D’lusso và cơ hội đầu tư cho thuê

Cơ hội tốt nhất để đầu tư cho thuê

Nằm gần các khu kinh doanh tài chính và trung tâm của Quận 2, D’lusso là một nơi hoàn hảo cho những ai muốn ở gần nơi làm việc của họ, nơi có nhiều trung tâm giải trí và giải trí cũng ở gần đó. Đây là một trong những lý do chính khiến những người dùng cuối khác (như người nước ngoài và người tạm thời muốn khám phá thành phố để giải trí hoặc nỗ lực kinh doanh có thể) tìm đến căn hộ D’lusso làm nơi ở của họ thay vì dự án.

Và đây cũng là lý do tại sao nhiều nhà đầu tư muốn có căn hộ D’lusso quận 2. Khi các nhà đầu tư sở hữu một hoặc hai căn hộ trong cộng đồng chung cư có khả năng cao này tại Quận 2, họ có thể có cơ hội một lần trong đời thuê các căn hộ của mình cho người khác nếu họ quyết định như vậy. Đầu tư vào đây có thể khiến túi tiền của họ (nhà đầu tư) dày hơn mỗi tháng trong khi họ được hưởng thu nhập hàng tháng bền vững. Để biết thêm chi tiết về chương trình cho thuê này, bạn có thể nói chuyện với nhà môi giới bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên dự án này để biết thông tin khác.

Vị trí hoàn hảo

Một trong những lợi thế của việc sống tại D’lusso Quận 2 là ngay trung tâm thành phố, các trường học, nơi làm việc và trung tâm giải trí hàng đầu của thành phố. Một số tổ chức học tập có uy tín gần địa điểm. Hơn nữa, có một số trung tâm mua sắm và giải trí xung quanh dự án cũng như các bệnh viện tuyến trên và các trung tâm y tế hạng nhất khác tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu sẽ đảm bảo sức khỏe của gia đình.

Tiện nghi giải trí đáng ngưỡng mộ

D’lusso được trang bị các tiện nghi hiện đại và được xếp hạng hàng đầu, nơi một số có lợi cho cư dân. Dự án cung cấp khu vực học tập với môi trường thanh bình và yên tĩnh với khung cảnh vườn sẽ là nguồn cảm hứng cho sinh viên trong khi nghiên cứu bài học của họ.

Dự án D’lusso Quận 2 cũng cung cấp hồ bơi cho người lớn, hồ bơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, các tiện ích có lợi cho sức khỏe và việc tập thể dục hằng ngày (hoàn chỉnh với thiết bị tập thể dục công nghệ cao), sân chơi trẻ em, gym, spa, phòng trò chơi, khu vui chơi trẻ em trong nhà, an ninh 24/7, hệ thống giám sát camera quan sát, và nhiều hơn nữa. Hãy nhớ rằng những tiện nghi đẳng cấp thế giới này có sẵn trong mỗi tòa tháp để chủ sở hữu căn hộ sẽ có quyền riêng tư của riêng họ.

Đăng ký nhận thông tin dự án