Moonlight Centre Point Bình Tân

Tập đoàn Hưng Thịnh được biết đến là chủ đầu tư chung cư dân cư hàng đầu của đất nước, là công ty bất động sản đầu tiên khởi động các dự án khu dân cư đô thị tích hợp theo chủ đề sống-làm-chơi-học. Tại thời điểm viết bài này, chủ đầu tư đã quy hoạch tổng thể 21 cộng đồng tích hợp trên khắp đất nước.

Bây giờ, nó ra mắt một trong những dự án mới nhất của mình nằm ở Khu Tây, khu Tên Lửa Bình Tân với 1,9 ha diện tích đất. Chủ đầu tư không thất bại trong việc gây ấn tượng với thị trường bất động sản của mình bằng cách cung cấp cho họ những bất động sản sang trọng tốt nhất trên khắp Việt Nam. Giờ đây, nó đã một lần nữa chứng tỏ danh tiếng của mình trong hạng mục phát triển Moonlight Centre Point.

Cộng đồng mới này ngay trung tâm Tên Lửa mang đến cho cư dân một phong cách sống hiện đại và sang trọng, gần với các dự án, sòng bạc và công viên theo chủ đề, cũng như các điểm đến mua sắm và ăn uống cao cấp. Sống ở đây, bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong một dự án hàng ngày!

Dự án có những nét sang trọng đặc trưng, ​​tiện ích và cơ sở vật chất giúp Hưng Thịnh trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản tốt nhất trong nước. Xem: Thêm 3 điều tuyệt vời với D’lusso.

Moonlight Centre Point Bình Tân có các tiện ích độc quyền quyến rũ, bao gồm hồ bơi, khu vực tắm nắng, vườn cảnh, phòng tập thể dục và nhiều hơn thế nữa! Khi lựa chọn Moonlight Centre Point, bạn và những người thân yêu của bạn sẽ được tận hưởng tất cả những tiện ích dành riêng cho cư dân.

Vào mùa hè, tại đây có các bể bơi trong quần thể để khách tham quan, mang đến cho những người thân yêu của bạn sự thư giãn tuyệt đối ngay trong khuôn viên. Bơi lội và dành thời gian cho nhau, bạn sẽ có thể xây dựng mối quan hệ hài hòa với những người quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Những người thích rèn luyện sức khỏe, tập luyện tim mạch hàng ngày và nâng tạ cũng không phải đối mặt với tình trạng tắc đường khi đến các phòng tập thể dục gần đó mà chỉ cần đến thẳng trung tâm thể dục trong khuôn viên. Giữ gìn vóc dáng hay giảm cân sẽ không trở thành vấn đề khi bạn chọn sống trong một cộng đồng xa hoa và thanh lịch ở TP.HCM.

Bằng cách trở thành một phần của cộng đồng thịnh vượng, bạn sẽ có thể tận hưởng phong cách sống hiện đại một cách trọn vẹn nhất. Dự án Moonlight Centre Point Bình Tân không chỉ sở hữu những tiện ích và phong cách sống hàng đầu mà còn giúp bạn gần với các trục đường chính trong thành phố, giúp bạn dễ dàng đi đến và đi từ nơi làm việc hoặc học tập.

Chào mừng bạn và những người thân yêu trong cộng đồng giải trí và thư giãn của Hưng Thịnh. Việc trở thành một phần của Khu Tây, nơi bạn có thể tìm thấy các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, nhà hàng ăn uống cao cấp và các điểm đến thân thiện với trẻ em là điều đáng đầu tư.

Đầu tư tại Moonlight Centre Point Bình Tân và sống cuộc sống của bạn một cách trọn vẹn nhất! Nói chuyện với một trong những chuyên gia hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay!

Nguồn: cho thuê căn hộ D’lusso.

Đăng ký nhận thông tin dự án