Dự án Parasol Cam Ranh

Khi xem xét mua một ngôi nhà, một trong những mối quan tâm đầu tiên mà người mua tiềm năng có là an ninh của ngôi nhà đó và sự an toàn và an ninh của gia đình họ sẽ sống trong ngôi nhà với họ. Với Parasol, những lo lắng này có thể được giải tỏa vì họ có cổng vào hoàn chỉnh với chòi canh để ngăn chặn những du khách không mong muốn và tất cả các con đường đều có đèn đường đảm bảo tầm nhìn rõ ràng cho tất cả cư dân ngay cả vào ban đêm.

Cũng như các dự án bất động sản khác của BSH Group, Parasol có hệ thống nước tập trung, hệ thống thoát nước ngầm và vỉa hè bê tông hoàn chỉnh với máng xối nhưng có lẽ các tiện ích khác sẽ được các thành viên trong gia đình quan tâm nhất và bao gồm:

Nhà câu lạc bộ – những lợi thế của việc có nhà câu lạc bộ trong khuôn viên Parasol là quá nhiều để đề cập đầy đủ nhưng có lẽ lợi thế lớn nhất của việc có một nhà câu lạc bộ là bạn có một địa điểm để gặp gỡ những cư dân khác hoặc có thể để sum họp gia đình, loại bỏ nhu cầu để phá vỡ ngôi nhà của bạn có đó là địa điểm. Tất nhiên, một hội quán cũng là nơi có thể tổ chức một cuộc giao lưu kinh doanh.

Sân bóng rổ – Đã từ lâu đường phố là nơi an toàn để chơi bóng giao hữu và vì vậy việc cung cấp sân bóng rổ là một trong những điều được rất nhiều cư dân đánh giá cao, tạo điều kiện cho con em họ có thể chơi tương đối. an toàn và cũng là địa điểm tổ chức giải đấu thân thiện giữa các khu phố.

Sân quần vợt – Tất nhiên bóng rổ không phải là lựa chọn hoạt động thể thao ưa thích của mọi người, ngay cả khi nó đang trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới. Tuy nhiên, quần vợt là một môn thể thao, mặc dù có thể không nhiều người tỏ ra quá nhiệt tình, nhưng nó là môn thể thao mà hầu hết mọi người đều đã chơi hết lần này đến lần khác. Do đó, việc cung cấp một sân tennis tại Parasol có lợi cho số lượng cư dân lớn hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ lúc đầu.

Bể bơi – Đối với nhiều trẻ em, có một bể bơi ngay trước cửa nhà sẽ giống như một giấc mơ trở thành hiện thực và có lẽ đây là bể bơi mà hầu hết các trẻ em trong biệt thự sẽ muốn đến nghỉ cuối tuần. Xem: Có thật không nên xem xét đầu tư căn hộ D’lusso?

Sân chơi cho Trẻ em – Sân chơi cho trẻ em có thể đảm bảo rằng trẻ em có một nơi để vui chơi, cách xa mọi phương tiện giao thông đông đúc một cách an toàn. Sẽ có những lúc bọn trẻ không muốn bị ướt hoặc bạn không muốn chúng bị ướt và do đó, việc cung cấp một sân chơi đảm bảo rằng chúng có nơi nào đó để chơi bất kỳ trò chơi nào khác mà chúng có thể chọn mà không gây nguy hiểm cho bản thân hoặc bạn bè của chúng.

Vườn và không gian mở – Bất kể ngôi nhà có yên tĩnh đến đâu, có những lúc không gì thư giãn hơn là đi bộ yên tĩnh qua một số khu vườn hoặc ít nhất là đi dạo trong không gian thoáng đãng. Với việc cung cấp những khu vườn xinh đẹp và nhiều không gian mở trong Parasol, có nghĩa là cư dân có thể thực sự tận hưởng một bầu không khí cách xa thành phố và có thời gian để suy ngẫm về cách sống của họ đã được cải thiện nhiều như thế nào kể từ khi họ chuyển đến.

Chỉ cần thực tế là những tiện nghi đa dạng này có trong khuôn viên có nghĩa là bạn và gia đình của bạn có thể tận hưởng một lối sống tốt hơn, có thể tiếp cận tất cả các tiện nghi mà không cần phải mất thời gian di chuyển đến chúng. Tuy nhiên, nếu bất kỳ gia đình nào muốn nhiều hơn về tiện nghi, đừng quên rằng Parasol Cam Ranh nằm ngay gần đó và các tiện nghi của họ bao gồm zip-line và các hoạt động phổ biến khác.

Nguồn: cho thuê chung cư Dlusso.

Đăng ký nhận thông tin dự án