Dự án Urban Dream Bình Dương

Urban Dream Bình Dương là một trong những dự án bất động sản hứa hẹn nhất ở Bình Dương. Đây là một cộng đồng bên bờ biển có chủ đề Riviera của Pháp. Để phù hợp với chủ đề, các chủ đầu tư đã nỗ lực hết mình trong việc cung cấp cho dự án những tiện ích và tiện nghi đẳng cấp thế giới mà cư dân tương lai có thể tận hưởng và nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.

Community Clubhouse là tiện ích trung tâm được cung cấp tại Urban Dream. Clubhouse này có phong cách kiến ​​trúc trang nhã và hoành tráng phù hợp với chủ đề Riviera của Pháp. Nằm ngay trước nhà câu lạc bộ là hồ bơi Vô cực. Hồ bơi này được thiết kế để trông giống như của một khu nghỉ dưỡng độc quyền. Ngoài ra, hồ bơi cũng hướng ra biển để bạn có thể thưởng ngoạn quang cảnh Thị trấn Lai Uyên trong khi bơi lội. Hồ bơi có phòng tắm vòi sen và khu vực thay quần áo để tạo sự thuận tiện cho bạn.

Ngoài nhà câu lạc bộ và bể bơi vô cực, tại đây còn có chòi nghỉ bên bể bơi để cư dân thỏa sức vui chơi. Căn lều này có sàn ngắm cảnh. Do đó, bạn có thể ở lại đây nếu không muốn bơi mà chỉ muốn có một nơi thư giãn để nằm dài trong khi ngắm nhìn quang cảnh trước mặt! Trong khi đó, cũng có một lối đi dạo được cung cấp trong dự án này và nó được xây dựng với một số chòi dã ngoại có sẵn để sử dụng cho những người muốn tận hưởng một bữa ăn ngoài trời.

Bên cạnh những tiện nghi giải trí này, cũng có rất nhiều tiện nghi được cung cấp cho những chủ nhà ở dự án Urban Dream Bình Dương đang tìm kiếm một lối sống năng động để tăng cường sức khỏe.

Ví dụ, Urban Dream có một khu vực thái cực quyền dành riêng cho những người muốn luyện tập môn nghệ thuật này. Bạn có thể sử dụng không gian này để luyện tập thái cực quyền hoặc cho các mục đích thiền định. Nếu bạn tìm kiếm một hình thức sống năng động hơn, cũng có một sân bóng rổ có sẵn trong khu vực này. Đối với trẻ nhỏ, một sân chơi được xây dựng để cung cấp cho chúng một nơi để vui chơi và chơi với nhau.

Các cơ sở và tiện nghi được liệt kê ở trên được thiết kế để nâng tầm phong cách sống của bạn. Nhưng đó không phải là kết thúc – còn có rất nhiều khu vực mở và cảnh quan trong toàn bộ khu vực phát triển. Một lần nữa, đó là một phần trong cam kết của chủ đầu tư dự án Urban Dream Bình Dương nhằm mang đến sự hòa quyện giữa thiên nhiên và không gian. Do đó, bạn sẽ được tận hưởng điều kiện sống rộng rãi mà bạn có thể tận hưởng ở đây.

Vấn đề an ninh của chủ nhà cũng được các chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Do đó, tiểu khu có cổng ra vào được bảo vệ bởi các nhân viên an ninh. Điều này sẽ ngăn không cho nhân viên không được phép vào cơ sở. Ngoài cổng dự án Urban Dream, toàn bộ khu phát triển còn được bảo vệ bằng hàng rào và tường bao quanh. Các bảo vệ cũng đang làm việc theo ca 24/7 để đảm bảo rằng toàn bộ tài sản được bảo mật và an toàn.

Để hoàn thành danh sách dài các cơ sở và tiện nghi được cung cấp tại dự án Urban Dream Bình Dương, dưới đây là một số tiện ích khác: hệ thống thoát nước, hệ thống phân phối điện và nước, cơ sở xử lý nước thải, đường xương sống rộng 12 mét và khu trò chơi bóng.

Tham khảo: Courtyard Ngô Mây.

Đăng ký nhận thông tin dự án