Shizen Home Gotec Land

Shizen Home lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng có một số tiện nghi và cơ sở vật chất tốt nhất mang thương hiệu phát triển của Gotec Land. Nhưng ai lại thích một nơi cư trú ngay phía bắc thành phố, nơi có những tiện nghi giải trí ngoài việc có được sự riêng tư tốt nhất? Mọi người sẽ thích nó!

Không chỉ có vậy. Shizen Home là một trong những căn hộ an toàn nhất để sống ở phía này của Quận 7. Tòa tháp được bảo vệ an ninh 24/7 và có camera quan sát ở những nơi chung để tăng cường an ninh. Dự án cũng được bao quanh bởi một hàng rào chu vi giúp giữ an toàn cho tính mạng và căn hộ vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Vì Shizen Home được thiết kế như một khu bảo tồn lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng ở trung tâm Quận 7, nên khu phát triển này có hồ bơi dành cho trẻ em, hồ bơi phân làn, khu vực tắm vòi sen và phòng làm việc. Nó cũng có một phòng tập thể dục, một trạm giặt là, khu vui chơi, và các không gian thương mại và bán lẻ. Xem: Asiana Riverside.

Các tính năng của tòa nhà / căn hộ rực rỡ

Mỗi căn hộ Shizen Home đều có hệ thống báo cháy và phun nước; sơ khai và cung cấp không gian cho máy hút mùi phạm vi; hệ thống FTTH cáp quang; đế và kệ và tủ bếp; và hệ thống xả nhà vệ sinh & nhà tắm, trong số những hệ thống khác. Tòa tháp được trang bị thang máy tốc độ cao, khu vực hộp thư, bãi đậu xe an toàn.

Quận 7 là thành phố lớn nhất về diện tích đất và dân số trong TP.HCM. Thành phố được chia thành các quận kinh tế trọng điểm, là hiện thân của một cường quốc kinh tế tổng thể, giúp cuộc sống ngày càng tiện nghi và tiến bộ hơn nếu bạn biết cách sử dụng hợp lý vị trí của mình. Hơn nữa, bạn có nhiều cơ hội ‘chiến thắng’ trong thành phố hơn khi bạn có nơi ở của mình tại Shizen Home Quận 7. Khi thành phố tiếp tục phát triển, bạn cũng vậy.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/shizen-home/

Đăng ký nhận thông tin dự án