Khu dân cư Long Phát Residence

D’lusso | Dự án Long Phát Residence được phát triển bởi Linh Long Phát. Tổng diện tích đất là khoảng 4 ha. Diện tích đất nền nằm trong khoảng từ 120 mét vuông đến 250 mét vuông. Bạn có thể mua đất nền xây nhà và rất nhiều. Có một số mẫu nhà: Nhà mẫu Eunice, Nhà mẫu thiết kế cơ bản và bán hoàn thiện Cassandra, Nhà mẫu hoàn thiện Sandra trần và Sandra, Nhà mẫu cơ bản và bán hoàn thiện Daniela.

Hãy xem sơ đồ tầng trệt và sơ đồ cửa thứ hai, và tùy theo khả năng, quyết định cái nào dành cho bạn. Khu dân cư được đảm bảo an ninh tốt với chòi canh và cổng ra vào. Ngoài ra còn có hệ thống cấp nước tập trung và hệ thống thoát nước ngầm. Long Phát Residence cung cấp đầy đủ các tính năng giải trí. Đối với trẻ nhất là sân chơi trẻ em và hồ bơi, người lớn có sân tennis, sân bóng rổ, sân bóng chuyền để các em thỏa sức tham gia các môn thể thao khác nhau.

Khu dân cư Long Phát Residence có Clubhouse với hội trường đa năng. Công viên tuyệt đẹp và không gian mở để tận hưởng thiên nhiên. Dự án là nơi hoàn hảo để nuôi dạy con cái của bạn. Mọi thứ đã gần kề. Khu dân cư này nằm gần các trường học. Có các cơ sở giáo dục gần đó, chẳng hạn như Trường Trung học, Trường Thương mại và Trường Khoa học Quốc tế. Một số cơ sở bán lẻ và ngân hàng cũng nằm gần đó. Bạn gần gũi với Khu dân cư khác, tương tự như Khu dân cư này, Long Phát Residence.

Long Phát Residence được Linh Long Phát mang đến cho bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một ngôi nhà gói gọn bạn trong nét duyên dáng của vùng quê. Trên một con đường đẹp hơn, bạn sẽ yêu thích những ngôi nhà được tìm thấy trong khu đất rộng 4 ha này. Tọa lạc tại tỉnh Đồng Nai, đây là một vị trí đắc địa, gần với nhiều cơ sở bán lẻ, ngân hàng, trường học và hơn thế nữa. Do đó, cung cấp và môi trường đặc biệt để tìm kiếm công việc bổ ích và để nuôi dạy con cái của bạn.

Khu dân cư Long Phát Residence được phát triển với tất cả các tiện nghi và tiện nghi mà bạn cần để sống một cuộc sống theo phong cách resort hiện đại. Trong khuôn viên dự án, bạn sẽ tìm thấy các hội trường đa năng, nhà câu lạc bộ và một số cơ sở khác để bạn giải trí và giao lưu với bạn bè, hàng xóm và các thành viên trong gia đình.

Tại Long Phát Residence, bạn có thể tìm thấy ngôi nhà lý tưởng của mình. Các lựa chọn nhà ở ở đây thân thiện với ngân sách và cung cấp cho bạn một Khu dân cư tuyệt vời để nuôi gia đình và bắt đầu cuộc sống mới của bạn. Những ngôi nhà và thiết kế tổng thể của Khu dân cư cho phép một lối sống thư thái gần gũi với nhịp sống hối hả và nhộn nhịp. Qua đó cung cấp cho bạn một nơi tuyệt vời để trở về nhà, nơi bạn có thể thực sự thư giãn trong sự thoải mái và thực sự làm chậm tốc độ. Tham khảo: Bán đất nền Long Phát Residence.

Chủ đầu tư Linh Long Phát

Long Phát Residence Long Thành được phát triển bởi Công ty Linh Long Phát không phải là công ty mới trong lĩnh vực phát triển khu dân cư và đã bắt đầu kinh doanh từ tháng 6 năm 2007. Kể từ đó, họ đã tạo ra một danh mục thành tựu rộng lớn với một loạt các dự án đa dạng với tổng số hơn 3 các dự án bất động sản.

 Tất cả các dự án của họ nói lên sự cống hiến và tính chính trực của họ cùng với công việc khó khăn được đặt vào mỗi dự án phát triển khu dân cư mà họ bắt tay vào thực hiện. Trong những năm qua, họ đã cố gắng tạo dựng tên tuổi của mình trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam.

Họ đã phát triển một số chung cư và phân khu dân cư ở các thành phố lớn như vùng ngoại ô của Sài Gòn và cả ở thành phố cũng như ở một số khu vực ngoại ô mới nổi và thành lập. Đất nền là sản phẩm chủ lực, một công trình kiến ​​trúc mang tính biểu tượng đã mang lại sự nổi tiếng cho tên tuổi của họ đồng thời thể hiện quy hoạch chuyên nghiệp, sự đổi mới theo định hướng giá trị và sự xuất sắc trong thiết kế. Trên thực tế, tất cả các tòa nhà chung cư của họ đều cho thấy rằng họ có khả năng tạo ra những ngôi nhà hiệu quả và phong cách ở những vị trí đắc địa trên khắp đất nước.

Công ty Linh Long Phát đã tạo dựng được tên tuổi là luôn đổi mới. Họ luôn cố gắng tạo ra những không gian sáng tạo trong khi vẫn cung cấp các tính năng và tiện nghi để tạo nên một ngôi nhà tiện nghi và hiện đại với giá cả phải chăng hơn. Họ luôn theo sát những thay đổi để mỗi dự án tiếp theo đều cân nhắc đến sự thay đổi thị hiếu và nhu cầu của những chủ sở hữu nhà tiềm năng.

Tạo ra những phát triển được quy hoạch tổng thể Linh Long Phát đáp ứng không chỉ nhu cầu của chủ nhà mà còn là nhu cầu mang lại lợi ích kinh tế và xã hội tốt nhất cho chủ hộ khi họ chọn nhà. Đảm bảo rằng nhà ở dân cư không bị cô lập với các không gian thương mại và các tổ chức địa phương để các gia đình hiện đại có thể tận hưởng tất cả những gì họ cần ngay trong tầm tay.

Công ty Linh Long Phát tin rằng mọi gia đình Việt Nam đều xứng đáng có một ngôi nhà và họ đã được định hướng bởi tầm nhìn này từ năm 2007. Họ đang tìm kiếm một tương lai tươi sáng cho chính mình với tư cách là một chủ đầu tư khu dân cư cũng như cho các chủ nhà và các chủ nhà tiềm năng.

Nguồn: Chung cư D’lusso Nguyễn Thị Định.

Đăng ký nhận thông tin dự án