Giá nào cho căn hộ Salto Residence?

Bên cạnh việc cung cấp không gian sống đẹp, SCC còn hướng tới đối xử với cư dân với nhiều tiện ích đa dạng khiến cuộc sống trong chung cư gần giống với việc cư trú vĩnh viễn trong một dự án năm sao. Nếu bạn sống trong Salto Residence, bạn sẽ được cung cấp với nhiều tiện ích mà thậm chí bạn không muốn rời khỏi nơi ở của mình trong nhiều tuần liền.

Khi vào khu căn hộ Salto Residence, bạn sẽ tìm thấy một sảnh rộng, hoàn chỉnh với một phòng khách và khu vực tiếp tân. Nơi này là tuyệt vời khi bạn đang giải trí cho khách và bạn cảm thấy rằng bạn sẽ không có đủ không gian cho tất cả họ trong căn hộ nhà chung cư của bạn. Khu vực phòng chờ cũng rất tuyệt khi bạn chỉ muốn đi chơi với gia đình và bạn bè. Ngoài ra, có một khu vực mà bạn có thể sử dụng cho sở thích và đồ thủ công.

Nếu bạn là người yêu thích thể dục, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà trong Salto Residence vì có rất nhiều tiện ích tập thể dục ngay bên trong tòa nhà chung cư. Chẳng hạn, bạn không còn cần một thành viên phòng tập đắt tiền vì đã có một phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ bên trong tòa nhà. Phòng tập thể dục có một không gian riêng cho trọng lượng và thiết bị thể dục, và có các phòng riêng cho các lớp yoga và gym. Nếu bạn có thói quen chạy bộ vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm, bạn chỉ cần mang dụng cụ chạy bộ và thắt dây giày của bạn sau đó đi ra ngoài về phía con đường chạy bộ mở rộng xung quanh khu tập thể.

Một điều thú vị khác về cuộc sống ở Salto Residence là nó có rất nhiều tiện ích giải trí. Chẳng hạn, có một hội trường bi da nơi bạn có thể đi chơi với bạn bè, uống một vài loại bia lạnh và thả lỏng bên hồ bơi. Hội trường bi-a cũng có một minibar nhỏ và một vài tivi, vì vậy bạn thậm chí có thể tự mình đến đó và thư giãn đầu óc khỏi mọi căng thẳng bạn tích lũy từ công việc.

Ngoài ra, Salto Residence còn có một vài hồ bơi để bạn có thể ngâm mình khi bạn không còn có thể tắm nắng nóng mùa hè Sài Gòn. Bạn sẽ tìm thấy một hồ bơi riêng cho người lớn, cũng rất phù hợp khi bạn thích bơi một vài vòng mỗi ngày như một hình thức đào tạo. Hơn nữa, có một bể kiddie nhỏ hơn, nông hơn, nơi bạn có thể dạy con bạn bơi. Nói về những đứa trẻ, cũng có một số sân chơi và khu vui chơi trên khắp khu chung cư.

Mặt khác, nếu bạn chỉ tìm một nơi yên tĩnh, nơi bạn chỉ có thể ngồi và suy ngẫm về suy nghĩ của mình, bạn có thể đi đến công viên yên bình, một khu vực vườn ngoài trời khá rộng. Nó giống như một công viên mini với một vài chiếc ghế dài, nơi bạn có thể ngồi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cây cỏ xung quanh bạn. Có rất nhiều tiện ích khác trong Salto Residence khiến cuộc sống ở đó giống như đi nghỉ tại dự án lâu dài.

Nếu bạn là một chuyên gia duy nhất làm việc tại một trong nhiều công ty đã thành lập ở xung quanh Quận 2, bạn nên nghiêm túc xem xét đầu tư vào một căn hộ ở Salto Residence. Tổ hợp nhà chung cư nằm trong khoảng cách đi bộ đến trung tâm của Quận 2, do đó, việc đi làm muộn sẽ thực sự đòi hỏi rất nhiều nỗ lực có ý thức từ phía bạn.

Bạn cần phải quyết tâm nhanh nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào Salto Residence. Mặc dù các căn hộ vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị, hàng chục căn hộ đã được mua. Đúng, các căn hộ trong Salto Residence có thể hơi đắt, nhưng nếu bạn xem xét tất cả các lợi ích mà bạn sẽ kiếm được khi sống trong nhà chung cư, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra rằng bạn thực sự nhận được nhiều hơn những gì bạn đang trả tiền cho.

Tham khảo: Picity Bình Đường | The Privia Bình Tân.

Đăng ký nhận thông tin dự án