Dự án shophouse Regal Pavillon

Chung cư Dlusso quận 2 | Regal Pavillon là một dự án phát triển shophouse sang trọng và đáng yêu từ Đất Xanh Miền Trung. Nó không chỉ nằm ở vị trí thuận tiện đi lại, mà còn có những đặc điểm nổi bật, tiện nghi và tiện ích góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Đây là một cộng đồng khép kín và tự bền vững có các tính năng bạn cần cho một phong cách sống hiện đại.

Tại dự án shophouse Regal Pavillon có thể tận dụng những tiện ích hiện đại và phong cách nghỉ dưỡng tốt nhất, và một trong số đó là sân bóng rổ. Nó mang đến cho cư dân cơ hội nâng cao sức khỏe và tinh thần thông qua các bài tập tim mạch và chơi thể thao. Đây cũng là một điểm lý tưởng trong cộng đồng để gặp gỡ và gắn kết với những người hàng xóm mới. Tại đây, bạn cũng sẽ có thể dạy trẻ cách chơi trò chơi và cải thiện kỹ năng phối hợp của chúng. Họ cũng có thể giữ sức khỏe và chơi trò chơi lành mạnh.

Bạn cũng sẽ đánh giá cao nó tại Regal Pavillon Đà Nẵng vì câu lạc bộ của nó, đủ rộng rãi để chứa một số lượng người. Là nơi tận hưởng những khoảng thời gian chất lượng, thư giãn bên gia đình và những vị khách. Hội quán cũng có thể là một địa điểm lý tưởng cho các dịp và sự kiện đặc biệt, bao gồm cả sinh nhật và đám cưới. Các cuộc họp cộng đồng và các bữa tiệc cũng có thể được tổ chức tại đây.

Tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho khu bất động sản là các công viên và sân chơi. Đặc biệt, các sân chơi cũng có thể giúp trẻ em cải thiện sức khỏe và thể chất cũng như phát triển sự tự tin khi chơi với các trẻ em khác trong cộng đồng. Chơi các trò chơi ngoài trời, họ cũng có thể ngăn chặn lối sống ít vận động như ngồi, xem TV hoặc chơi trò chơi di động. Website dự án: https://vinalandgroup.vn/du-an/regal-le-pavillon/

Cộng đồng còn có những khu vườn nhỏ, mang đến cho cư dân bầu không khí và bầu không khí trong lành, mát mẻ. Những khu vườn nhỏ cũng là nơi tuyệt vời để bạn cảm thấy gần gũi với thiên nhiên và chỉ đơn giản là có một khoảng thời gian yên tĩnh.

Để tăng cường an ninh cho chủ nhà, dự án shophouse này có cổng vào và hàng rào chu vi. Nó cũng có một hệ thống an ninh liên tục tại chỗ. Vì vậy, cho dù bạn đi công tác xa hay đi công tác, bạn có thể yên tâm rằng những người thân yêu và đồ đạc của bạn được an toàn.

Cộng đồng cũng có hệ thống nước và hệ thống thoát nước ngầm. Nó cũng cung cấp các điều khoản cho các tiện ích đo lường, đường dây điện thoại, kết nối internet và điện. Sống tại đây, bạn có thể chắc chắn rằng đó là một dự án khu shophouse tự cường, có tất cả những gì bạn cần để sống thuận tiện và thoải mái.

Không cần phải nói, Regal Pavillon là một dự án tuyệt vời tại một vị trí tuyệt vời và với hệ thống tiện ích hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và sự tiện lợi của gia chủ và những người thân yêu của họ.

Dự án cũng có khu thương mại nhằm mang lại cho cư dân sự thoải mái khi đáp ứng các nhu cầu của họ, bao gồm cả nguồn hàng tạp hóa. Nó cũng cung cấp cho những người thích bắt đầu kinh doanh cơ hội đặt một cửa hàng hoặc cửa hàng ở một trong những vị trí có sẵn để cho thuê.

Regal Pavillon Quận Hải Châu Đà Nẵng thực sự là một sự lựa chọn đầu tư bất động sản tuyệt vời cho những ai đang muốn sống trong ngôi nhà mơ ước của mình ngay tại trung tâm thành phố!

Nguồn: https://dlussoq2.com/

Đăng ký nhận thông tin dự án