Iris Residence Long An

Iris Residence Long An là một trong những khu đô thị thương mại mới nhất của Iris Land, một trong những chủ đầu tư bất động sản bậc thầy của đất nước. Đây cũng là một trong những công ty bổ sung cho các dự án ngày càng tăng hiện đang được thực hiện bởi chủ đầu tư.

Iris Residence Long An là một khu nhà phố khép kín chỉ bao gồm 263 căn nhà phố mặt tiền Quốc Lộ 50, Cần Giuộc, Long An. Dự án mật độ thấp có một trong những địa điểm chiến lược nhất vì nằm gần các Bình Chánh, Bình Tân và Long An, các địa điểm lịch sử, trường đại học và các tổ chức giáo dục, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm và giải trí đáng kính khác và nơi thờ cúng, trong số những nơi quan tâm khác.

Iris Residence Long An tiêu biểu cho một khu bảo tồn thanh bình nơi những con đường rộng trong khu vực Chu vi là một sự giải tỏa tuyệt đối vì xe ô tô có xu hướng giữ im lặng khi đi qua (không bấm còi, không lưu thông). Tiện nghi của nó là tốt nhất trong khu vực và không gian sống đầy đủ của nó là một sự giải thoát hoàn toàn từ không gian chật hẹp của thành phố. Nói chung, dự án dự kiến ​​sẽ vượt xa khả năng thủ công có giá trị cao mà chỉ Iris Land mới có thể cung cấp.

Thiết kế tổng thể Iris Residence Long An

Iris Residence là một dự án phát triển đất nền của Iris Land. Đây là vé của bạn để sống trong Long An với giá cả phải chăng. Thông thường, khi bạn nghĩ về việc mua một ngôi nhà ở Long An hoặc các thành phố lớn khác, bạn sẽ phải hy sinh giá cho vị trí đó. Nhưng may mắn thay, dự án mới này của Iris đã giúp bạn hy sinh vì bạn có thể tận hưởng cả vị trí tuyệt vời và khả năng mua lại lô đất nền của riêng bạn tại Iris Residence Long An.

Mặc dù Iris Residence nằm ở Long An, nhưng nó nằm ở một nơi thanh bình và mát mẻ. Do đó, bạn có khả năng tiếp cận vị trí mà không nhất thiết phải là trung tâm của sự hỗn loạn và giao thông. Chủ đầu tư đã hình thành một cộng đồng thân mật và yên tĩnh, cung cấp cho chủ nhà những không gian sống rộng rãi và tiện lợi với giá cả phải chăng. Do đó, bạn có thể mong đợi giá trị tối ưu từ khoản đầu tư của mình.

Iris Land là một trong những công ty phát triển bất động sản lâu đời nhất trong cả nước. Họ chuyên về các cộng đồng đất nền nằm ở các vị trí đắc địa, như Long An. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng dự án này sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn cao của bạn và sẽ đáp ứng nhu cầu cơ bản hàng ngày của bạn. Công ty này được thành lập vào năm 1973 như là một công ty xây dựng nói chung.

Trong hơn 40 năm kinh nghiệm, công ty này đã hài lòng và thậm chí xuất sắc trong việc cung cấp những ngôi nhà chất lượng cho hàng triệu người Việt Nam. Trên thực tế, nó đã giao hơn 600 lô đất đất nền và tiếp tục xây dựng chúng để chứa nhiều người Việt Nam hơn trong việc tìm kiếm một ngôi nhà tử tế.

Nguồn: cho thuê căn hộ chung cư D’lusso.

Đăng ký nhận thông tin dự án