Moonlight Centre Point

Hãy tưởng tượng bạn đang sống trong một khu chung cư có tất cả sự sang trọng và tiện ích sang trọng của một dự án bốn sao, ngay giữa trung tâm thương mại và tài chính quốc tế và sành điệu của Bình Tân TP HCM. Dự án Moonlight Centre Point của Hưng Thịnh đã được lên ý tưởng để cung cấp cho bạn tất cả những điều này, cũng như lợi nhuận tuyệt vời cho khoản đầu tư của bạn vào một trong những dịch vụ bất động sản mới nhất của thành phố.

Bầu không khí sang trọng của Moonlight Centre Point bắt đầu từ khi bạn bước vào tòa nhà. Một sảnh đẹp chào đón bạn về nhà và gây ấn tượng với du khách của bạn. Một phòng khách và quầy bar trên bầu trời cung cấp một không gian để gặp gỡ và giải trí. Và, giống như bất kỳ dự án sang trọng quốc tế nào, sảnh chờ mang đến sự chào đón ấn tượng cho cả du khách và khách. Danh sách các tiện ích và tiện ích tại Moonlight Centre Point Bình Tân bao gồm:

Đại sảnh

Họ nói rằng số lần hiển thị đầu tiên được tính và sảnh lớn tại Moonlight Centre Point chắc chắn sẽ để lại ấn tượng đầu tiên tuyệt vời cho tất cả người dân, khách và khách.

Sảnh chờ

Sảnh chờ, nằm trong Đại sảnh, cung cấp một không gian thoải mái để nán lại, gặp gỡ hoặc chờ đợi.

Trung tâm thương mại

Tất cả các tiện ích và lợi thế của một văn phòng được trang bị đầy đủ để phục vụ tất cả các nhu cầu kinh doanh và chuyên nghiệp của bạn mà không cần rời khỏi nhà.

Sky Lounge / Bar

Sky Lounge và Bar tuyệt đẹp, với trần nhà bằng kính cao vút và tầm nhìn toàn cảnh thành phố là nơi lý tưởng để gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân và uống nước.

Bể bơi và sàn hồ bơi

Một hồ bơi trong nhà, nhìn ra trung tâm thành phố, cung cấp một thiên đường sang trọng để cư dân thư giãn và nghỉ ngơi.

Bể sục

Sự tinh tế chạm đến rất nhiều cho cư dân. Mọi sự thoải mái tại Moonlight Centre Point. Ngâm cơ bắp mệt mỏi và làm dịu các giác quan của bạn trong bể sục sau một ngày dài làm việc.

Phòng tập thể dục và Spa

Tập thể dục trong phòng tập thể dục với các thiết bị và thiết bị tập thể dục hiện đại ngay tại nhà, và nuông chiều bản thân trong spa trong nhà.

Các phòng chức năng

Giải trí một nhóm lớn hơn? Có các phòng chức năng rộng rãi và được bổ nhiệm để sử dụng riêng cho cư dân tại Moonlight Centre Point Bình Tân.

Ai có thể cưỡng lại việc có tất cả các tiện ích như ở nhà với sự sang trọng hàng ngày của việc có các tiện ích dự án năm sao ngay trước cửa nhà bạn? Moonlight Centre Point được xây dựng với các thông số kỹ thuật cao nhất để đảm bảo chất lượng cao cấp và chất lượng cao nhất với mức giá dao động từ 26 triệu/m2.

Các chương trình thanh toán của chủ đầu tư dễ dàng khiến việc sở hữu một căn hộ Moonlight Centre Point trở thành một giấc mơ dễ dàng đạt được. Vì vậy, khi bạn đầu tư vào một bất động sản tại Moonlight Centre Point, bạn có thể chắc chắn rằng khoản đầu tư của bạn sẽ được hỗ trợ bởi một trong những tên hay nhất, giành nhiều giải thưởng trong nước và căn hộ của bạn sẽ được đảm bảo về sự hỗ trợ và kinh nghiệm trong ngành của một số tên tuổi lớn nhất và có uy tín nhất trong quản lý dự án căn hộ chung cư

Tiện ích hàng ngày tại nhà kết hợp với các tiện ích và dịch vụ sang trọng của dự án năm sao. Ai nói bạn có thể có tất cả?

Đăng ký nhận thông tin dự án