Khu đô thị STC Long Thành

D’lusso | Khu đô thị STC Long Thành có các tiện nghi và cơ sở vật chất khác nhau là nơi an cư của nhiều chủ nhà. Có cổng ra vào, có chòi canh trong quần thể. Nó cải thiện sự an toàn và an ninh của khu vực lân cận. Ngoài ra còn có hệ thống thoát nước ngầm, các ô thoáng và đường điện. Ngoài ra, còn có lề đường, máng xối, vỉa hè và mặt đường bê tông khiến quần thể trông bóng bẩy hơn.

Các dự án nhà ở của STC Golden Land đều có cùng thương hiệu xuất sắc tạo nên Tập đoàn STC Golden Land. Tất cả các dự án của nó đều tập trung và được thành lập dựa trên sự cống hiến, làm việc chăm chỉ và chính trực. Kể từ khi thành lập, nó đã tạo nên tên tuổi và sự hiện diện trong ngành thị trường bất động sản.

Một số dự án của nó bao gồm các phân khu và bất động sản chung cư nằm ở nhiều thành phố trọng điểm xung quanh Đồng Nai, các khu vực ngoại ô lân cận và ngoại ô của Đồng Nai. Sự xuất sắc trong phát triển của STC Golden Land, sự đổi mới theo định hướng giá trị và lập kế hoạch chuyên gia khiến STC Golden Land trở thành chủ đầu tư bất động sản hàng đầu với trọng tâm là cung cấp cho nhiều gia đình Việt Nam hơn nữa các dự án nhà ở chất lượng cao mà họ có thể tin tưởng.

STC Golden Land là công ty coi trọng không gian và thiết kế cũng như phúc lợi của cư dân. Chủ đầu tư này nỗ lực hết mình trong việc đưa ra các ý tưởng về khu đô thị và ngôi nhà phù hợp với thị hiếu đang thay đổi và nhu cầu ngày càng tăng của các gia đình Việt Nam.

STCLong Thành Đồng Nai được thiết kế và phát triển để cung cấp một nơi thú vị và bền vững cho bạn và những người thân yêu của bạn. Sự gần gũi của vị trí với các địa điểm quan tâm chính cũng mang đến cho bạn nhiều cách thức không giới hạn để tạo lại cũng như cơ hội phát triển và thành công. Một trong những sứ mệnh và tầm nhìn của nó là mang đến những ngôi nhà chất lượng cho mọi gia đình Việt Nam. Giờ đây, công ty đang hướng tới một tương lai tươi sáng hơn bằng cách tiếp tục cam kết kiên định và quyết tâm mạnh mẽ hơn để phục vụ thị trường của mình.

Long Thành là tỉnh tiến bộ với di sản lịch sử phong phú. Nó nằm ngay phía bắc của Đồng Nai. Để đến dự án STC Long Thành ở Long Thành, bạn có thể đi qua các tuyến cao tốc. Tiềm năng của Long Thành là rất lớn, cho thấy nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Golden Land đã nhận ra tiềm năng này và tự mình nỗ lực để giúp Long Thành trở nên thịnh vượng hơn nữa.

Các tính năng của Khu đô thị STC Long Thành bao gồm cổng vào với chòi canh, không gian mở, điện và hệ thống thoát nước ngầm. Ngoài ra, vỉa hè bê tông, lề đường và máng xối góp phần làm cho diện mạo khu đô thị thêm bóng bẩy. Đài phun nước tuyệt đẹp nằm ngay sau cánh cổng, và nó trang trí cho nơi này. Clubhouse là một phần quan trọng của khu đô thị. Nội thất của nó rộng, sáng sủa và được thiết kế phù hợp với sở thích. Hội trường đa năng được trưng bày cho toàn thể cư dân.

Sân chơi nơi trẻ em có thể ở trong một ngày nắng đẹp, hồ bơi và sân bóng rổ, nơi cư dân có thể chơi một trò chơi và vui chơi, mọi thứ đều có sẵn nếu bạn tham gia đoàn kết nhỏ này. Các thiết kế nhà có sẵn theo thước đo của bất kỳ ai là Arden, Julian, Katrina và Aurora trong số những người khác. Những ngôi nhà lộng lẫy hơn này đang được rao bán.

Phong cảnh đáng yêu và bầu không khí ấm áp của khu đô thị STC Long Thành chắc chắn sẽ chiếm được trái tim của bạn; đây là khu đô thị gắn kết mọi người lại với nhau.

Nguồn: chung cư d’lusso quận 2 | https://dlussoq2.com/

Đăng ký nhận thông tin dự án