Dự án STC Long Thành

Dự án STC Long Thành do STC Golden Land phát triển, nằm trên DT 749, xã Lộc An và Bình Sơn, huyện Long Thành, chỉ 13 phút từ Sân bay Quốc tế Long Thành. Dự án có diện tích 23 ha và cung cấp 1.081 lô đất nền được thiết kế để cải thiện phong cách sống của nhiều người Việt Nam.

STC Golden Land đang trở thành một chủ đầu tư nổi tiếng ở Việt Nam do các giá trị cốt lõi của nó là niềm đam mê xuất sắc, chính trực, làm việc theo nhóm, lòng trung thành và danh tiếng xuất sắc về dịch vụ khách hàng.

Do tỉnh Đồng Nai gần với thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách Đồng Nai 60 km về phía đông, nên Đồng Nai là một trong những tỉnh phát triển nhanh nhất của đất nước và đã là một trong những tỉnh được công nghiệp hóa nhiều nhất.

Tỉnh này đã đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của Việt Nam và được đặt tên là “tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam” do nó là cái nôi cho cuộc cách mạng giành độc lập của đất nước. Đồng Nai cũng đóng một vai trò quan trọng ở Việt Nam bởi sự phát triển ngành công nghiệp sản xuất của mình.

Dự án STC Long Thành nằm trong khu dân cư được quy hoạch tổng thể của riêng họ như một phần của dự án lớn hơn và được thiết kế để cung cấp một cộng đồng lấy cảm hứng từ đương đại hiện đại và những ngôi nhà hiện đại chất lượng và giá cả phải chăng để cải thiện cuộc sống và lối sống của người Việt Nam.

Mặc dù vị trí của STC Long Thành Đồng Nai thuận tiện để dễ dàng đi đến thành phố và Sân bay Quốc tế Long Thành, nó cũng là một vị trí lý tưởng cho hầu hết các tiện nghi mà một gia đình có thể cần và ngôi làng bao gồm nhiều tiện nghi mang lại cho cư dân sự thuận tiện hơn nữa.

Không có nghi ngờ gì khi sống trong khu đô thị với những phẩm chất mà dự án STC Long Thành có được có thể mang đến cho bất kỳ người dân Việt Nam nào một lối sống xa hoa và thoải mái, và thực tế là những ngôi nhà có giá rất hợp lý có nghĩa là nhiều người Việt Nam sẽ có thể tận dụng lợi thế của ngôi làng và cải thiện không chỉ lối sống của họ mà còn cả lối sống của các thành viên trong gia đình họ.

Với cơ quan, trường học và cửa hàng đều có thể dễ dàng tiếp cận và thậm chí cả bệnh viện để cấp cứu, không thành viên nào trong gia đình phải chịu áp lực khi đi làm xa trong tuần hoặc vào cuối tuần, mang đến một lối sống thoải mái và thuận tiện hơn. Không có nhiều giờ đi du lịch cũng có nghĩa là gia đình có nhiều thời gian hơn để dành cho nhau, hoặc cho những mục đích giải trí cá nhân, cải thiện lối sống hơn nữa.

Có lẽ tài sản tốt nhất đối với bất kỳ cư dân nào là chính ngôi nhà. Ở Việt Nam, cũng như hầu hết các quốc gia khác, giá trị nhà ở luôn tăng nhưng Đồng Nai là tỉnh phát triển nhanh nhất của Việt Nam, giá bất động sản đang tăng với tốc độ nhanh hơn bất kỳ nơi nào khác.

Điều này có nghĩa là chủ sở hữu một lô đất nền dự án STC Long Thành sẽ thấy giá trị bất động sản của họ tăng mạnh chỉ trong một thời gian tương đối ngắn và do đó, mua một trong những ngôi nhà tại khu đô thị STC Long Thành là một khoản đầu tư về mặt tài chính, cũng như đầu tư vào cuộc sống và lối sống của gia đình họ.

Loại hình du lịch mà Đồng Nai cung cấp cũng không phải là loại hình tạm thời và do đó, sự gia tăng cơ sở vật chất phục vụ du lịch sẽ liên tục và vì người dân sẽ dễ dàng tiếp cận những phương tiện đó, các lựa chọn vui chơi và giải trí của họ cũng sẽ tiếp tục tăng lên, tạo điều kiện cho một tương lai thậm chí còn tốt hơn so với hiện tại.

Nguồn: Dự án D’lusso.

Đăng ký nhận thông tin dự án