Sống ở D’lusso Quận 2

Sống ở D’lusso Quận 2 không bao giờ nhàm chán. Nó có rất nhiều nơi để vui chơi và giải trí. Có đài phun nước, hồ bơi và ao. Khu vườn theo chủ đề cũng có sẵn cho sự hài lòng của riêng bạn. D’lusso, Nguyễn Thị Định, Quận 2 cung cấp nhiều không gian nội khu khác nhau cho cả hoạt động giải trí trong nhà và ngoài trời.

Một đấu trường thể dục tại tháp 1 có sẵn cho mọi người thưởng thức. Những người chiếm hữu đã phải đi xa chỉ để giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Khu vực trong nhà tại tháp 1 bao gồm phòng tập thể dục và khiêu vũ, phòng đấm bốc, phòng chơi game, phòng tiệc, phòng tập tim mạch và phòng tập thể dục, phòng chờ và phòng tiếp khách. Có rất nhiều phòng giải trí cho mọi người dành thời gian và tận hưởng.

Đối với những người cư ngụ muốn vui chơi ngoài trời. Tháp 1 có một vài lựa chọn cho họ. Họ có thể đến sân tập thể dục, hồ bơi ngoài trời hoặc đến phòng chờ. Ngoài ra, họ có thể cho con đi chơi ở Bể bơi trẻ em hoặc trên Sân chơi ngoài trời. Mỗi ngày là một ngày vui vẻ nếu bạn đang sống trong căn hộ D’lusso Quận 2. Không cần phải đi xa vì hầu hết các phòng và khu vực giải trí cần thiết đều có sẵn.

Câu chuyện tương tự cũng xảy ra với tòa tháp 2 của D’lusso Quận 2. Tháp 2 cũng có rất nhiều khu vực trong nhà dành cho giải trí. Người thuê có thể dành thời gian của họ tại khu vực Play Station hoặc trên Cyber ​​Hub. Cyber ​​Hub có các thiết bị máy tính với tiếp cận wifi tốc độ cao. Ngoài ra còn có phòng âm nhạc, phòng chiếu độ nét cao, phòng tiệc, phòng xã hội và phòng tiếp khách. Trẻ em sẽ thích thú với những phòng khám phá trẻ em

Tất nhiên, khu vực giải trí ngoài trời cũng có mặt. Nó có một hồ bơi ngoài trời, khu vườn đam mê, con đường vui chơi và một người có sở thích. Hầu hết những thứ mà một người cư ngụ sẽ cần được các nhà thiết kế dự đoán cẩn thận. Sống ở nơi này là một trải nghiệm tuyệt vời. Nó luôn xem xét nhu cầu và mong muốn của những người cư ngụ sẽ sống trong đó.

Chung cư D’lusso Quận 2 có thiết kế ba khối độc đáo, đột phá, cho phép mọi căn hộ / phòng nhận được ánh sáng tự nhiên tiếp thêm sinh lực. Tại đây, bạn có thể tận hưởng ánh sáng mặt trời và ánh trăng chiếu vào phòng / căn hộ của bạn. D’lusso Quận 2 cho phép bạn chào đón những làn gió chảy tự do vào phòng của bạn. Tất cả các căn hộ ở đây là căn hộ và từ 1-3 phòng ngủ. Kích thước và ban công cũng có sẵn, nhưng nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Bên cạnh những khu vườn và các tính năng nước, nơi cư trú sáng tạo này còn có hệ thống thông gió tự nhiên, ban công xen kẽ và tầm nhìn đẹp ra các đường chân trời của chủ đầu tư.

Tất cả mọi thứ tại D’lusso đều cao cấp. Ví dụ, các tính năng xây dựng là vô cùng đáng kinh ngạc. Nói về sảnh lớn và các khu vực vườn treo tinh hoa.

D’lusso Quận 2 là nơi dành cho sức khỏe và thư giãn. Trải nghiệm sức mạnh chữa bệnh của spa và phòng massage với các dịch vụ tuyệt vời này. Nói lời tạm biệt với những căng thẳng hàng ngày do công việc và các vấn đề mang lại. D’lusso cung cấp một hồ bơi yên tĩnh, spa thư giãn, phòng xông hơi, phòng mát-xa trị liệu, phòng tập yoga và pilates. Đó là một lối thoát hoàn hảo cho lối sống hàng ngày căng thẳng và nhanh chóng. Cung cấp cho cơ thể của bạn thư giãn rất xứng đáng. Sau khi dành thời gian cho các phòng chăm sóc sức khỏe này, bạn sẽ có thể trở lại thế giới thực hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.

Đăng ký nhận thông tin dự án