Salaphumy Park Residences

Với quy mô và diện tích lớn hơn Harbor Center, ở đây lấy bối cảnh tại thị trấn Phú Mỹ rộng lớn, Salaphumy Park Residences là một phần của sự phát triển bất động sản khổng lồ này bởi một trong những bậc thầy về lập kế hoạch và xây dựng cộng đồng của thế giới: Công ty Phú Mỹ.

Sườn núi Thị Vải tạo thành một phần của các cộng đồng cố thủ, tận hưởng cuộc sống tốt nhất ở vùng ngoại ô nằm dưới chân dãy núi ghê gớm nhất của tỉnh Bà Rịa: Dãy núi Thị Vải. Được thiết kế chủ yếu cho cuộc sống hàng ngày và là nơi nghỉ ngơi vinh quang khỏi cuộc sống căng thẳng tại thành phố, dự án chỉ cung cấp nhiều thứ mua, nhưng chủ sở hữu có cơ hội xây dựng nhà riêng của họ bên trong khu nhà.

Khu vực này nằm trên khu đất cao độ cao 6,30 ha bên trong thị xã Phú Mỹ, gần Cảng Cái Mép – Thị Vải. Ở đây thật mát mẻ và mát mẻ, nơi mà sự phát triển to lớn nhưng thông minh! Cộng đồng lấy cảm hứng từ châu Á nhiệt đới này có các tiện nghi giống như khu nghỉ mát.

Salaphumy Park Residences chỉ cách Bà Rịa Vũng Tàu 45 phút, nơi có nhiều cơ hội cho sự nghiệp phát triển mạnh. Khi bạn đi làm về Thị Vải, hãy cảm nhận sự mát mẻ và chứng kiến ​​những cây cổ thụ hàng thế kỷ xếp hàng ở đường chân trời và bạn biết rằng bạn đang ở trong tay của thiên nhiên!

Salaphumy nằm gần Cảng Cái Mép, nơi nó đã trải qua sự tăng trưởng kinh tế to lớn trong những thập kỷ qua, thị trấn hiện đang có nhiều cộng đồng dân cư và các khu công nghiệp mới nổi nhanh chóng.

Dự án cung cấp rất nhiều với các kích cỡ từ 220 đến 787m2 với chỉ 118 đất nền được cung cấp. Khách sạn có mật độ thấp và là một trong những nơi thấp nhất trong khu vực. Sự phát triển bất động sản là duy nhất và yên tĩnh khác với sự phát triển cộng đồng khác trong khu vực. Đây thực sự là một cơ hội một lần trong đời.

Các tiện nghi là sự ghen tị của các dự án khác, chẳng hạn như một câu lạc bộ, trang trại kiểu mẫu, cổng vào tuyệt vời được bảo vệ 24/7, cổng hoành tráng, hồ bơi, câu lạc bộ thể thao, vườn cảnh, công viên tuyến tính, khu dã ngoại với hố BBQ, cây- những con đường lót và những khu vườn tươi tốt ngoạn mục.

Phân phối nước bên trong bất động sản được tập trung, với hệ thống thu gom rác, cáp và điện thoại sẵn sàng, hệ thống thoát nước ngầm, hàng rào chu vi và nhiều hơn nữa. Website: https://salaphumyparkresidences.com/

Các trường học nằm gần thị xã Phú Mỹ và các Bà Rịa Vũng Tàu, chẳng hạn như Cao đẳng ICCT và Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại đều nằm trong thị xã, trong tầm tay chỉ trong vài phút thông qua các tuyến đường chính. Các bệnh viện rất gần Salaphumy Park Residences Vũng Tàu và cũng có thể đến trong vòng vài phút.

Salaphumy Park Residences là một khu dân cư được phát triển bởi công ty Phú Mỹ nằm ở thị xã Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Bao gồm nhiều kích cỡ khác nhau của các đất nền đất trống hoặc rất nhiều nhà ở, các đất nền dân cư này được thiết kế để cung cấp cho cư dân một khung cảnh đất nước xinh đẹp và có rất nhiều tiện nghi gần kề và chỉ cách Bà Rịa Vũng Tàu 15 phút lái xe.

Nguồn: cho thuê căn hộ dlusso.

Đăng ký nhận thông tin dự án