Inter Stella Bình Tân

Chủ Đầu Tư Kita Group là một tên đáng tin cậy trong việc phát triển các dự án chất lượng và là đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới lĩnh vực này. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Chủ Đầu Tư Kita Group có thể đảm bảo với bạn rằng bạn có thể mong đợi không có gì ít hơn từ cánh tay chung cư của họ – Kita Group. Một chủ đầu tư công cụ xây dựng triple-A, mục tiêu chính của họ là chất lượng và sự ổn định. Họ xây dựng tất cả các căn hộ như thể nó là của riêng mình, do đó bạn sẽ nhận được không có gì ít hơn đặc biệt về sự ổn định và an ninh mà họ cung cấp.

Với căn hộ Inter Stella Bình Tân, Kita Group cũng đảm bảo rằng họ được cập nhật với các lựa chọn lối sống của người dân do đó cung cấp cho họ một ngôi nhà cũng đáp ứng nhu cầu khác của họ như chăm sóc sức khỏe thể chất. Họ cũng cấu trúc không gian chung cư của họ theo cách mà có những cơ hội cho người dân tương tác, do đó cảm giác thuộc về một cộng đồng. Inter Stella chỉ là một trong nhiều cấu trúc của Kita Group mang đến lối sống nghỉ dưỡng bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Dự án Inter Stella Bình Tân minh họa các đặc điểm nổi bật của Kita Group đã thu nhặt được từ nhiều chủ sở hữu nhà hài lòng trên khắp thành phố Hồ Chí Minh. Với các tiện ích giống như khu nghỉ mát đích thực và giá trị cho các cơ cấu chất lượng tiền bạc, Inter Stella Bình Tân thực sự là một cơ hội đầu tư thú vị đáng để mạo hiểm. Mỗi ngày là một kỳ nghỉ với các cơ sở vui chơi, nơi mọi cư dân có thể thư giãn, thưởng thức và thư giãn. Có các phòng giải trí và chơi game, phòng tập thể dục, khu giải trí và khu vui chơi cho mọi người thưởng thức tại căn hộ Inter Stella.

Inter Stella cung cấp hàng đầu tiện ích cho các chủ nhà. Các tòa nhà có hệ thống báo cháy và hệ thống sprinkler tự động, tủ cứu hỏa và lối thoát hiểm để dễ dàng dập tắt đám cháy và ra khỏi tòa nhà trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Ngoài ra còn có phòng rác để dễ dàng xử lý chất thải. Để bảo mật tối đa, có các quy định đối với camera CCTV ở các khu vực chung, sảnh tiếp tân, an ninh 24 giờ và hàng rào vành đai để tránh những kẻ xâm nhập ra khỏi khu vực. Ngoài ra còn có một máy phát điện dự phòng để cúp điện.

Các tòa nhà được tạo bởi Kita Group cũng được trang bị công nghệ Lumivent – Chủ Đầu Tư Kita Group đầu tiên – tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và không khí thông qua các hành lang đơn và vị trí chiến lược của sân, vườn và các không gian mở khác. Xem: IFC One, Saigon.

Bạn cũng sẽ cảm thấy như bạn đang sống trong một căn hộ Inter Stella mỗi ngày với các tính năng của căn hộ – có một bể bơi phân làn, hồ bơi trẻ em và một bể bơi dành cho khách sử dụng, sân chơi cho trẻ em, nhà câu lạc bộ, phòng giải trí, phòng chức năng , khu vực trò chơi và vọng lâu. Đối với những người muốn giữ cho mình phù hợp, bạn luôn có thể tìm thấy thời gian để ghé thăm phòng tập thể dục thể dục, hoặc chạy và đạp xe trên con đường chạy bộ và đi xe đạp. Nếu bạn muốn thư giãn và cảm nhận làn gió, tại đây còn có những khu vườn kiểng, lối đi dạo và sảnh khách, nơi bạn có thể thư giãn sau một ngày dài.

Inter Stella Bình Tân là một sự đầu tư lý tưởng cho những ai muốn thư giãn một nơi an toàn, nơi có ít ô nhiễm và giao thông. Đó là một nơi tuyệt vời cho một nhà nghỉ ngơi hoặc nghỉ mát khi bạn chỉ muốn tránh xa mọi căng thẳng. Nó cũng là tuyệt vời cho người lao động Việt Nam ở nước ngoài muốn ở lại đây ở Việt Nam cho tốt, ở một nơi mà có ít phiền nhiễu. Inter Stella gần với mọi thứ và có mọi thứ sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và thoải mái – cứ dường như bạn đang đi nghỉ, mỗi ngày. Inter Stella là không gian an toàn của bạn. Chào mừng bạn đến nhà mới của bạn.

Đăng ký nhận thông tin dự án