MT Eastmark City Q9

D’lusso Emeraid | Đối với các tính năng căn hộ và tòa nhà, bạn có thể mong đợi một thiết kế tuyệt vời, cho phép bạn tìm thấy sự yên tĩnh bên trong trong căn nhà riêng, mỗi căn hộ đều có nội thất đơn giản. Mỗi căn hộ MT Eastmark City quận 9 có không gian rộng rãi và ánh nhìn hiệu quả. Môi trường xung quanh ở đây sẽ làm dịu tinh thần, nuôi dưỡng các mối quan hệ và làm mới tâm trí. Thiết kế  phong cách Châu Á của nó mang đến cho bạn sự đơn giản về bố cục, cùng với các sắc thái và ánh sáng dịu, cùng với các tông màu và tông màu thư giãn. Các căn hộ cũng có một cái nhìn gọn gàng và đường nét sạch sẽ, tất cả đều dễ nhìn vào mắt.

Về chủ đầu tư: MT Eastmark City Q9 có sứ mệnh và tầm nhìn để trở thành một dự án có đặc riêng là tính thích ứng với lối sống chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu, phong cách và sở thích của thị trường. Chủ đầu tư cam kết cung cấp sự hài lòng tối đa của khách hàng cũng như đạt được sự tăng trưởng giá trị căn hộ bền vững  theo thời gian.

Cùng với lối thiết kế tối giản nhưng tin xảo, các vật liệu được sử dụng là bản địa đến châu Á, nơi màu sắc, kết cấu và các thiết lập thực sự cổ điển nhưng với các liên lạc hiện đại.

Với thiết lập và tiện ích theo chủ đề khu nghỉ dưỡng cạnh tranh tốt nhất trên thế giới, căn hộ MT Eastmark City Quận 9 này lý tưởng cho gia đình có thu nhập trung bình, mong muốn có một cuộc sống xa hoa và sang trọng trong cuộc sống thành phố có nhịp độ nhanh và căng thẳng. Khả năng chi trả của nó làm cho nó thú vị hơn để xem xét một sự đầu tư cho loại hình sống này, nơi môi trường yên tĩnh nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể.

Nằm bên trong Vành Đai 3, cụ thể là góc đường Lò Lu , khu vực này có diện tích bằng phẳng là 14,94 ha. Dự án bao gồm 6 tòa nhà với 22 tầng chia thành 6 block, tổng số căn hộ là 1.700 căn, trong khi chỗ đỗ xe có 604 chỗ và 192 chỗ đỗ cho tổng số 796 chỗ đỗ xe.

Các căn hộ được thiết kế, xây dựng và duy trì bởi các nhà xây dựng và quản lý chuyên nghiệp đáng tin cậy từ MT Eastmark City Q9, một công ty nhận tiền cho người phát hành và quản lý tài sản nổi bật. Các căn hộ được phân loại như là một căn hộ 2-PN và 3-PN trong sử dụng hỗn hợp. Bên cạnh việc có các tính năng nổi bật của tòa nhà như lối vào lớn, cung cấp các cửa hàng tiện lợi và chu vi điện để tăng cường an ninh, các tiện nghi theo chủ đề nghỉ dưỡng của nó là tốt nhất trong ngành.

Các tiện ích bao gồm bể bơi và bể bơi trẻ em, hồ bơi thư giãn, khu vực tắm vòi sen, sân chơi cho trẻ em, đường chạy bộ và đi xe đạp, khu dã ngoại, vọng lâu, sân bóng rổ và sân chơi và nhiều hơn nữa. Tại câu lạc bộ, có sàn hồ bơi, không gian cảnh quan, khu vườn bỏ túi, phòng chức năng, phòng giải trí, phòng trò chơi, quầy bar và khu vực tiếp khách, trong số những người khác.

Tại MT Eastmark City Q9, hầu như tất cả các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống đều nằm trong tầm tay. Vô vàng các tiện ích và rất gân dự án, cư dân hoàn toàn không phải đi xa để tiếp cận các dịch vụ đó. Tham khảo: Felicia City Bình Phước | Đất nền TNR Kiến Tường.

MT Eastmark City Q9 là thiên đường nằm đối diện tàu điện ngầm và nơi có cầu bắc qua trực tiếp, nơi gần gũi với thiên nhiên là một liệu pháp tổng thể cho tâm trí và tinh thần. Một sự đa dạng thực sự tốt nhất của nó!

Nguồn: căn hộ d’lusso nguyễn thị định an phú quận 2 hồ chí minh.

Đăng ký nhận thông tin dự án