Ngô Mây Courtyard Quy Nhơn

Tiện ích đẳng cấp thế giới

Ngô Mây Courtyard Quy Nhơn đầy ắp những tiện ích kiểu khu nghỉ dưỡng sẽ khiến bạn phải khuất phục vì sự tiện lợi và thư giãn mà chúng mang lại thực sự vô giá. Những tiện ích này cũng thúc đẩy phong cách sống năng động để gia đình không còn ngồi lê đôi bên sau một ngày học căng thẳng ở trường hay những giây phút căng thẳng tại văn phòng.

Các tiện ích nội khu của dự án Courtyard Ngô Mây bao gồm spa và xông hơi, đường chạy bộ, bể sục, nhà câu lạc bộ với các phòng chức năng, trung tâm thể dục đầy đủ trang thiết bị, bể bơi với bể sục riêng biệt, sân tắm nắng, sân chơi, công viên cảnh quan với mặt nước và khu thể thao, v.v.

Tùy chọn cho thuê có lợi nhuận

Sau khi bạn quyết định không ở lại căn hộ đã mua của mình, bạn có thể chọn giải pháp cho thuê thay thế với sự hỗ trợ của ban quản lý, công ty sẽ thay mặt bạn tìm kiếm những người thuê tiềm năng với mức phí tối thiểu. Theo tùy chọn này, bạn có thể thuê căn hộ của mình và ban quản lý sẽ chuyển cho bạn tiền thuê hàng tháng, trừ đi hoa hồng hoặc phí của họ.

Đây là một đề xuất kinh doanh rất có lợi nhuận, đặc biệt là khi bạn đang thanh toán số dư thanh toán cho căn hộ theo phân bổ hàng tháng (MA). Tiền thuê hàng tháng ở khu vực này thường cao hơn MA của bạn, do đó, bạn sẽ kiếm được thêm thu nhập trong khi chắc chắn sở hữu hoàn toàn căn hộ trong tương lai gần.

Webiste chủ đầu tư: https://vinalandgroup.vn/du-an/courtyard-ngo-may/.

Quy Nhơn được tuyên bố là Thành phố Cạnh tranh Nhất

Gần đây, Ngân hàng Thế giới đã tuyên bố Thành phố Quy Nhơn là Thành phố Cạnh tranh Nhất của Việt Nam về kinh doanh. Tuyên bố này tiếp tục thúc đẩy sự phổ biến của khu vực này đối với các nhà đầu tư lớn trong nước và nước ngoài muốn kinh doanh tại đất nước, một điểm cộng lớn cho khả năng cạnh tranh của Quy Nhơn có thể tăng thêm giá trị đầu tư của bạn trong những năm tới.

Sống ở giữa một trong những khu vực sang trọng nhất trong cả nước chắc chắn mang lại nhiều lợi ích nhưng nó cũng đi kèm với một cái giá khá cao. Các căn hộ trong chung cư Ngô Mây Courtyard Quy Nhơn không phải là thứ mà nhiều người thường gọi là giá cả phải chăng (với đơn giá bắt đầu từ hơn P6 triệu, chỉ một số ít có thể mua được). Tuy nhiên, người ta cũng có thể lập luận rằng việc bạn sẽ sống ở giữa thành phố Quy Nhơn là quá đủ để bạn bỏ ra số tiền đó.

Người ta chắc chắn có thể lập luận rằng chi phí của mỗi căn hộ bị lu mờ bởi những lợi ích đi kèm với cuộc sống ở Ngô Mây Courtyard Quy Nhơn. Có một điều, bạn sẽ không phải chấp nhận quá trình đi làm và đi từ nơi làm việc lâu dài và gian khổ, vì văn phòng của bạn rất có thể chỉ cách đó vài phút. Ngoài ra, nếu bạn nhìn vào tất cả các tiện ích có trong khu chung cư, bạn sẽ thực sự cảm thấy như bạn đang sống trong một dự án năm sao.

Đầu tư vào một căn hộ ở Courtyard Ngô Mây có phải là một khoản đầu tư tốt? Nếu bạn có tiền dư dả thì tại sao bạn lại không muốn sống ở nơi này? Mặt khác, nếu bạn đang xem xét vấn đề này từ quan điểm kinh doanh, thì việc mua một căn hộ sau đó cho các chuyên gia trẻ khác thuê cũng là một ý kiến ​​hay. Bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi thu lại khoản đầu tư ban đầu của mình chỉ trong vài năm và bất cứ điều gì ngoài đó sẽ chỉ là đóng băng thêm vào bánh.

Tham khảo: dự án Urban Dream Bình Dương.

Đăng ký nhận thông tin dự án