D’lusso là sự lựa chọn hoàn hảo

Đối với hầu hết những người đang săn lùng một căn hộ mới, việc tìm thấy một nơi cung cấp tiện nghi hiện đại, khả năng tiếp cận cao và nhiều không gian mở được chứng minh là một giấc mơ khó nắm bắt. Nhìn chung, bất động sản trong thành phố là ở mức cao, đó là lý do tại sao bạn có thể nói rằng sẽ không hợp lý khi mong muốn điều đó.

Trong khi nhiều người ủng hộ việc sống ở các tỉnh ở ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh, lưu ý rằng đó không phải là một lựa chọn khả thi cho tất cả mọi người. Đối với những người cần gần gũi với công việc của họ, còn đó D’lusso Emerald, một khu chung cư thực sự cung cấp mọi thứ bạn cần và muốn.

D’lusso là một dự án của chủ đầu tư Điền Phúc Thành, một trong những công ty phát triển bất động sản lớn nhất khu vực này, vì vậy bạn thực sự có thể nói rằng không có công ty nào đáng tin cậy hơn xây dựng nhà của bạn.

Dự án D’lusso Emerald nằm trên một mẫu đất rộng lớn ven sông ở quận 2. Tuy nhiên, điều làm cho khu chung cư đặc biệt này khác biệt so với các khu chung cư khác là hơn một nửa khu nhà dành riêng cho không gian mở và công viên mini để phục vụ cho cư dân.

Đúng như tên gọi của nó, D’lusso thực sự có một mảng lớn của tổng diện tích lô đất dành cho vườn và không gian mở, điều này thực sự khiến nhà chung cư trông giống như một khu nghỉ dưỡng hơn là khu dân cư nhưng sau đó sẽ nhiều hơn. Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về các căn hộ dân cư có sẵn trong D’lusso Emerald quận 2.

Các căn hộ dân cư trong D’lusso thực sự khá rộng rãi, lớn hơn nhiều so với những gì hầu hết các chung cư phải cung cấp. Các căn hộ một phòng ngủ, ví dụ, có tổng diện tích sàn ít nhất 43 mét vuông, có kích thước gần như tương đương với các căn hộ hai phòng ngủ của các chung cư khác.

Do không gian sàn rộng lớn, các căn hộ một phòng ngủ thực sự có phòng rộng rãi cho một khu vực ăn uống và phòng khách thích hợp và thậm chí còn có một không gian riêng cho phòng giặt ủi hoặc phòng đọc sách. Phòng ngủ cũng khá rộng rãi. Có đủ không gian cho một chiếc giường cỡ đôi, một cái tủ và một cái bàn.

Các căn hộ hai phòng ngủ cung cấp cho bạn nhiều không gian sống, đó là hoàn hảo nếu bạn có một gia đình nhỏ để nuôi. Các căn hộ này có diện tích sàn trung bình +65 mét vuông. Ngoài việc có thêm một phòng ngủ, nó thực sự có một phòng ngủ Master lớn hơn nhiều với phòng tắm riêng.

Cũng giống như các căn hộ một phòng ngủ, các căn hộ hai phòng ngủ có nhiều không gian cho các khu vực chung. Bạn có thể đặt một bộ sala hoàn chỉnh trong phòng khách trong khi có thời gian dễ dàng hơn để đặt bàn ăn cho sáu người trong khu vực ăn uống. Nhà bếp cũng được nâng cấp kích thước từ căn hộ dân cư cuối cùng.

Nhà bếp hiện có số lượng không gian quầy gấp đôi và quy định cho nhiều thiết bị hơn. Ngoài ra, còn có một phòng dự phòng mà bạn có thể sử dụng làm khu giặt ủi, hoặc phòng đọc sách nếu bạn quyết định thực hiện. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một phòng ngủ dự phòng trong trường hợp bạn có khách viếng thăm.

Bây giờ, nếu bạn thực sự muốn sống hết mình hoặc nếu bạn có một gia đình lớn hơn, các căn hộ ba phòng ngủ có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Những căn hộ dân cư đồ sộ này có diện tích trung bình 65 mét vuông, thực sự lớn hơn hầu hết các căn hộ gỗ ở hầu hết các phân khu. Các căn hộ D’lusso Emerald loại này thực sự là hai căn hộ một phòng ngủ kết hợp thành một, do đó, bạn cần phải đặt hàng trước chúng tốt.

Do không gian sàn rộng lớn, khu vực ăn uống và sinh hoạt rộng hơn đáng kể so với hai căn trước. Bạn thực sự có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ trong căn hộ của bạn mà không có bất kỳ vấn đề nào cả.

Ba phòng ngủ cũng giúp phòng ngủ Master nâng cấp hoàn chỉnh. Bây giờ, nó lớn hơn nhiều và nó cũng có tủ quần áo không cửa. Ngoài ra, có một phòng bột nhỏ có thể tiếp cận từ khu vực sinh sống. Bạn cũng có thể tìm thấy một khu vực tiện ích / phòng đọc sách riêng biệt bên cạnh nhà bếp. Hơn nữa, nó có phòng tắm riêng.

Dù nhu cầu sống của bạn là gì, D’lusso chắc chắn đã giúp bạn được bảo đảm. Cho dù bạn là một chuyên gia duy nhất đang tìm kiếm một nơi tốt đẹp để sụp đổ sau một ngày đặc biệt khó khăn trong công việc, hoặc một người đang tìm kiếm một nơi tốt đẹp để nuôi gia đình của bạn, D’lusso là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đăng ký nhận thông tin dự án