Một số đều mà bạn cần biết về D’lusso Emerald – Diamond Quận 2

Thông thường, sau khi xem xét một cách nghiêm túc về sự tốt đẹp của vị trí căn hộ chung cư mà bạn muốn mua, bạn hãy chú ý đến bộ tiện ích của dự án để khám phá thêm các lựa chọn của bạn. Tổng hợp các thông tin chính xác là yếu tố để đưa ra quyết định sau cùng.

Một số đều mà bạn cần biết về D’lusso Emerald – Diamond Quận 2:

  • Thoải mái: D’lusso là một nơi ẩn náu ngay lập tức khỏi những căng thẳng kéo dài cả ngày của bạn tại nơi làm việc. Đó là nguồn hòa bình và sự bình tĩnh tức thì của bạn và chỉ trong vài phút làm việc, không cần phải đến một tỉnh gần đó để tìm sự an ủi. Bầu không khí, trải nghiệm vô giá, đây là loại thoải mái vô giá.
  • Thuận tiện: Với mọi thứ bạn cần trong tầm tay dễ dàng, sự tiện lợi được định nghĩa lại thành một viễn cảnh hoàn toàn mới. Trường học, Trung tâm thương mại, Nhà thờ, Bệnh viện bao gồm các văn phòng chính phủ quan trọng trong khoảng cách dễ dàng tiếp cận, còn điều gì có thể thuận tiện hơn cho bạn hơn điều này?
  • Bảo mật: Đây là một xem xét nghiêm túc phải là ưu tiên hàng đầu. Tại D’lusso Diamond quận 2, mọi góc đường đều được bảo vệ và bảo mật hoàn toàn. Có nhân viên an ninh tích cực tại cổng dự án và các vị trí trọng yếu khác.
  • Danh sách tiện ích tuyệt vời: Bể bơi – Bể bơi dành cho người lớn và bể bơi trẻ em dành cho trẻ em. Ngoài ra còn có các tòa án mở dành cho nhiều môn thể thao, bất cứ điều gì có thể được thực hiện ở đây. Phòng tập thể hình cho mọi cư dân có ý thức về sức khỏe, đây là cách sử dụng không giới hạn của bạn.

Vườn tịnh tâm, đây là dành cho những khoảnh khắc cô độc trong nhà và có lẽ là thời gian thiền định. Hội trường chức năng cho các gia đình để tổ chức các sự kiện quan trọng như đám cưới, sinh nhật và ngày kỷ niệm. Đối với sinh viên, có một phòng nghiên cứu khí đốt kết nối wifi tốt. Sky Lounge dành cho tất cả mọi người thưởng thức, có hoặc không có lý do, có lẽ chỉ để quanh quẩn.

D’lusso Emerald có 7 thang máy chia thành 2 cụm được bảo trì tốt để đưa đón cư dân lên xuống các tầng. Rất vui, là một phần của thiết kế cơ bản của từng căn hộ, một ban công được cung cấp để ngắm cảnh đêm tuyệt vời trên nền trời. Tất cả các khu vực chung và mở đều được camera quan sát giám sát để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Điều đáng nói ở đây là có các bể chứa nước trên cao để đảm bảo rằng áp lực cho tất cả các căn hộ chung cư được phân bổ đều và nguồn cung ổn định được đảm bảo. Mỗi căn hộ chung cư có một điều khoản cho kết nối Truyền hình cáp và thậm chí cho một đường dây điện thoại từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba nào bạn chọn.

Đăng ký nhận thông tin dự án