Phố đi bộ HP Intermix

Nhà hoàn thiện chất lượng cao

Tại HP Intermix Bắc Giang, các ngôi nhà được thiết kế để nuôi dưỡng và khuếch đại không gian sống có thể mang lại cho con bạn một căn phòng cần thiết, nơi chúng có thể di chuyển thuận tiện và tự do. Hoàn thiện cơ bản bao gồm màn che và vỉ nướng trên cửa sổ, có khóa đôi trên cửa chính cũng như bình phong, tầng trệt và tầng hai có vải sơn trên sàn, nhà vệ sinh được lát gạch với bồn rửa trong khi nhà bếp lát gạch với bồn rửa bằng thép không gỉ. Tầng 2 có sự phân chia cho 2 phòng ngủ. Vật liệu được sử dụng để xây dựng cũng được chứng nhận về các loại hạng nặng.

Các tiện nghi và tính năng cơ bản nổi bật

Không giống như các dự án nhà ở giá rẻ khác, HP Intermix Bắc Giang có nhiều tiện ích và tính năng giải trí hơn, bao gồm nhà câu lạc bộ, sân bóng rổ, đường chạy bộ, đường bê tông rộng, lối đi bê tông, hệ thống phân phối nước tập trung, hệ thống phân phối điện hiệu quả và cổng vào có chòi canh.

Vị trí hoàn hảo cho việc học của con bạn

Thị xã Tân Tiến không chỉ là một nơi hoàn hảo để làm việc và tiến hành kinh doanh, con cái của bạn chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi học tập tại các trường học của nó và những trường học ở các thị trấn và thị xã lân cận vì chúng nằm rất gần HP Intermix Bắc Giang.

Điều đầu tiên chào đón cư dân và du khách đến HP Intermix Bắc Giang là cổng vào, đội bảo vệ sẽ túc trực 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Điều này nhằm thúc đẩy sự an toàn và yên tâm trong khu đô thị.

Một điều khác mà người dân và du khách sẽ nhận thấy đầu tiên là những con đường bê tông rộng rãi, hoàn chỉnh với lề đường nguyên sơ và rãnh nước sạch sẽ. Lái xe vào khu đô thị, hoặc thậm chí đi xe đạp xung quanh, sẽ thực sự là một niềm vui, nhờ những con đường trải nhựa mịn màng này.

Nguồn điện chất lượng cao sẽ được cung cấp bởi nhà phân phối tiện ích lớn nhất Việt Nam. Cư dân cũng sẽ được cung cấp nước mạnh 24/7 thông qua công ty cấp nước địa phương, và điều này sẽ được bổ sung bởi hệ thống nước kết nối với bể chứa trên cao để đảm bảo dòng chảy mạnh mẽ từ vòi và vòi sen của mọi ngôi nhà trong khu đô thị HP Intermix Bắc Giang.

Ngoài ra, HP Intermix còn có câu lạc bộ khu đô thị, là nơi hoàn hảo để thư giãn và tận hưởng không khí trong lành, giao lưu với hàng xóm hay tổ chức tiệc tùng. Đây là trung tâm xã hội của khu đô thị, và cũng là nơi hoàn hảo cho những buổi gặp mặt thân mật và các lễ kỷ niệm đặc biệt, cũng như các cuộc họp quan trọng của cư dân.

Đối với những cư dân HP Intermix thiên về thể dục, sẽ có một sân bóng rổ cỡ lớn, rất thích hợp cho các giải đấu khu đô thị hoặc thậm chí là một vòng đấu ngắn vào cuối tuần. Sân bóng rổ này cũng có thể được sử dụng cho nhiều hoạt động thể thao mà cư dân có thể tham gia.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bất động sản chính cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của Tàu điện ngầm nhưng vẫn có thể đến và đi từ nơi làm việc, thì HP Intermix Bắc Giang chính là nơi lý tưởng cho bạn và gia đình. Tân Tiến nằm gần trung tâm Bắc Giang đồng nghĩa với việc cư dân trở về nhà trong một khu đô thị yên tĩnh, thanh bình mà không quá tách biệt khỏi những tiện nghi và tiện ích có ở Bắc Giang.

Vị trí gần các điểm đến mua sắm và phong cách sống, cũng như các trường học và cơ sở giáo dục hàng đầu chắc chắn sẽ khiến HP Intermix Bắc Giang trở thành ngôi nhà lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ và các gia đình đang phát triển. Cả khu đô thị và thị xã đều thuận lợi cho một cuộc sống thư giãn và thú vị.

Giá cả phải chăng của Hải Phát Invest cũng có nghĩa là một người có thể đầu tư vào một ngôi nhà được xây dựng tốt ở một thị xã đang phát triển, đô thị hóa nhanh chóng mà không phải trả nhiều tiền.

Tham khảo: Khu đô thị LDG Grand.

Đăng ký nhận thông tin dự án