Dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa

Tọa lạc tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, Sun Beauty Onsen là một trong những dự án mới nhất của Sun Group tại một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Thanh Hóa.

Phần này của tỉnh được mệnh danh là Quần Thể Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng – dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa liên tục ghi tên mình vào lĩnh vực du lịch như một phần trong nỗ lực của chính phủ và khu vực tư nhân trong việc biến nơi này thành một quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng có uy tín và tiến bộ cho người dân địa phương và những người muốn sống ở đây suốt đời.

Sun Beauty Onsen đang kết hợp cuộc sống hiện đại và khung cảnh thiên nhiên. Nó còn mang đến nụ cười nồng nàn, sự ấm áp và thân thiện với môi trường xung quanh đồng thời mang đến cho cư dân một quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng an toàn và an ninh cho những người muốn thực hiện ước mơ có nhà của mình tại khu vực này của thành phố. như bệnh viện, trường học, nhà thờ và trung tâm thương mại. Dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa cũng gần văn phòng chính phủ và các trung tâm thương mại. Không cần nói cũng biết, cư dân muốn an cư lạc nghiệp đều có thể trông chờ vào sự gần gũi của dự án nhà ở này với những địa điểm quan trọng này.

Về các tiện nghi và tính năng, Sun Beauty Onsen cung cấp cho chủ nhà rất nhiều trong số đó. Chúng bao gồm sân chơi, hồ bơi, sân bóng rổ, nhà câu lạc bộ và các đường chạy bộ. Nó cũng có một hệ thống an ninh 24/7 tại chỗ. Tất cả những đặc điểm này và hơn thế nữa khiến cho cuộc sống tại Sun Beauty Onsen trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những cư dân muốn tận hưởng cuộc sống trong một quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng hoàn chỉnh, nơi nuôi dưỡng cuộc sống gia đình và giúp cư dân sống trong một thiên đường hài hòa. Các thành viên quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng và gia đình có thể mong đợi một nơi tuyệt vời để nuôi dưỡng và xây dựng mối quan hệ lâu dài giữa nhau.

Dự án Sun Beauty Onsen Thanh Hóa rất dễ tiếp cận và tiếp cận. Ngoài ra còn có nhiều địa danh gần nó. Khi nói đến các địa điểm thờ cúng, người dân cũng có thể đến một số địa điểm trong số đó.

Mặt khác, trung tâm thành phố Thanh Hóa chỉ cách vị trí của dự án 850 mét. Ngoài những nơi này, các bến giao thông cũng gần Sun Onsen, và một trong số đó là bến xe buýt, chỉ cách đó 2,8 km. Về địa điểm giải trí thì dự án nhà ở gần Bảo tàng Vườn & Cây sống chỉ 1,5km, còn Sun Beauty Onsen Thanh Hóa cách đó chỉ 1,5km.

Có nhiều mô hình ngôi nhà khác nhau trong Sun Beauty Onsen. Bạn có thể lựa chọn chúng dựa trên quy mô gia đình và mục tiêu đầu tư cũng như ngân sách của mình. Một là Ravena, một ngôi nhà hai tầng với 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh và nhà tắm. Căn hộ cũng có khu vực tiếp khách, nhà bếp và ăn uống. Tổng diện tích căn hộ của nó là 40 mét vuông và diện tích lô 63 mét vuông. Một căn khác là mẫu Mikaela, có 2PN và 1 nhà vệ sinh. Đó là một ngôi nhà hai tầng với nhà bếp, khu vực ăn uống và sinh hoạt. Mô hình nhà ở này có tổng diện tích lô đất là 70 mét vuông và diện tích sàn 46 mét vuông.

Mặt khác, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu nhà Reva có tổng diện tích sàn là 40m2 và diện tích sàn là 63m2. Ngôi nhà mẫu này có hai phòng ngủ và một nhà vệ sinh và nhà tắm. Đó là một ngôi nhà hai tầng với một bức tường lửa duy nhất. Bạn cũng có thể chọn mô hình nhà ở Bella lớn hơn, có thiết kế kiểu Ý và tường lửa duy nhất. Nó là một ngôi nhà hai tầng với hai nhà vệ sinh và nhà tắm và hai phòng ngủ. Diện tích sàn là 53m2 và diện tích lô đất là 88m2. Căn hộ có nhà bếp và khu vực ăn uống và không gian rộng rãi để sinh hoạt thuận tiện và thoải mái.

Các mô hình nhà ở khác có sẵn là Cara, Dana, Ella, Freya và Greta. Bạn có thể cân nhắc đầu tư vào các lựa chọn lớn hơn nếu bạn có một gia đình lớn hơn hoặc bạn đang muốn đầu tư vào một ngôi nhà lớn hơn để sử dụng, cho thuê hoặc cho thuê trong tương lai.

Đăng ký nhận thông tin dự án