Dự án TNR Long Khánh

Dự án TNR Long Khánh là một khu nhà hiện đại và khu phát triển hứa hẹn cho cư dân tương lai cơ hội trải nghiệm cuộc sống tốt đẹp. TNR Holdings Việt Nam cũng đã tạo dựng được danh tiếng của mình trong việc giới thiệu những ngôi nhà theo phong cách hiện đại vào dự án của họ. Do đó, TNR Long Khánh sẽ không có gì khác biệt. Phong cách của những ngôi nhà có sẵn trong cộng đồng dân cư duyên dáng này là trọng tâm của dự án này.

Các cơ sở vật chất và tiện nghi mà bạn có thể tận hưởng bắt đầu với cách bố trí và khái niệm được quy hoạch tổng thể hiệu quả. Sẽ có đến Giai đoạn 4 của các căn nhà và lô được phát triển cho cộng đồng này. Là một phần của dự án đất, có hệ thống thoát nước ngầm và đường dây điện. Các trục đường lớn nhỏ cũng được thiết kế rộng rãi để giúp cho phong cách sống của bạn hiệu quả hơn. Nhưng ngay cả với các thiết kế đường rộng, mọi kiểu xe đều có chỗ để xe, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về nơi để xe của mình.

Căn nhà hoàn thiện sau khi doanh thu cũng được đảm bảo đáp ứng sự đảm bảo chất lượng và kiểm tra từ các chủ đầu tư tại TNR Holdings Việt Nam. Vì các ngôi nhà có phong cách kiến ​​trúc hiện đại, họ muốn đảm bảo rằng phần hoàn thiện bên trong của ngôi nhà cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của họ. Sau tất cả, bạn muốn sống trong một ngôi nhà không chỉ đẹp mắt mà còn phải làm cho cuộc sống của bạn thoải mái và sử dụng hiệu quả không gian. Vì vậy, tất cả các bức tường bên ngoài và bên trong đã được sơn hoàn thiện theo doanh thu. Điều này cũng đúng với trần nhà và sàn nhà (ở cả tầng trệt và tầng hai).

Để cho phép bạn theo đuổi phong cách sống mà bạn hằng mong muốn, dự án TNR Long Khánh cung cấp một loạt các tiện nghi giải trí và thư giãn mà bạn có thể sử dụng. Clubhouse chính là khu vực tiện ích trung tâm ở TNR Long Khánh. Và cũng giống như những ngôi nhà trong tiểu khu này, hội quán cũng mang phong cách kiến ​​trúc New England Mỹ. Đó là một tòa nhà trông nguyên sơ, đồng thời được chào đón và xinh đẹp. Hội quán có thể là một địa điểm giao lưu tuyệt vời để bạn có thể gặp gỡ những cư dân khác trong cộng đồng hoặc để thư giãn vào một ngày cuối tuần lười biếng.

Ngoài hội quán còn có hội trường đa năng. Nó được mở để sử dụng cho tất cả cư dân trong dự án TNR Long Khánh, cho các lễ kỷ niệm và buổi họp mặt đặc biệt của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng như một địa điểm cho các cuộc họp của hiệp hội chủ nhà và các hoạt động khác liên quan đến cư dân của TNR Grand Long Khánh. Trong khi đó, có hai loại sân có sẵn để sử dụng: sân bóng rổ và sân tennis. Đây là cả hai sân có kích thước đầy đủ dành cho những người đam mê môn thể thao này. Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời cho những ai muốn vận động và giữ gìn sức khỏe.

Nếu bạn muốn vận động và thư giãn đồng thời, hãy đến hồ bơi tại khu vực tiện ích. Hồ bơi có thể là một nơi tuyệt vời để thư giãn vào cuối tuần hoặc khi bạn muốn lấy lại tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi. Có rất nhiều công viên bỏ túi được phân bổ khắp nơi trong cộng đồng, cho phép bạn có nhiều không gian xanh và điểm để thiền định. Đối với trẻ em, có rất nhiều khu vui chơi trong cộng đồng dân cư.

Nguồn: Dự án D’lusso.

Đăng ký nhận thông tin dự án