Dragon Pearl Long An

Dragon Pearl Long An cho phép bạn sống một cuộc sống tốt nhất. Một thứ mà bạn luôn mơ ước, và tràn đầy niềm vui và hứng thú. Đầu tư vào dự án này mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để đầu tư tuyệt vời.

Đây là phần thưởng cho những nỗ lực của bạn, để đầu tư. Cho bạn giá trị thực sự của số tiền kiếm được chăm chỉ của bạn, và cho bạn cơ hội để mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống tốt nhất. Điều này đi kèm với nhiều tính năng tuyệt vời trong khu đô thị.

Tiện ích:

Có nhiều tiện ích khác nhau khiến cuộc sống trở nên đáng mong đợi, mỗi ngày tại dự án Dragon Pearl Long An. Khi bạn sống trong nhà, đảm bảo bạn sử dụng tốt thời gian rảnh rỗi của mình, bằng cách thưởng thức các hoạt động thú vị. Chúng bao gồm;

Câu lạc bộ

Đa hoạt động bãi cỏ

Chơi đài phun nước

Sân bóng rổ

Khu dã ngoại

Sân chơi nước

Khu vui chơi trẻ em

Những tiện ích này sẽ làm cho cuộc sống khác nhau cho con bạn. Đối với bạn cũng vậy, khi bạn xem họ chơi, vì điều này đang đáp ứng cho bạn. Bạn có thể dạy chúng chơi trò chơi, và đi xe đạp trong bãi cỏ đa năng.

Bạn cũng có thể tham gia cưỡi xe đạp trên lối đi bê tông, và có thời gian gia đình chất lượng. Các tiện ích sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để có một cuộc sống sang trọng. Đây là một nơi tuyệt vời để bạn đặt tất cả các khoản đầu tư của bạn.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/dragon-pearl/

Đặc trưng:

Ngôi nhà Dragon Pearl Long An được xây dựng theo đúng đặc điểm. Với bạn trong tâm trí, họ đảm bảo các tính năng phù hợp trong và ngoài ngôi nhà. Các tính năng sẽ bao gồm công nghệ xây dựng mạnh mẽ tuyệt vời, phù hợp hấp dẫn trong nhà. Các thiết lập nhà tốt nhất và mọi không gian cần thiết trong nhà. Dưới đây là các tính năng khác nhau trong Dragon Pearl Long An;

Cổng xe

Khu vực tiện ích

Phòng nhà rộng rãi

Cổng bảo vệ

Khu vườn được chăm sóc cẩn thận và cảnh quan

Đường rộng

Lối đi lát đá

Hàng rào chu vi

Hệ thống an ninh 24 giờ

Bạn có thể tận dụng cuộc sống trong khu đô thị và tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời. Với không khí trong lành và trong lành, sống trong một khu đô thị được phục vụ tốt là một điểm cộng tuyệt vời cho sự thoải mái của bạn.

Tận hưởng một cuộc sống tốt, tận hưởng tất cả các tính năng và tiện ích tại Dragon Pearl Long An.

Đăng ký nhận thông tin dự án