D’lusso, nơi nghỉ dưỡng ở giữa thành phố

Hãy tưởng tượng có một nơi giống nơi nghỉ dưỡng ở giữa thành phố, nơi bạn có thể tận hưởng sự thoải mái và thư giãn ngay sau khi làm việc. Đó là kinh nghiệm mà Điền Phúc Thành mong muốn cung cấp cho các chủ sở hữu căn hộ D’lusso Emeraldcăn hộ D’lusso Diamond.

Nếu bạn sở hữu một căn hộ ở đây, bạn có thể tưởng tượng về nhà với một không gian sống sạch sẽ, an toàn và thoải mái. Khi bạn bước ra ngoài cửa, bạn cũng có thể nhìn thấy những khu vườn xanh mướt và cảnh quan tươi tốt. Bạn cũng có thể tận dụng nhiều tiện ích khác cho mục đích giải trí. Bạn không phải đi ra ngoài và dành nhiều thời gian hơn cho giải trí hoặc gia đình vì có những tiện ích trong vùng lân cận được thiết kế cho những mục đích này.

Một số tiện ích tại D’lusso bao gồm:

Tiện ích giải trí cho trẻ em – Với suy nghĩ của trẻ em, Điền Phúc Thành đã kết hợp một khu vui chơi trẻ em xinh đẹp và an toàn. Đó là một nơi tuyệt vời để đưa trẻ em của bạn trong một vài giờ vui chơi ngoài trời miễn phí và lành mạnh. Trái ngược với việc dành nhiều thời gian hơn để xem TV hoặc video hoặc chơi trò chơi video, trẻ em nên dành nhiều thời gian hơn cho việc chơi ngoài trời vì nó có lợi cho dự án thể chất và cảm xúc nói chung.

Tiện ích cho tất cả – D’lusso Nguyễn Thị Định cũng có các tiện ích nơi bạn có thể đi chơi hoặc dành thời gian rảnh. Các tầng trên sân thượng cảnh quan là một nơi tốt để thư giãn và thư giãn đặc biệt là nếu bạn muốn có một khung cảnh tuyệt đẹp không bị che khuất của đường chân trời và hoàng hôn.

Hơn nữa, D’lusso Emerald quận 2 có một phòng sinh hoạt chung cư có thể chứa nhiều người hơn và là nơi thuận tiện để tiến hành các cuộc họp kinh doanh hoặc các cuộc họp mặt nhỏ. Ngoài ra, còn có một phòng tập thể dục hoàn chỉnh với các thiết bị tập thể dục cơ bản. Các tiện ích khác bao gồm hồ bơi người lớn và trẻ em và khu vực tiếp tân ở sảnh.

Để duy trì sự an toàn và thuận tiện của chủ sở hữu căn hộ, ban quản lý căn hộ D’lusso cũng sẽ cài đặt các tính năng cơ bản sau:

Với các tiện ích và tính năng bảo mật được đưa ra dưới đây, bạn có thể an tâm khi ngủ vào ban đêm tại dự án. Ban quản lý phát triển nhà chung cư này đang nỗ lực rất nhiều để duy trì sự riêng tư của cư dân, đồng thời, duy trì sự an toàn và riêng tư trong khuôn viên.

Hơn nữa, trong khi các gián đoạn về điện và nước thường xảy ra trong thành phố, thì D’lusso Điền Phúc Thành được chuẩn bị cho một vì họ đã lắp đặt các bể chứa nước trên cao cũng như một nguồn cung cấp điện dự phòng.

Liên quan đến việc di chuyển xung quanh khuôn viên, mỗi dự án có bốn thang máy tốc độ cao để chứa chủ sở hữu căn hộ. Các hành lang cũng rộng, trần cao và thông gió tốt.

Nhìn chung, bạn có được một số tiện ích và tiện ích tốt nhất tại chung cư D’lusso Quận 2. Đó là một nơi mà bạn cảm thấy được nuông chiều và đặc quyền. Bạn cũng có thể tận hưởng các hoạt động giải trí mà không cần đến vùng thoải mái của bạn. Trên hết, các trung tâm và tiện ích này sạch sẽ, an toàn và được bảo trì tốt vì lợi ích của chủ sở hữu căn hộ.

Đăng ký nhận thông tin dự án