Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân

D’lusso Nguyễn Thị Định | Tất cả các cơ hội dường như dẫn đến một khu vực mới đang nổi lên tại đường Võ Văn Kiệt quận Bình Tân; đó là Stella En Tropic, dự án chung cư mới nhất của Kita Group ở trung tâm của một khu thương mại quan trọng nhất ở khu Tây.

Stella En Tropic là dự án khu chung cư đầu tiên của Kita Group tại Bình Tân. Đối với các nhà đầu tư tỉnh táo hơn, khu vực tăng trưởng mới này dường như là cơ hội tốt nhất để thiết lập một nơi an cư hiện đại, nơi các khu kinh doanh cũ có không gian hạn chế và với giá cả tăng chóng mặt.

Hơn nữa, các tùy chọn thanh toán linh hoạt do Stella En Tropic Bình Tân cung cấp là một số phương án thanh toán tốt nhất trong ngành. Cộng đồng căn hộ lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng này nằm ở mặt tiền của Đường Võ Văn Kiệt, tọa lạc trên một khu đất đắc địa 30.000 m2 tự hào có sân thượng tạo cảm giác sảng khoái cùng với các tiện nghi giải trí khác mà chủ sở hữu căn hộ, gia đình, khách và người dùng cuối khác. Sau khi bạn mua một căn hộ hoặc các căn hộ tại Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân (website: https://stellaantropic.com), bạn có thể tối đa hóa cơ hội tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, được làm việc tại các văn phòng công ty gần đó cung cấp công việc lương cao và những nguyện vọng khác sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân hứa hẹn sẽ là điểm mốc mang tính biểu tượng tiếp theo trong khu thương mại trung tâm của Bình Tân. Với thiết kế kiến ​​trúc mẫu mực và mặt tiền sẽ mê hoặc tất cả những ai có thể nhìn thấy năm tòa tháp kỳ vĩ. Stella En Tropic sẽ là khu chung cư độc nhất vô nhị đầu tiên nằm trong khu trung tâm hàng đầu của thành phố, nơi có tuyến đường xuyên tâm của thành phố. Bầu không khí thực sự là một nam châm cho cuộc sống nguyên sơ vì dự án nằm trong một khu chung cư thân thiện giữa bầu không khí học tập. Tuy nhiên, các khu thương mại và văn phòng công ty nằm gần đó và cách ngôi nhà mới của bạn một đoạn đi bộ.

Stella En Tropic cung cấp một số căn hộ ở lớn nhất về diện tích sàn. Mỗi căn hộ đều được thiết kế với trần cao và cửa sổ lớn để đón ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí trong lành đến mọi ngóc ngách trong căn hộ của bạn. Diện tích sàn lớn hơn thực sự hiếm ở một địa điểm như đường Võ Văn Kiệt, nhưng ban quản lý để cung cấp cho các nhà đầu tư tin cậy không gian cần thiết của họ và cách bố trí căn hộ tuyệt vời mà họ đang tìm kiếm.

Kiểm tra các cấu hình này và quyết định cho mình căn hộ tốt nhất phù hợp với sở thích của bạn:

Căn Studio có ban công: Căn Studio có diện tích sàn từ 36 đến 37m2 với 1 nhà vệ sinh. Ban công nằm cạnh hang ngủ và nhìn ra đường chân trời của Thành phố về phía Bắc. Căn hộ này là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho một chuyên gia trẻ hoặc các cặp vợ chồng mới cưới muốn bắt đầu một gia đình của riêng họ.

Căn hộ 1 phòng ngủ có ban công: Căn hộ 1-PN có hai ban công đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra trung tâm thành phố. Căn hộ có diện tích sàn từ 58 đến 86m2 với 1 nhà vệ sinh. Một trong những ban công nằm cạnh phòng ngủ trong khi ban công còn lại tiếp giáp với khu vực sinh hoạt. Đây là căn hộ tuyệt vời cho những cặp vợ chồng trẻ mong muốn xây dựng gia đình.

Căn hộ 2 phòng ngủ có ban công: Với cách bố trí rộng rãi, căn hộ 2-PN này có diện tích sàn từ 73 đến 87m2. Nó có 3 phòng vệ sinh, phòng cho người giúp việc và một phòng ngủ chính. Căn hộ Stella En Tropic loại này có hai ban công, một ban công tiếp giáp với phòng ngủ thông thường, trong khi ban công còn lại nằm cạnh khu vực sinh hoạt. Cả hai ban công đều có view nhìn đẹp nhất và đường chân trời của trung tâm Bình Tân. Nếu bạn đã có một gia đình lớn, căn hộ này hoàn toàn là một trong những bạn cần.

Nguồn: https://dlussoq2.com/

Đăng ký nhận thông tin dự án