Dự án TNR Stars Lâm Thao Phú Thọ

Casa Consuelo là một ngôi nhà đầy phong cách phù hợp với một gia đình nhỏ. Với diện tích 84 mét vuông, đây là một khoản đầu tư hợp lý cho các cặp đôi có con mới biết đi. Đây cũng là nơi lý tưởng cho những cặp đôi mới thành lập gia đình. Đó là sự lựa chọn thiết thực nhất đối với họ, xét về mức giá khá phải chăng của nó. Casa Consuelo tự hào có ba phòng ngủ, hai nhà vệ sinh và phòng tắm, và một bãi đậu xe.

Nhưng nếu bạn muốn có một ngôi nhà lớn hơn nhiều, Casa Amanda là sự lựa chọn tốt hơn. Ngôi nhà hai tầng có diện tích 134 mét vuông này là nơi lý tưởng cho một gia đình năm người. Nó tự hào về một ngôi nhà theo phong cách Tây Ban Nha hiện đại màu xanh lam thực sự với nội thất và ngoại thất đẹp mắt. Nó có các quy định cho bốn phòng ngủ và ba nhà vệ sinh và phòng tắm. Nó cũng có một ban công, một bãi đậu xe, một ngóc ngách và một mái hiên.

Website: https://tnrhomes.vn/du-an/tnr-stars-lam-thao/

Casa Amor thêm một nét duyên dáng khác biệt của Việt Nam với ảnh hưởng kiến ​​trúc Tây Ban Nha của đơn vị mô hình. Với diện tích 117,53 mét vuông, căn nhà đặc biệt này được thiết kế lý tưởng cho các cặp vợ chồng và gia đình nhỏ đã nghỉ hưu hạnh phúc. Nó có kích thước phù hợp, tạo ra sự hài hòa hoàn hảo cho cuộc sống hạnh phúc của hai đến bốn người. Căn nhà có ba phòng ngủ và ba nhà vệ sinh và phòng tắm.

Casa Felicia là ngôi nhà hoàn hảo cho những gia đình đông người. Ngay cả ông và bà cũng có thể vừa ở trong ngôi nhà rộng rãi được thiết kế đẹp mắt này. Ngôi nhà này thực sự là thiên đường để thư giãn và sống yên tĩnh. Đó là nơi mà người ta có thể gọi là nhà. Căn nhà rộng 126,20 mét vuông này có bốn phòng ngủ, ba nhà vệ sinh và phòng tắm. Nó cũng có một bãi đậu xe, một ghế dài và một ban công.

Casa Francisca có thể trông nhỏ với diện tích 75,60 mét vuông, nhưng nó là ngôi nhà hoàn hảo cho các cặp vợ chồng và cử nhân. Ngay cả các gia đình nhỏ với thanh thiếu niên cũng có thể phù hợp với phòng này. Nó có các quy định cho ba phòng ngủ và hai nhà vệ sinh và phòng tắm. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn nghĩ rằng căn nhà cũ của bạn đột nhiên cảm thấy quá chật chội đối với bạn và gia đình đang phát triển của bạn, TNR Lâm Thao là lựa chọn mà bạn nên đánh đổi.

 Casa Marcela là một ngôi nhà Tây Ban Nha được thiết kế đẹp mắt khác. Những gia đình nhỏ có từ một đến hai con là chủ nhân hoàn hảo của căn nhà này. Những cặp đôi mới bắt đầu xây dựng gia đình cũng sẽ thấy ngôi nhà này khá lý tưởng. Đơn vị có lợi cho việc sửa đổi thiết kế, cũng như cập nhật thiết kế nội thất, bây giờ và trong tương lai. Nó có ba phòng ngủ và hai nhà vệ sinh và phòng tắm.

Hai loại bungalow của TNR Lâm Thao lý tưởng cho những ai muốn có một ngôi nhà cơ bản có đầy đủ các tính năng cần thiết của một gia đình. Casa Cristina và Casa Remedios có diện tích lần lượt là 51 mét vuông và 64,52 mét vuông. Casa Cristina có mái che trong khi Casa Remedios có phòng cho người giúp việc và hiên.

TNR Lâm Thao được phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam. Được thành lập vào năm 1994, công ty bất động sản có trụ sở tại Phú Thọ này xây dựng các đơn vị nhà ở giá rẻ đến trung bình ở khắp Việt Nam. Tham khảo: TNR Stars Phong Châu.

Là một chủ đầu tư kinh nghiệm, họ biết chính xác cảm xúc của thị trấn. Những tuyên bố về sứ mệnh và tầm nhìn của họ luôn được hướng dẫn bởi mong muốn xây dựng một ngôi nhà cho mọi người dân Việt Nam, đặc biệt hơn là một nơi mà họ có thể gọi là của riêng mình. Họ thiết kế những ngôi nhà mà họ có thể để lại một mảnh trái tim và quay lại thường xuyên.

Đăng ký nhận thông tin dự án