Dự án Prosper Phố Tây

Nếu bạn nghĩ rằng vị trí đã quá tuyệt vời, hãy đợi cho đến khi bạn khám phá ra những đặc quyền của các tiện ích và cơ sở vật chất mà dự án Prosper Phố Tây phải cung cấp tất cả cho bạn. Đối với một cộng đồng dành riêng và độc quyền như vậy, bạn vẫn sẽ không bao giờ hết các hoạt động mà bạn có thể tận hưởng ở đây.

Khi bạn khám phá các đặc điểm của Prosper Phố Tây quận 12, bạn sẽ đánh giá cao các Atriums có cảnh quan phù hợp với cây xanh của địa điểm. Để đạt đến đỉnh cao của sự yên tĩnh, bạn có thể ghé qua Khu vườn trên mái hoặc Al Fresco / Ban công để tận hưởng những làn gió Thới An nóng bức, hoàn hảo để thư giãn. Ngoài ra còn có Quầy bar bán đồ ăn nhanh và Quán cà phê để mang đến cho bạn cảm giác ấm áp và những món ăn ngon. Đừng quên Fire Place, nơi bạn có thể thư giãn bất cứ lúc nào.

Hơn nữa, bạn có thể làm nhiều cách khác nhau để đạt được mục tiêu về thể chất của mình giữa thời tiết nóng bức. Chỉ cần đi, đổ mồ hôi và vui chơi tại Phòng tập thể dục tất cả những gì bạn có thể. Để giải trí, chỉ cần tiếp cận Phòng giải trí và Phòng trò chơi thì bạn đã sẵn sàng.

Ngoài ra, dự án Prosper Phố Tây còn có Phòng nghe-nhìn, nơi bạn có thể xem phim không ngừng nghỉ cho những ngày cuối tuần gia đình hoặc gắn kết với bạn bè. Đối với các sự kiện, bạn có đặc quyền sử dụng Phòng chức năng và Phòng đa năng bất cứ lúc nào.

Bạn muốn tận hưởng tất cả những điều tốt đẹp của nơi này? Chỉ cần kiểm tra các tiện ích ngoài trời của Prosper Phố Tây và bạn sẽ ngạc nhiên. Để con bạn thích thú, có Sân chơi cho trẻ em mà chúng có thể lui tới, trong đó chúng cũng có thể chơi với lũ trẻ hàng xóm của bạn để có được niềm vui lớn hơn. Đối với những đêm nóng bức, hãy tiếp tục và tổ chức một số buổi cắm trại tại Fire Pit, nơi bạn có thể có một buổi tối tuyệt vời kèm theo những câu chuyện tuyệt vời và đồ ăn ngon.

Để có một góc nhìn rộng hơn và ngắm toàn cảnh hay thậm chí là Thới An, Công viên Bầu trời sẽ đưa bạn đến với những điều kỳ diệu. Bãi cỏ Mở hoặc Khu dã ngoại là nơi lý tưởng cho bữa trưa cùng gia đình và những người thân yêu của bạn.

Ngoài ra, tại Phúc Yên Prosper Phố Tây còn có các khu vườn kiểng và vọng lâu mà bạn có thể tận hưởng những lúc rảnh rỗi.

Đối với các tiện ích khác, giống như bạn đang ở trong một kỳ nghỉ mãi mãi với các dịch vụ hữu ích. Hãy tưởng tượng sự dễ dàng qua Trạm Nhận Giặt là và Trạm Nạp Nước trong khu vực lân cận để giúp bạn thỏa mãn các nhu cầu cơ bản. Bạn cũng được đảm bảo về các dịch vụ nhất quán và an ninh trong suốt thời gian lưu trú của bạn vì Đội ngũ quản lý căn hộ có trách nhiệm làm hài lòng cư dân thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp và bảo trì căn hộ của mình.

Ngoài ra còn có các biện pháp an ninh chất lượng cao như Phòng CCTV, Văn phòng An ninh, Bể chứa nước trên cao, giếng sâu và bể chứa nước ngầm, Phát hiện nhiệt / khói tự động và Cung cấp cho CATV và đường dây điện thoại. Mọi thứ bạn cần đều nằm ngay trong khu vực lân cận ngôi nhà của bạn. Bạn còn chần chừ gì nữa?

Hãy tự tạo cho mình những trải nghiệm sống vô giá với Prosper Phố Tây. Thông qua những tiện ích và cơ sở vật chất tuyệt vời này, bạn tin chắc rằng bạn chỉ đang nhận được sự điều trị tốt nhất. Với Prosper Phố Tây, căn hộ của bạn giống như một kỳ nghỉ.

Nguồn: cho thuê căn hộ chung cư D’lusso quận 2.

Đăng ký nhận thông tin dự án