Ehome Southgate

Trải nghiệm sân trong đô thị sống ở Long An; thưởng thức sự chân thực của Ehome Southgate, một thế hệ cộng đồng mới được bao phủ bởi cây xanh tươi tốt, những lối đi lát đá cuội và những không gian rộng và rộng lớn ngay tại trung tâm của Long An năng động!

Cộng đồng dân cư cao tầng này là một cách rất thú vị để kiếm sống trong một căn hộ cao cấp và trang nhã trong khu rừng bê tông của Long An! Ehome Southgate chỉ đơn giản là đầy cảm hứng! Dự án phát triển khu căn hộ này được mang đến cho bạn bởi chủ đầu tư Nam Long.

Khu căn hộ được quy hoạch tổng thể phát triển này thuộc khu đô thị Waterpoint, Long An. Vị trí này là một trong những nơi quý giá nhất của Long An, nơi các trung tâm thương mại và khu căn hộ cùng nhau phát triển thịnh vượng và đóng góp nhiều cho nền kinh tế của thành phố.

Địa điểm nằm gần Bình Chánh và Bình Tân của TP. HCM, một dấu hiệu rất rõ ràng về một khoản đầu tư tốt và trải nghiệm sống tuyệt vời. Các căn hộ rộng rãi và trang nhã chắc chắn sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ.

Dự án khu căn hộ được tạo thành từ bảy tòa tháp với 12 tầng mỗi tòa và tọa lạc trên khu đất đắc địa rộng 4,5 ha, cung cấp các căn hộ với thiết kế đặc trưng và được xây dựng theo sở thích của gia chủ phù hợp với sở thích và nhu cầu của họ.

Các căn hộ Ehome Southgate Long An có diện tích từ 51 đến 74m2. Các căn hộ được phân loại là 1-PN, 2-PN và 3-PN (căn hộ đơn và đôi) đi kèm với 2-3 nhà vệ sinh, bao gồm nhà vệ sinh của chính cho các căn được chọn. Tất cả các căn hộ đều có quy định cho không gian tiếp khách, ăn uống và nhà bếp.

Ngoài ra còn có các quy định cho ban công, phòng ngủ chính, phòng tiện ích, phòng gia đình, phòng cho người giúp việc với nhà vệ sinh được đặt một cách chiến lược cho các căn hộ được chọn. Xem: D’lusso Nguyễn Thị Định.

Các tiện ích của Ehome Southgate được xây dựng độc đáo với bầu không khí tự nhiên và chức năng được thiết kế theo phong cách cổ điển và đương đại, như bể bơi phân làn, bể bơi trẻ em, bể bơi lội, sàn bể bơi, sảnh ngoài trời, khu vực bãi cỏ, sân vườn theo chủ đề; một nhà câu lạc bộ bao gồm các phòng chức năng, phòng tập thể dục trong nhà, phòng họp, khu vui chơi trong nhà, sảnh khách trong nhà và trò chơi điện tử có mái che và nhiều hơn thế nữa!

Khi nền kinh tế Việt Nam tiếp tục phát triển, ngày càng có nhiều người bắt đầu tìm kiếm một nơi sinh sống cho phép tiếp cận dễ dàng hơn với các cơ sở kinh doanh lớn và trường học tư thục. Số lượng phương tiện giao thông ngày càng tăng chắc chắn sẽ làm gia tăng vấn đề giao thông trên các tuyến đường lớn và trong khi chính phủ đang làm tất cả những gì có thể để cải thiện tình hình, thì không có gì có thể sống gần hơn với trung tâm của nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam.

Ehome Southgate Long An sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 9/2021. Vào thời điểm đó, rất nhiều thay đổi sẽ diễn ra. Nhiều công ty mới đang mọc lên, các công ty khởi nghiệp mới đang được thành lập và các cơ hội mới đang mở ra – hầu hết đều có thể dễ dàng đến được từ Long An.

Bên cạnh những cơ hội và dự án sắp tới, thật vui khi biết rằng bạn đang ở gần các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và trung tâm thương mại tốt nhất. Thư giãn trên một số địa điểm đẹp nhất trong tàu điện ngầm. Học tại các trường nổi tiếng thế giới. Giữ sức khỏe của bạn kiểm tra tại các bệnh viện tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bạn tại các trung tâm mua sắm tốt nhất của đất nước.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc phải đi làm chỉ để có quyền tiếp cận vào một số cơ sở tốt nhất của Việt Nam hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ở sắp tới và cập nhật, thì bạn phải có một căn hộ Ehome Southgate Long An.

Nguồn: cho thuê chung cư D’lusso.

Đăng ký nhận thông tin dự án