Hãy chọn căn hộ D’lusso để an cư

Với chi phí sinh hoạt tăng vọt ở Pháp, chi phí cho không gian sống, thực phẩm và chăm sóc sức khỏe tiếp tục tăng. Về cơ bản, nếu bạn hiện đang sống ở Pháp và xem xét chuyển đến sống ở Việt Nam, bạn sẽ cần kiếm khoảng 30% thu nhập của Pháp để duy trì chất lượng cuộc sống như nhau. Có những ưu và nhược điểm để thực hiện một động thái như vậy nhưng cuối cùng, bạn sẽ đến đây ngay nếu nhìn thấy D’lusso. Thay đổi đang diễn ra trước mắt bạn, khiến VN trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới.

Tất cả điều này làm cho trường hợp xem xét nghỉ hưu ở các địa điểm giá cả phải chăng hơn như Việt Nam. Mặc dù người nước ngoài chỉ có thể sở hữu căn hộ 50 năm, nhưng chương trình Visa dành cho người nước ngoài dành cho người nước ngoài đặc biệt dành cho người nước ngoài đã mở ra các tùy chọn mua để bạn có thể sở hữu các tòa nhà hoặc nhà ở trên bất động sản cho thuê và các căn hộ chung cư có thể được mua hoàn toàn.

Chăm sóc sức khỏe tương đương với các bệnh viện tốt nhất ở bất cứ đâu – các cơ sở y tế tư nhân tốt nhất ở Việt Nam có thể được tìm thấy ở Hồ Chí Minh. Hơn nữa, những người có sức khỏe kém, có thể thuê y tá tư nhân, những người được trả lương thấp hơn nhiều so với một y tá Pháp. Các y tá người Việt Nam được các bệnh viện nước ngoài tìm kiếm rất nhiều vì họ chủ yếu được giáo dục trong các chương trình đại học và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, chưa kể, họ được biết đến với sự quan tâm chân thành, tinh thần nuôi dưỡng và sự chăm sóc chu đáo.

Có nhiều lý do hợp lý để mua nhà, hay mua căn hộ D’lusso chẳng hạn. Có nhiều lý do hợp lý hơn để mua một căn hộ cao cấp. Cho dù là một hình thức đầu tư có đòn bẩy, như tiết kiệm bắt buộc, để tận dụng lợi ích thuế đáng kể của quyền sở hữu nhà, bạn phải trả chi phí nhà ở cho dù bạn sở hữu hay thuê. Nhưng hãy xem xét điều này … với vị trí cao nhất, tiện ích cao cấp và môi trường dân cư giải trí lấy cảm hứng từ Paris – Pháp, đây có thể dễ dàng là một trong những quyết định tốt nhất bạn có thể đưa ra.

Để biết chi tiết về các bước tiếp theo để tận hưởng lối sống cư trú giải trí tại D’lusso Quận 2, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng của chúng tôi hoặc qua email để được giải đáp. Một đại lý bất động sản đủ điều kiện từ Vĩnh Phong Thái có thể giúp bạn với những câu hỏi và mối quan tâm của bạn.

Căn hộ D’lusso Quận 2 tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh được thiết kế và xây dựng chiến lược để giúp cư dân cảm thấy như ở nhà và nghỉ hè ở nước Pháp. Chung cư cao tầng được phát triển bởi chủ đầu tư Điền Phúc Thành. Nó được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Pháp và là không gian để mở mang tâm hồn và tâm trí của bạn đến sự thanh thản và yên bình. Nó có một bãi biển rộng 209m để thư giãn tuyệt đối của cư dân. Dự án là một nơi cư trú mật độ xây dựng thấp, nơi sự riêng tư không bị xâm phạm và người ta luôn có được sự sang trọng của sự thanh thản bên bờ biển.

Dự án D’lusso đánh dấu một trong những dự án đáng kinh ngạc nhất mà các chủ đầu tư Tập đoàn Điền Phúc thành đặt tại Quận 2 ở thành phố Hồ Chí Minh đầy mê hoặc. Vị trí này xứng đáng là căn hộ của thành phố với bầu trời xanh bờ sông tuyệt đẹp. Đây là một tài sản dân cư hàng đầu hiện đang sẵn sàng cho việc sử dụng, có nghĩa là tất cả các căn hộ được thiết kế và phát triển hoàn chỉnh. Thiết kế và kiến ​​trúc Pháp cùng nhau chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình và tâm trí của người xem với phong cách hấp dẫn tuyệt vời của nó. Nó nằm rất gần khu Thủ Thiêm, không xa đó là khu Thảo Điền.

Quận 2 là một bán đảo xinh đẹp nằm ở Hồ Chí Minh. Sống và sở hữu một căn hộ ngay tại khu vực này chắc chắn là một kỳ nghỉ mỗi ngày.

Đăng ký nhận thông tin dự án