôi về căn hộ D’lusso Diamond Quận 2 ngay hôm nay!

Đăng ký nhận thông tin dự án