Prosper Phố Tây quận 12

Prosper Phố Tây được coi là một trong những dự án mới tốt nhất của Phúc Phúc Yên trong Thành phố. Ngoài vị trí lý tưởng trong Quận 12, Prosper Phố Tây còn có đầy đủ các trang thiết bị và tiện nghi phù hợp với phong cách sống hiện đại của bạn. Bạn sẽ có thể sử dụng bất kỳ tiện ích nào trong số này và tận hưởng những tiện ích hiện đại mà chỉ có chung cư mới có được.

Đầu tiên và quan trọng nhất, toàn bộ tòa tháp chung cư được giữ an ninh và an toàn với nhân viên an ninh được vũ trang đầy đủ. Do đó, các nhân viên bảo vệ lưu động được chỉ định để giám sát hành lang và các khu vực chung quan trọng trong tòa nhà.

Ngoài ra còn có các camera quan sát được lắp đặt trên các khu vực chiến lược để đảm bảo rằng mọi hoạt động đều được giám sát. Bên cạnh hệ thống bảo vệ lưu động và camera quan sát, Prosper Phố Tây quận 12 sẽ có đội ngũ quản lý căn hộ chuyên dụng của riêng mình. Trách nhiệm duy nhất của họ là duy trì tất cả các cơ sở vật chất và tiện nghi trong tòa nhà để giữ chúng trong tình trạng tốt cho các chủ sở hữu căn hộ sử dụng.

Dự án Prosper Phố Tây cũng sẽ có hồ bơi riêng để bạn có thể thư giãn và tận hưởng thời gian nhàn rỗi. Có hai loại hồ bơi như hồ bơi phân làn dành cho người lớn và hồ bơi dành cho trẻ em. Cả hai hồ bơi này đều mở cửa bất cứ lúc nào cho chủ sở hữu căn hộ sử dụng. Do đó, bạn có thể thư giãn và tận hưởng thời gian của mình bên hồ bơi hoặc qua sàn hồ bơi. Ngoài ra còn có sân cỏ bên cạnh hồ bơi, giúp mang lại bầu không khí thư giãn.

Nói đến một bầu không khí thư giãn, có những bãi cỏ tạo cảnh khắp chung cư này. Việc bổ sung một không gian xanh mang đến một bầu không khí ấm cúng cho chung cư này. Việc bổ sung không gian xanh và mở là một tiêu chuẩn mới cho các chung cư hiện đại, đặc biệt là những chung cư nằm trong khu vực đô thị hóa cao như Quận 12.

Nếu bạn cần mua sắm, bạn cũng có thể tìm thấy một khu bán lẻ trong tòa nhà chung cư. Do khu thương mại và bán lẻ này nằm trong tòa nhà nên rất thuận tiện cho việc mua sắm của chủ sở hữu căn hộ. Bạn không cần phải bước ra khỏi tòa nhà để mua sắm. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và căng thẳng khỏi việc phải đối phó với giao thông và sự hỗn loạn căng thẳng của cuộc sống thành phố.

Ngoài hồ bơi dành cho trẻ em, nơi đây còn có khu vui chơi ngoài trời. Tiện ích này là một điểm cộng cho những gia đình có trẻ nhỏ đang có ý định mua một căn hộ Prosper Phố Tây quận 12. Khu vui chơi ngoài trời này có không gian mở và các sân chơi cần thiết cho con bạn vui chơi. Xem: 3 điều tuyệt vời với D’lusso.

Trong khi đó, trung tâm thể dục và phòng tập thể dục là sân chơi cho người lớn, đặc biệt là những người năng động. Trung tâm thể dục này được trang bị tất cả các máy tập thể dục và tim mạch sẽ cho phép bạn thực hiện lối sống năng động và nhiệm vụ giữ gìn vóc dáng. Nó cũng thuận tiện và thiết thực, vì bạn có thể tiết kiệm phí thành viên phòng tập thể dục của mình.

Cuối cùng, Prosper Phố Tây quận 12 cũng có phòng chức năng riêng. Điều này có sẵn cho bất kỳ chủ sở hữu căn hộ để sử dụng cho kinh doanh hoặc sử dụng cá nhân. Nó cũng có thể được sử dụng như một địa điểm cho các hội nghị hoặc các cuộc họp kinh doanh.

Nguồn: cho thuê căn hộ D’lusso.

Đăng ký nhận thông tin dự án